CHUYỆN CÁI ĐẦU HÓI HAY XEM PHIM 18+ tranducpho

CHUYỆN CÁI ĐẦU HÓI HAY XEM PHIM 18+

Các báo online của đảng cộng sản Việt Nam mấy hôm nay rầm rộ đưa tin Bộ công an đang ráo riết truy tìm cô gái lai-chim xúc phạm lãnh đạo cấp cao. Tò mò vì chẳng biết cô thiếu nữ còn trẻ tuổi này ăn gan hùm mật gấu thế nào mà dám vuốt đầu rồng… ủa lộn, râu rồng của các ông lớn, nên tôi vào mạng tìm hiểu sự việc cho rõ đầu đuôi. Các tờ báo chính thống đều chỉ nói vị nữ streamer này “xúc phạm” lãnh đạo thôi, còn xúc phạm như thế nào thì chẳng nói rõ. Phải tốn một ít thời gian tôi mới tìm được cái clip của cô này. Hóa ra cô ta làm đoạn clip chỉ nhằm trả lời 

một số còm-ment về chuyện ‘cái đầu… hói’ của một số đấng mày râu.

Đại khái, cô ta nói rằng, các ông bị hói… đầu là do xem phim 18+ quá nhiều. Ông nào càng nghiện thì đầu càng hói. Đặc biệt nhất là các ngài Chủ tịch thường bị hói đầu và hói nặng. Lý do: các vị này rảnh rỗi quá cỡ cho nên thường hay xem phim con lợn. Chỉ có thế!

Một cái lai-chim tầm phào như vậy mà cả Bộ công an cho rằng đã xúc phạm ngài chủ tịch tối cao của nhà nước Đông Lào nên vào cuộc để truy tìm cho bằng được cô gái kia thì thật đúng là chuyện ruồi bu bãi phân… lợn!

Thứ nhất cô gái chẳng nêu đích danh một vị chủ tịch nào. Chỉ bảo “các ông chủ tịch” rất ư là chung chung. Có thể là chủ tịch phường háo sắc, chủ tịch hội mê gái hoặc chủ tịch nước Nga chủ tịch nước Tàu. Đâu cứ hễ nói chủ tịch thì chăm phần chăm phải là chủ tịch Đông Lào? Và nên nhớ cô ấy nói CÁC ÔNG CHỦ TỊCH. Có nghĩa là không phải nói đến bác Bảy rồi. Vì chưng chỉ có một bác Bảy thì không thể là “các ông” được?

Thứ hai, quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ suy nghĩ của mỗi người được Hiến pháp bảo vệ. Cô ấy chỉ nói ra những gì cô cho là đúng, chưa hẳn điều đó là chân lý để mọi người phải tin và nghe theo.

Như vậy Bộ công an tìm bắt cô ta vì cho là bêu xấu lãnh đạo thì thật vô cùng phi lý. Hay là ở đây có thuyết âm mưu của một nhóm lợi ích nào đó nhằm phơi bày cái máu nghiện phim 18+ của bác Bảy? Mục đích hạ bệ bác ta trước thềm Hội nghị trung ương của đảng? Có lý lắm! Vì nếu Bộ công an không truy bắt cô nàng streamer thì chả ai biết cô ta nhằm vào bác Bảy nhà ta? Chỉ cần một chiêu này thôi có lẽ cái chuyện “miếng thịt bò dát vàng” hay hộ chiếu mới sẽ lui vào dĩ vãng, nhường chỗ cho “cái đầu hói” và “phim 18+” tung hoành trên mạng xã hội.

Mà tôi thử đặt giả thiết, (chỉ là giả thiết thôi nhé!) nếu cô ấy có nhằm vào bác Bảy kính yêu đi chăng nữa thì dân chúng cũng đếch thèm quan tâm. Đơn giản là vì các đấng liền ông ông nào lại chẳng khoái xem phim con lợn! Bác Bảy chẳng phải là bậc chơn tu. Dù đang ở địa vị cao của một giáo phái nhưng giáo phái này không có điều lệ cấm thú vui xác thịt hoặc ăn chay diệt dục. Thế thì bác ta có xem phim 18+ đi chăng nữa cũng ok salem! Mở ngoặc chỗ này là, nếu bác ấy chịu khó xem những loại phim như thế ở phòng ngủ với bà xã hoặc với bồ nhí. Cũng có thể xem nơi phòng riêng hoặc trong toilet trên chuyên cơ lúc đi công cán. Tuyệt đối không được xem ở chỗ nghị trường khi dân biểu đang họp bàn cách thu vàng trong dân.

Lợi ích của việc xem phim con lợn thì các ông các bà sồn sồn đều quá rõ! Nó giúp cho các ngài ấy sau một chầu bia rượu no say không cần món viagra cũng có thể thượng cờ tướng quân xông thẳng trận tiền nhằm làm vui lòng nội tướng quá đát hoặc cô đào măng tơ. Nó giúp các quý ngài giữ vững bản lĩnh đàn ông và làm các bà vui sống bên chồng. Thực tế thì nếu xem phim 18+ có bị phản ứng phụ mà hói đầu cũng rất đáng cho các ông xem. Biết đâu như thế các bà chẳng hạnh phúc hơn?

Trong các lần tranh World cup trước kia, tôi để ý các bà cùng xem, hễ thấy trận nào có cầu thủ Ronaldo của Brazil đá mà giành được bóng thì y như rằng họ reo lên:

– Tui khoái thằng trọc này! Hễ nó lên là vào ngay!

Đấy! Hói là rất dũng mãnh! Thế thì em ấy có nói bác chủ tịch vì xem phim 18+ nhiều mà bị hói cũng là một cách khen bác ấy khỏe như vâm đấy ạ!

Ngày đầu tháng 9, 2022

Tú Điếc

— 

tranducpho

 width=

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: