Con trai 57 tuổi ở Maryland nhận tội để cha 91 tuổi chết trên giường đầy phân

Con trai 57 tuổi ở Maryland nhận tội để cha 91 tuổi chết trên giường đầy phân

August 25, 2021 Facebook Twitter Email

PASADENA, Maryland (NV) – Biện lý tại Anne Arundel County ở tiểu bang Maryland, bà Anne Colt Leitess, hôm Thứ Ba, 24 Tháng Tám, nói rằng ông Danny Norris, 57 tuổi, cư dân thành phố Pasadena, bị tuyên án 25 năm tù, với gần một nửa thời gian này được án treo, và sau khi ra tù sẽ bị quản chế trong năm năm, do tội danh sát nhân, liên quan đến việc bỏ mặc cha mình ngắc ngoải trên chiếc giường dính đầy phân, thân thể có dòi.

Bị cáo Danny Norris hôm 16 Tháng Tám đã nhận tội sát nhân cấp hai liên quan đến cái chết của người cha, ông Elmer Norris, 91 tuổi, theo bản tin của đài truyền hình địa phương WBALTV (NBC 11).

Bị cáo Danny Norris. (Hình: Anne Arundel County Police Department)

Hồ sơ tại tòa nói rằng hôm 22 Tháng Mười Một, 2019, các nhân viên cảnh sát sở cứu hỏa Anne Arundel County đến căn nhà ở khu 8500 đường Creek Road do có điện thoại 911 của ông Danny Norris gọi báo cáo về trường hợp cha mình.

Khi tới nơi, nhân viên cấp cứu thấy ông Elmer Norris trong căn phòng, trên chiếc giường có nệm bị lõm xuống, đầy những đống phân của chính ông. Báo cáo nói rằng ông Elmer Norris có vẻ bị lở loét, gắn chặt vào tấm nệm và không có ai chăm sóc.

Nhân viên cấp cứu phải cắt bỏ phần nệm phía dưới lưng mới đưa được ông Elmer Norris lên xe cứu thương, chở tới bệnh viện Baltimore Washington Medical Center (BWMC) để được điều trị. Tại nơi này, các y ta ngay lập tức gọi cho sở cảnh sát Anne Arundel County để báo cáo nghi ngờ có việc bỏ bê và hành hạ người cao niên.

Các nhân viên cảnh sát đến BWMC và được các y tá báo cáo họ thấy dòi, côn trùng, cùng là các vết bầm, vết lở lớn, trên thân ông Elmer Norris khi được đưa đến bệnh viện.

Đến trưa ngày hôm đó, ông Elmer Norris qua đời tại bệnh viện.

Trong cuộc điều tra sau đó, cảnh sát biết được là Danny Norris sống với người cha. Danny Norris cũng xác nhận với cảnh sát là cha mình có khó khăn đi đứng, cứ phải nằm một chỗ, và công nhận hoàn cảnh sống thiếu vệ sinh. Nhưng Danny Norris cũng nói rằng có thuê người y tá đến nhà chăm sóc cho cha mình, một điều sau đó được nhân viên điều tra khẳng định là bịa đặt.

Thân nhân gia đình nói họ bày tỏ sự lo ngại về tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh sống của cụ Elmer Norris với người con trai nhưng không giúp được gì. Theo những người này, Danny Norris, là kẻ nghiện ma túy, không cho họ đến tắm rửa, cho ăn và chăm sóc cho ông cụ. Họ cũng khai là Danny Norris thường xuyên thay ổ khóa để không ai vào được nhà và cũng không trả lời điện thoại khi họ gọi hỏi thăm tình trạng của cụ Norris.

Vào Tháng Ba năm 2020, văn phòng pháp y ra kết luận rằng cái chết của cụ Elmer Norris là một vụ sát nhân, và nguyên do là vì sưng phổi cùng là lở loét thân mình do bị bỏ mặc không săn sóc. (V.Giang)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: