Bolton đứng đầu danh sách kẻ thù của Trump

Bolton đứng đầu danh sách kẻ thù của Trump

Bolton khi Trump mới đề cử làm cố vấn đám CH  và cuồng Việt cất cao giọng bốc Bolton lên mây xanh, xem như Bắc Tiều Tiên và Trung Cọng sắp tan hàng như trở bàn tay.
Tên lưỡi dài môi mỏng – kinh tế gia to mồm nhất.

Than ôi! còn đâu nữa Bòn Ton ngày nào.

Ahhhh Well GIF

Via

Bolton đứng đầu danh sách kẻ thù của Trump

February 3, 2020
Washington Examiner

(Washington Examiner) – Tổng thống Donald Trump muốn trả đũa những người nằm trong danh sách kẻ thù của ông ta, và cựu Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton được cho là nhân vật đầu tiên.

“Ông ta có một danh sách kẻ thù đang ngày một dài ra mỗi ngày,” một nguồn tin chia sẻ với Vanity Fair vào thứ Hai. “Đây là thời gian trả thù” của Trump, một nhân vật nổi tiếng của Cộng hoà cho biết thêm.

“Nguyên tắc của Trump đơn giản: Nhắm vào những người  cản trở ông ta trong quá trình luận tội,” một nguồn tin nói. Và những mục tiêu bổ sung có thể gồm Dân biểu Adam Schiff (Dân chủ – California), Dân biểu Jerry Nadler (Dân chủ – New York), và Thượng nghị sĩ Cộng hoà Mitt Romney.

Một vài nguồn tin cho hay, Bolton là mục tiêu số 1 của Tổng thống. Kế hoạch trả đũa của Trump có thể là một cuộc điều tra hình sự cựu Cố vấn An ninh Quốc gia.

“Trump đã gọi mọi người, bảo họ nhắm vào Bolton,” một nguồn tin biết rõ những trao đổi cho hay. Theo nguồn tin, Tổng thống mong muốn Bolton bị điều tra hình sự.

Một nguồn tin khác cho hay, Trump tin Bolton giải quyết thông tin mật không phù hợp, và Toà Bạch Ốc có thể đã tiết lộ những email của ông cho thấy cựu Cố vấn An ninh Quốc gia lạm quyền như thế nào. Một cựu viên chức cho hay, email có thể bao gồm những trao đổi “cho thấy Bolton đang chơi trò đổi chác.” Nhóm cố vấn của Bolton bác bỏ những cáo buộc này, cho rằng, ông rất thẳng thắng.

Cuộc chiến diễn ra vào lúc một vài phần trong cuốn sách sắp xuất bản của Bolton bị rò rỉ ra cho báo chí, trong đó làm suy yếu lập luận biện hộ luận tội của Trump. Toà Bạch Ốc tuyên bố, bản thảo cuốn sách của Bolton thông tin mật hàng đầu, và họ đã gởi thư yêu cầu cựu Cố vấn An ninh Quốc gia đình bản.

Hương Giang (Theo Washington Examiner)

Bolton đứng đầu danh sách kẻ thù của Trump – Nhật Báo Calitoday

Tin nhanh nhất, cập nhật 24h, San Jose, Việt Nam, Chính sự Việt Nam, Hoa Kỳ, Thế Giới, người Việt ở Mỹ, rao vặt,…

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: