NGU VÔ  ĐỊCH – Bài của Nguyễn Liệu

NGU VÔ  ĐỊCH

 

Ngu vô địch nghĩa là ngu hết cỡ, không có ai ngu hơn, nghĩa là…..Tôi muốn nói đám cán bộ Việt cộng từ trên xuống dưới. Qua việc chôn cất tên đồ tể Trần đại Quang, nó lòi cái ngu như heo của đám gọi là bộ chánh trị của Việt cộng hiện nay.

Đến tình thế hiện nay mà bọn chúng vẫn nghĩ rằng chính thể cọng sản ngu ngốc của chúng vĩnh cửu muôn năm, nói gọn là chánh quyền của chúng tồn tại mãi mãi. Bởi thế nên chúng ra tay đàn áp tối đa, tự do cướp bóc,  tự do hãm hiếp dân chúng,  nhất là bọn côn đồ Trần đại Quang. Ngoài ra chúng còn đua với nhau xây dinh thự to lớn sang trọng cực kỳ,  chiếm những khoảnh đất rộng mênh mông, nguyên là ruộng vườn của dân chúng trước kia.  Những lâu đài của chúng,  vua chúa loại hôn quân ngày xưa không sánh kịp.  Mặc cho dân đói khổ kêu than, đòi hỏi khiếu kiện, chúng phớt lờ,  và tin vào tay đồ tể Trần đại Quang và bộ hạ của hắn ra tay tiêu diệt, đánh đập đàn áp là im chuyện.

Ngày xưa độc tài tàn ác như vua Tần thuỷ Hoàng, nhưng nhà vua còn nghĩ rằng có ngày dân chúng nó vùng lên,  nếu vua còn sống thì nó bằm nát như tương, nếu chết rồi thì nó quật mồ đổ xuống hố cứt,  cho nên nhà vua lo trước,  và khi chết,  xác nhà vua được giấu rất kỹ,  không ai có thể  tìm ra. Trong khi đó thì xác chết tên khát máu Hồ chí Minh trương phơi ra chình ình trước mắt uất hận ngút ngàn của dân chúng Việt nam.  Tôi tin chắc nếu chính quyền Việt cọng bị tiêu diệt, không quá 24 tiếng đồng hồ, lăng tên đồ tể họ Hồ,  sẽ biến thành hố ỉa công cộng của dân chúng Hà nội. Rồi từ khi Hồ chí Minh chết đến nay cứ  mỗi cán bộ chết là mọc lên một cái lăng cái mộ đồ sộ khoa trương một cách vừa hách dịch,  vừa ngu ngốc.  Lăng tên côn đồ Trần đại Quang là một ví dụ cụ thể. 

Ấy thế, xin thưa quí vị, nếu không gọi bộ chánh trị của Việt cộng là đồ ngu,  thì còn từ nào để gọi nữa ?

Thực ra chỉ có đám cộng sản Hồ chí Minh, mới có nhiều cái ngu ngốc như thế, những nước cộng sản khác còn có những người biết hơn,  khá hơn,  ít lố bịch như đám Việt cộng hiện tại. Ví dụ như nước cộng sản Cuba chẳng hạn, có Fidel Castro.

Fidel Castro đã tự hào khi phát biểu :

 Theo lẽ tự nhiên, tôi thù địch với bất cứ cái gì mang vẻ của sự sùng bái cá nhân, và như bạn thấy, như tôi đã nói với bạn ở Cuba không có bất cứ trường học, nhà máy, bệnh viện hay tòa nhà nào mang tên tôi…Tôi cũng không thích đặt cho tôi chức danh và vị thế, như “Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Bộ trưởng” hay “Bí thư thứ nhất của Đảng”. Tôi có nhiều xung đột với người của tôi bởi vì tất cả những gì tôi không thích. Nhưng với tôi, may mắn thay, mọi người gọi tôi là Fidel. Và tôi là người đầu tiên khuyến khích tư duy phê phán…, và tôi đã chiến đấu không nhượng bộ mỗi biểu hiện của sự tôn sùng cá nhân hay thần thánh hóa. Các phương tiện truyền thông đại chúng, trong tay nhà nước, thường phục vụ để tuyên truyền. Chúng tôi muốn sử dụng các phương tiện để nâng cao trình độ văn hóa nói chung..”

Trong khi đó thì Hồ chí Minh mới trên 40 tuổi đã tự xưng là bác với dân chúng VN và rất thích ảnh bóng tượng chỗ nào ngõ ngách nào cũng có, biết sự ham muốn dị hợm ngu xuẩn của bác,  nên khi chết bọn tôi tớ đặt tượng Hồ trên bàn thờ Phật.

Nếu đem so sánh Fidel với  Hồ thì,  có lẽ, Hồ chưa đáng xách dép cho Fidel.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: