Khánh Thành Trường Đại Học Mỹ đầu tiên tại Đà Nẳng Việt Nam

Khánh Thành Trường Đại Học Mỹ đầu tiên tại Đà Nẳng Việt Nam

 truong dh my dau tien tai viet nam di vao hoat dong hinh anh 1
Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam CS (The American University in Vietnam – AUV) vừa được thành lập tại Đà Nẵng, và bước vào năm học đầu tiên. Ngôi trường có địa chỉ tại 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

<!> AUV là cơ sở giáo dục Đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động phi lợi nhuận với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Mỹ. Hiệu trưởng nhà trường là Tiến sĩ Roy J Nirschel, một Chuyên gia giáo dục đến từ nước Mỹ, với hơn 35 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành giáo dục Đại học tại Mỹ.
 
Năm học đầu tiên 2016 – 2017, AUV sẽ đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị khách sạn và Du lịch, Truyền thông đa phương tiện, và Công nghệ thông tin.
 
Trong các năm kế tiếp, trường sẽ mở rộng đào tạo thêm các ngành: Y khoa, Dược khoa, Nha khoa và Điều dưỡng nữa. Ngoài ra, ngành Hàng không, Quản lý dự án, và Nghiên cứu môi trường cũng sẽ được trường AUV giảng dạy trong tương lai.
 
 Vốn đầu tư xây dựng của trường AUV là 150 triệu USD, và khuôn viên trường rộng 32 ha. Đến thời diểm này, AUV đã được đầu tư 400 triệu USD, bao gồm xây dựng cơ sở vật chất, và mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo.
Trường AUV là thành viên của Viện Giáo dục Quốc tế (Institute of International Education – IIE) – một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, có trụ sở chính tại New York (Mỹ). Trong những năm qua, IIE đã hợp tác với các trường Đại học tại Việt Nam CS, để khai triển một số chương trình học bổng và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ./.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: