Gia đình đi khắp thế giới 22 năm.  

Gia đình đi khắp thế giới 22 năm.  

Một gia đình người Á căn đình (Argentina) đã đi khắp thế giới trên chiếc xe Graham-Paige đời 1928, đã về đến nhà sau 22 năm, với bốn đứa con, được sinh ra ở các vùng khác nhau trên trái đất. Pampa sinh ra ở Mỹ (19 tuổi) – Tehue sinh ra ở Á căn đình (16 tuổi) – Paloma sinh ra ở Gia nã đại (14 tuổi) và Wallaby sinh ra ở Úc (12 tuổi). 

Candelaria và Herman Zapp bắt đầu cuộc phiêu lưu vào ngày 25/1/2000. Họ đã lái xe đi 362.000 km, qua 102 quốc gia thuộc 5 châu. Trong 22 năm, họ chỉ thay 8 bộ lốp và 2 lần sửa động cơ. Chiếc xe cũ đã phục vụ họ nhiều năm như một mái ấm gia đình. “Đó là một ngôi nhà nhỏ nhưng có một khu vườn rộng lớn, với bãi biển, núi non, hồ nước”. 

“Chúng tôi đã hoàn thành một giấc mơ, hay đúng hơn, chúng tôi đã thực hiện một giấc mơ”. Zaap 29 tuổi khi họ bắt đầu cuộc hành trình. Bây giờ, ở tuổi 51, anh ấy nói rằng “mọi thứ đều đẹp hơn tưởng tượng”. Những gì chúng tôi phát hiện ra là Tình người. “Con người thật tuyệt vời, con người thật đáng kinh ngạc”. 

Họ ước tính đã gặp khoảng 2.000 gia đình. “Nhiều người đã giúp chúng tôi chỉ vì là một phần của giấc mơ”. Tất cả bắt đầu như một chuyến đi kéo dài sáu tháng, với số tiền tiết kiệm 4.000 đô la. Nhưng nó đã kéo dài 22 năm do sự giúp đỡ của mọi người. Một số mua cuốn sách “Bắt lấy một giấc mơ”, trong đó Zapp kể lại những trải nghiệm của chuyến đi. Hơn 100.000 bản đã được bán cho đến nay, đó là nguồn thu nhập chính của họ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: