Khóc

Khóc

 
Tôi đã khóc khi nghe lời yêu nước
Việt dân ơi! Còn đợi đến bao giờ?
Chín mươi triệu người chờ làm nô lệ
Máu chảy trong lòng máu chảy trong thơ
 

MẬT ƯỚC THÀNH ĐÔ ĐÃ BẮT ĐẦU
 
Cộng Tàu  quỷ quái  giết  Dân  ta
rải độc diệt nguồn sống quốc  gia
rừng  núi  nhuốm  bùn Bâu-xít đỏ
sông   ngòi   thải   bã   For mô  sa
biển Đông đảo lập  binh đồn  giặc
Nam Bắc miền nhồi chữ  Hán  ma
xóa Việt Nam thành khu tỉnh Chệt
đâu còn thể thống Nước Non  nhà ?.
 
 Tố Nguyên
Hoàng đế Nã Phá Luân nói :
“Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu,  mà là vì sự im lặng của những người tốt”. – (Napoleon).
Nạn Hán hóa và cờ Đỏ 6 sao ( cờ Trung Cộng 5 sao + cờ Việt Cộng 1 sao = nhập một ) bắt đầu xuất hiện trên quê hương VN – chẳng lẽ im lặng toàn dân để giặc Tàu nuốt VN sao ?
 
VÙNG LÊN HỠI ĐỒNG BÀO
 
vùng   lên   hỡi   quốc  dân  đồng bào
thế   giới   đồng   tình  thuận xiết bao
lực  lượng  dân  quân  lìa Đảng Cộng
phong trào  hải  nội   diệt  Tàu   Mao
giương  cao  Tổ   quốc  vàng  ba  sọc
xé    nát    Hồng   cờ   máu   sáu   sao
chính nghĩa Việt Nam không được mất
đứng   lên   cả   Nước   đứng  lên  nào !
 

Tố Nguyên

Tôi Rất Sợ Rồi Sẽ Có Một Ngày..!

 
Nếu bạn không share tin tức này, bạn không còn phải là người Việt Nam !

VHT

 
Bài thơ quá hay. Đọc xong Tôi Rất Sợ Rồi Sẽ Một Ngày của “thầy giáo dậy Văn yêu nước” tôi cũng cảm thấy rất sợ. Xin được chuyển đến các bạn bài thơ để “chúng ta cùng sợ”

Phạm Đức Nhì                        
 
                      TÔI RẤT SỢ
                  RỒI SẼ MỘT NGÀY
Tôi rất sợ
rồi sẽ một ngày
hình Mao Trạch Đông rất to
đóng khung thật đẹp
treo ở nơi trang trọng nhất trong nhà
Những lá cờ
nền đỏ, 5 ngôi sao vàng
một lớn, bốn nhỏ
phần phật tung bay khắp phố
Những con đường
Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Trưng Vương
gợi những trang sử hào hùng, bất khuất
thay bằng những cái tên Tàu lạ hoắc.
Tôi rất sợ
rồi sẽ một ngày
cầm trong tay tấm Chứng Minh Nhân Dân
tên của mình được phiên âm
đọc lên như người nói ngọng
Những đứa trẻ Việt Nam đến trường
xì xồ tiếng Quảng Đông, Quan Thoại
đọc Ngũ Kinh, Tứ Thư
Truyện Kiều của Nguyễn Du
vứt vào sọt rác
Và tôi cũng rất sợ
rồi sẽ một ngày
trên bản đồ thế giới
mảnh đất hình chữ S
với cái tên Việt Nam thân thiết
thành Khu Tự Trị Ngoại Biên (1)
không còn nằm trong Liên Hiệp Quốc
vì đã mất tư cách thành viên
Tuổi trẻ Việt Nam
trong cơn tủi nhục, hận thù, cuồng nộ
sẽ đào mồ cuốc mả Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng
phanh thây Đỗ Mười (2)
bằm nát thi thể Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng
đổ vào hố xí
Nhưng có làm được việc ấy cũng quá trễ
không thể lật ngược thế cờ
dân tộc Việt Nam vĩnh viễn mất tự do
vĩnh viễn làm nô lệ
Hỡi tất cả 90 triệu người Việt Nam!
Hỡi toàn thể cộng đồng người Việt hải ngoại!
không còn là chuyện viển vông
cái ngày đáng sợ ấy
đang sờ sờ trước mắt
bằng Hội Nghị Thành Đô (3)
Đảng Cộng Sản đã cam tâm bán nước
Ngay bây giờ
Chúng ta hãy noi gương người Miến Điện (4)
cùng cất tiếng nói
đồng loạt đứng lên
đất nước đang thậm chí nguy nan
nếu cứ “lửng lơ con cá vàng”
cái ngày đáng sợ ấy … sẽ đến.
Sài Gòn ngày 22 tháng 11 năm 2015
Một thầy giáo dậy Văn yêu nước
LHD
CHÚ THÍCH:
 1.  Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020)để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc” (http://www.vantholacviet.org/news-2259/5/Tin-quo%CC%81c-ngoa%CC%A3i/Wikileaks–TQ-cho-Viet-nam-duoc-huong-quy-che-Khu-tu-tri-truc-thuoc-CQ-Trung-uong-tai-Bac-kinh.html)
 2.  Tham dự Hội Nghị Thành Đô về phía VN có: Nguyễn Văn Linh (TBT đảng CSVN) làm trưởng đoàn, Phạm Văn Đồng (Cựu Thủ Tướng) làm cố vấn, Đỗ Mười (Thủ Tướng) là thành viên. NVL và PVĐ đã chết, Đỗ Mười (98 tuổi) vẫn còn sống. Phía TQ có Giang Trạch Dân (TBT) và Lý Bằng (Thủ Tướng).
 3.  Nhóm họp trong 2 ngày tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên TQ.
 4.  Đảng Liên Minh Quốc Gia Vì Dân Chủ (NLD) Miến Điện của bà Aung San Suu Kyi đã thắng cử và giành được quyền thành lập chính phủ trong cuộc bầu cử tự do đầu tiên vào đầu tháng 11/2015 sau 25 năm dưới chế độ độc tài, quân phiệt. (theo VOA và BBC)
——— Forwarded message ———-
From: Viet Tran 
Date: 2015-11-22 16:39 GMT-08:00
Subject: Fwd: Fw: FW : **** XOÁ BỎ , XOÁ SỔ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM …
To: 

 XOÁ BỎ , XOÁ SỔ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM …
Quyết định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo loại bỏ môn lịch sử ra khỏi học trình giáo dục toàn quốc đã khiến rất nhiều , rất nhiều  người Việt bàng hoàng, đặc biệt chỉ 2 tuần sau ngày Tập Cận Bình đến Việt Nam.

Đối với các giới giáo chức, học giả, đây là hiện tượng kỳ quái , điên khùng thậm tệ của nhà nước và có thể nói là duy nhất trên thế giới. Dù là nước nghèo hay giàu, nước cực đoan hay cấp tiến, chẳng có nước nào  dám nghĩ đến việc bãi bỏ , vứt bỏ môn lịch sử của dân tộc , của đất  nước mình ra khỏi nền giáo dục quốc gia. Đối với giới trẻ trên mạng, đã bắt đầu xuất hiện những câu “Đục Mất Cả Sử” hay “Đến Màn Cắt Sử” theo cách nói #ĐMCS gần đây. Đặc biệt trong giới sinh viên và giáo sư đại học, mức độ bức xúc càng cao khi nhiều người chỉ ra , tỏ ra và nói ra rằng : — môn triết học Mác-Lênin cực kỳ vô dụng và thế giới đã vứt bỏ nó vào sọt rác từ lâu rồi  thì nó vẫn được tiếp tục giảng dạy để đốt phí , làm uổng phí biết bao thời giờ qúy báu và  công sức vàng bạc của học sinh, nhưng lịch sử về dân tộc Việt, về các Tổ Tiên , các tiền nhân  Việt , cha ông Việt lại bị vứt bỏ , bị xem là thứ rác rưới thối tha , không cần biết đến !!!!!!! …


Bộ trưởng Giáo dục & Đào tạo Phạm Vũ Luận

Hiển nhiên, lãnh đạo đảng CSVN, qua Bộ GD&ĐT, đủ ma mảnh , mánh lới xảo quyệt để dùng thủ thuật che mắt dân chúng với trò kết hợp 2 môn thông thường là “lịch sử” và “giáo dục công dân” với môn “an ninh quốc phòng” đặc thù cho quân đội, thành một môn hoàn toàn phục vụ cho đảng: “công dân và tổ quốc”. Ai cũng biết trong môn mới này, học sinh sẽ chỉ học “bổn phận đối với tổ quốc XHCN”, còn tất cả các triều đại lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam bị họ kết án , kết tội  mà họ gọi là “phong kiến” đều đương nhiên không đáng học. Tổ quốc mà các học sinh Việt Nam và dân chúng Việt Nam sẽ bị bó buộc phải phục vụ và tôn thờ là Tổ quốc Trung Hoa , Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Trung quốc !!!!

Nhưng nhìn như thế có lẽ vẫn còn thiếu sót, vì trong nhiều thập niên qua, đảng vẫn luôn nhuộm đỏ cha ông Việt qua lăng kính “đấu tranh giai cấp”, chẳng hạn như anh hùng Lê Lợi có gốc nông dân nên được cho giá trị cao hơn các anh hùng dân tộc khác (cũng may ông không bị hất xuống trong giai đoạn Cải Cách Ruộng Đất vì Lê Lợi đủ tiêu chuẩn để bị gọi là địa chủ , bị đưa ra đấu tố và bị kết án , kết tội tử hình vắng mặt ), v.v… Nhưng dù sao thì mức độ sửa đổi lịch sử chỉ tới đó thôi, chứ không bị tẩy xóa quá nhiều…    Dẫu thế nào thì Lê Lợi , Đinh Bộ Lĩnh , Phạm Ngũ Lão , chàng bán than Trần Khánh Dư và các vị anh hùng hảo hán xuất thân từ đồng ruông , nông dân nhà quê khác của Việt Nam cũng sẽ bị phế thải , bị vứt bỏ ra khỏi lịch sử của Tổ quốc XHCN Trung quốc trong một tương lai rất gần kề !!!!!! …

Chỉ trong khoảng 10 năm gần đây, những nỗ lực chủ động tẩy xóa từ ngữ ,  tên ” giặc xâm lược Trung Hoa ” ra khỏi lịch sử, sách vở, và xã hội Việt Nam mới hiện ra lộ liễu. Các ban bộ , các ngành của đảng đã thử rút tên , đục khoét tên của các vị Anh Hùng Dân Tộc mà họ kết án là chống Trung quốc , đánh chống Tàu Chệt và bọn họ kết án các vị anh hùng đó là giặc , là phản tặc  như đời Hai Bà Trưng ; Họ cho đục phá các chữ gọi đúng tên , đúng từ ngữ ” Đã chiến thắng giặc xâm lược Trung Hoa ” ở tại   các tượng đài của  Hưng Đạo, Quang Trung; Họ rán sức  ngay cả tung ra luận điệu “Ải Nam Quan , Thác Bản Giốc  chưa bao giờ là của Việt Nam”; v.v…

Khổ nỗi đảng càng thử sửa đổi , sửa chữa lịch  sử thì càng bị mắng chửi thậm tệ. Với phương tiện Internet, chỉ cần 1 người báo động với hình ảnh chứng cớ thì tiếng nói của hàng trăm ngàn người lập tức vang lên chỉ trong vòng vài ngày. Rồi cũng nhờ Internet, ai cũng có thể tìm đọc đủ loại nguồn dữ kiện, hình ảnh, và chứng cứ lịch sử để vạch ra ngay các tài liệu giả, các luận điểm dối trá , lọc lừa . Nhưng có lẽ cũng đóng góp một phần không nhỏ là chính những quan chức và cán bộ của đảng .   Sau những năm tháng làm loa phóng thanh , loa tuyên truyền cho các luận điệu gian trá , lừa dối của đảng và nhà nước XHCN  như các ông Lê Công Phụng, Trần Công Trục,..v..v… thì họ đều biết mình đã làm chuyện sai trái , tệ hại , vô đạo đức và đều đã nói ngược lại những điều gian trá kia  sau ngày họ về hưu trí … Tóm tắt là mọi nỗ lực “sửa” , sửa đổi  lịch sử của lãnh đạo đảng và nhà nước XHCN đều thất bại cay đắng và chỉ đem về cho đảng và nhà nước nhiều lời mắng chửi…..

Sửa đã không được mà cắt bớt cũng không xong. Suốt dòng lịch sử Việt Nam mọi triều đại huy hoàng của đất nước, mọi anh hùng dân tộc được thờ kính đều nhờ có công chống Tàu xâm lược để phát triển quốc gia và đem lại ấm no cho dân tộc. Nếu cắt thì phải cắt hết. Còn nếu giữ lại thì dân cứ lấy lịch sử   ra soi rọi và so sánh, như:

    Các luận điệu tránh né chống Tàu xâm lược của lãnh đạo đảng ngày nay quá giống lời lẽ của những Trần Di Ái, Mẹ con Cù Thị , Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, … Tất cả đều giả bộ nhân danh vì hòa bình, ổn định, và ngay cả khôn ngoan, nhưng mà thực chất chỉ để tìm kiếm hay bảo vệ ghế công danh , điạ vị , chức tước và tiền bạc  cho cá nhân mình , chứ không phải vì quyền lợi của đất nước và của nhân dân Việt Nam …
    Các cảnh mà nhà cầm quyền XHCN và đảng đang xử dụng côn an , cảnh sát  bạo hành đập đánh , giết chóc , làm hại , ăn cướp và bóc lột nhân dân một cách xả láng , loạn xà ngầu ngày nay  thật là quá giống loạn kiêu binh dưới thời Chúa Trịnh.
    Và vô số các so sánh khác cứ tô đậm mãi sự bất xứng , bất tài , tệ lậu , hiểm độc , gian ác , lọc lừa của chế độ hiện tại ở Việt Nam …

Nhưng ngay cả những so sánh lịch sử đáng xấu hổ nhục nhã  đó vẫn chưa đủ để thuyết phục nhiều người về lý do tại sao lãnh đạo đảng dám lấy quyết định gian ác loại bỏ môn lịch sử như vậy, và loại bỏ vào lúc này. Trong những năm qua, đã có biết bao sự kiện đáng xấu hổ nhục nhã hơn nhiều từ thực tế cuộc sống, từ chính các cá nhân lãnh tụ ở thượng tầng, ở các cán bộ cao cấp …. ( Hồ Chí Minh chơi xài mấy con gái mọi mường Nông thị Xuân … ,  Lê Duẫn ăn cướp và chơi xài vợ của cán bộ đàn em , mới đây thì Cán bộ , sĩ quan cao cấp công an , cảnh sát XHCN  bóp vú phụ nữ Hàn Quốc … ) và từ sự suy sụp thê thảm , thậm tệ về thể diện quốc gia trên khắp thế giới, … vẫn không làm cho giới lãnh đạo đảng và nhà nước lấy loại quyết định phản dân tộc tới mức loại bỏ , vứt bỏ môn lịch sử oai hùng của Dân Tộc Việt Nam như vậy… Điều gì khiến họ ra tay lúc này, bất chấp các sự phẫn nộ , tức giận từ hàng ngũ đảng viên , cán bộ đến quảng đại quần chúng bên ngoài đảng?

Thật khó tìm câu trả lời …cho đến khi người ta giật mình nhớ đến những mật ước , những cam kết bí mật tại Thành Đô năm 1990 , 1991 và mật ước Bắc Kinh tháng 5-2015 . Câu trả lời nằm gọn ở đó và từ đó người Việt mới nhận ra viễn cảnh mất nước đã gần kề tới mức nào !!!    Với kỳ hạn bàn giao trao phó trọn vẹn đất nước Việt Nam cho Trung quốc vào năm  2020 mà nhiều đảng viên , nhiều cán bộ cao cấp   đã nghe từ một số buổi họp — và nhiều phần vừa được chính Tập Cận Bình lập lại trong chuyến thăm VN mấy tuần trước .  Tập cận Bình đã nói rằng : — ” TÔi nói các người phải trao phó , giao nạp toàn thể , trọn vẹn đất nước , sơn hà xã tắc của Việt Nam đúng kỳ hẹn cho Trung quốc . Các anh Hà Nội có nghe không hả ????? !!!!! ” …. !!!! …. — bước lôgíc đầu tiên là loại bỏ lịch sử Việt để dọn đường cho các bước kế tiếp trong 5 năm tới: từ gia tăng tiếng Tàu trong trường học, đến bình thường hóa việc dùng tiền Tàu trong xã hội, phổ thông hóa bảng hiệu Tàu khắp phố phường, luật pháp hóa sự sinh sống vô thời hạn của công nhân Tàu trên đất Việt, v.v… trước khi chính thức ra lệnh  cho người Việt học lịch sử Tàu và bắt buộc học tập , phục vụ và tôn thờ Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Trung quốc … !!!!!!! ….. Nhân dân Việt Nam , DÂN TỘC VIỆT NAM bị biến thành rận rệp , trùn , sán , dòi bọ !!!!!!!…..

Và thế là hoàn tất …Thế là hết !!!!!!  Tiêu tùng đất nước Việt Nam , bị Xoá Bỏ , Bị Xoá Sổ !!!!! Do Bởi Tại Ai ???

      ***   Mao Trạch Đông , tự nhận là cha già dân tộc Trung quốc , người đã sáng lập ra Đảng Cộng Sản Trung quốc , đảng Cộng Sản Việt Nam và Mật Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam đã truyền dạy và chủ trương rằng : — Cộng Sản Vô Tôn Giáo , Vô Tín Ngưỡng — Cộng Sản Vô Tư Sản , Vô Tài Sản Cá Nhân — Cộng Sản Vô Gia Đình , Vô Tổ Quốc — Cộng Sản Vô Lương Tri , Vô Đạo Nghĩa , Vô Tình Cảm , Vô Công Lý … Bởi vì chủ trương Cộng Sản là Vô Tư Sản , Vô Tài Sản Cá Nhân , mọi vật đều là của chung cho nên Mao Trạch Đông đã cố tình , chủ ý để cho đàn em của minh là Hồ Chí Minh chơi xài , ăn ngủ với mụ vợ của mình ( vợ con là các tài sản cá nhân ) để gọi là san sẻ của chung , chia sẻ của chung , của công cộng , công chúng với nhau … Hồ Chí Minh là tàu Chệt Hồ Tập Chương , thiếu tá của quân đội nhân dân của Mao trạch Đông …. Vì vậy Hồ Chí Minh nhận các lệnh truyền và chỉ thị từ Mao Trạch Đông để rồi truyền lệnh , ra lệnh lại cho Trường Chinh , Phạm Văn Đồng , Võ Nguyên Giáp , Lê Duẫn…..   Ngày nay , các cán bộ , các sĩ quan của Xã Hội Chủ Nghĩa Cộng Sản Trung quốc và của XHCN CSVN giàu có qúa xá cỡ !!!!!  Tài sản và tiền của cá nhân , tư sản đầy dẫy , nhiều qúa xá !!!! Sao không thấy bọn họ đem ra đấu tố và xử tử hình như thời của Mao Trạch Đông và Hồ Chí Minh đã giết chết các phú hộ và điền chủ để làm Cách Mạng San Bằng Giai Cấp Xã Hội ????
Thời điểm đã đến ….. chúng ta, phải tất cả chúng ta phải đứng lên, quốc nội hải ngoại phải làm ….. không thể để lịch sử 1000 năm đô hộ bởi lũ Chệt tái diễn, qúy vị ơi ! QÚY VỊ CÒN CHỜ ĐỢI GÌ NỮA
__._,_.___

View attachments on the web


Posted by: Thiec Hoang <thiechoang@yahoo.com>

Comments
One Response to “Khóc”
 1. vivi099 nói:

  Buồn

  Nhìn thấm buồn khi thấy đời khốn khổ
  Nòi Việt ơi ! Sao cam lòng nhận lệ nô
  Chín mươi triệu người sao không quật khởi
  Sao không vùng lên lật đổ đảng Hồ ?

  Vivi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: