CÓ THIẾU THỐN GÌ ĐÂU, SAO LẠI LÀM TT?

CÓ THIẾU THỐN GÌ ĐÂU, SAO LẠI LÀM TT?

Bố của ông, Oleksandr Zelensky, là một tiến sĩ khoa học, giáo sư, trưởng khoa tin học và công nghệ thông tin tại Viện Kinh tế Kryvyi Rih. Mẹ của ông, Rimma Zelenska, từng làm kỹ sư. Bố mẹ Zenlensky người Do Thái, họ đã từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn vì không muốn trở nên nổi tiếng.

Con trai của họ có thể lên tivi hàng đêm, nhưng bố mẹ của Tổng thống Ukraine Zelensky đã liên tục từ chối vô số yêu cầu phỏng vấn về cuộc sống riêng. Ông bà cho rằng:

– “Không thích sự quan tâm của giới truyền thông dành cho gia đình. Việc Zelensky đắc cử Tổng thống Ukraine được xem là “ác mộng”, tại sao Zenlensky lại làm như thế? Volodymyr còn thiếu thốn gì trong cuộc sống mà lại muốn trở thành tổng thống? Vì sao?…

Không hiểu tại sao Zenlensky cần điều đó, chúng tôi muốn sống yên tĩnh. Một cuộc sống gia đình êm đềm, lặng lẽ. Việc Zenlensky trở thành tổng thống là một cơn ác mộng hơn là một giấc mơ… !”

Sau khi Putin xua quân xâm lược Ucraina, ông bà đã thừa nhận Zenlensky nên làm tổng thống, nếu cần phải hy sinh để bảo vệ tổ quốc… cũng phải hy sinh, dứt khoát không được bỏ cuộc!

Ảnh: Zenlensky và bố mẹ trong bữa ăn đạm bạc…

———–

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: