Gửi đến những người hèn nhát ở Việt Nam – bài của Nguyễn Liệu

Gửi đến những người hèn nhát ở Việt Nam  

Các bạn,

Những năm gần đây hàng ngày các bạn nghe thấy nhiều người nam nữ già trẻ xuống đường đòi hỏi chánh quyền cho dân chúng được cái quyền sống của con người, tức quyền tự do, dân chủ. Họ bị bắt, bị tù, bị đánh đập, bị hãm hiếp,bị đe dọa. Nhưng số người chống đối ngày càng nhiều vì chẳng những chánh quyền không cho họ cái quyền sống căn bản của con người mà còn tham lam vơ vét tài sản đất đai của người nông dân. Cuộc sống quá chênh lệch giữa đám cán bộ đảng cầm quyền và người nông dân quá xa cách. Thêm vào đó, chánh quyền mang thêm một tội quá lớn là tội phản quốc, bán đất đai rừng rú và biển đảo cho bọn tham lam Tàu cộng. Mới gần đây bọn Tập cận Bình, “ con heo u nu úc núc”  này quá nhiều tham vọng, cho giàn khoan dầu HD 981 đến gần Trường sa để khiêu khích để thử lòng yêu nước của toàn dân Việt nam như thế nào. Trước nỗi nhục nhã,  trước sự mất mát quá lớn, một số người Việt nam xuống đường phản đối quân xâm lược Tàu cộng.

Nhũng  sự việc khinh thường tham lam vô độ của bọn Tàu cộng chả lẽ bạn không biết không nghe không thấy hay sao ? Nhưng bạn vẫn im lặng , vẫn cúi mặt cho qua ngày tháng. Bạn không phải là cán bộ cộng sản, bạn không phải là đám tay sai cho cộng sản, bạn không phải đám người bám vào cộng sản để kiếm ăn để làm giàu một cách ti tiện bỉ ổi, nhưng tại sao bạn lại giống y như những bọn sâu mọt đó ? Bạn có thấy rằng thái độ im lặng của bạn, thái độ dửng dưng cùa bạn trước thời cuộc là một sự đồng loã, một sự thỏa hiệp,  một sự chấp nhận một chánh quyền thối nát một chánhquyền tham nhũng và bán mước. Bạn không thể nói bạn không làm chánh trị nên không tham gia các phong trào yêu nước chống bọn cộng sản ngu xuẩn tham lam , chống bọn Trung cộng bá quyền, bởi vì bạn là người Việt nam ở trong nước Việt nam bạn phải có bổn phận bảo vệ tổ quốc Việt nam.

Mấy mươi năm nay dân chúng nuốt nhục cắn răng chịu đựng sự lộng quyền của bọn Việt cộng. Chúng không còn là một đảng chánh trị nữa, không còn lý tưởng Mác nữa, mà trở thành một đám cướp ngày có tổ chức từ cơ sở phường xã trở lên trung ương. Bạn hãy nhìn tài sản, nhà cửa dinh thự, sự ăn chơi phung phí trác tang của cán bộ công sản từ xã ủy lên trung ương,  rồi nhìn lại cuộc sống lầm than đói khổ của những người chung quanh bạn,  thì bạn mới thấy rằng lâu nay vô tình bạn đã thỏa hiệp, bạn đã chấp nhận sự tàn nhẫn tham ô của đám đang cai trị ở Việt nam. Từ lâu nay bạn đã đóng góp, đã đóng thuế để nuôi dưỡng bọn phá hoại tổ quốc và chính bọn chúng đã chèn ép không cho dân chúng, trong đó có bạn, vợ con bạn, anh em bạn, gia đình bạn , không được sống kiếp sống của con người. Sự chịu đựng nhục nhã lâu ngày làm cho bạn mất cái tính chất quật khởi của con người và dễ dàng chấp nhận mọi tệ đoan trong xã hội, dễ dàng chấp nhận sự cai trị tàn ác ti tiện của đám dã thú Việt cộng. Rồi đến một lúc bạn không còn phân biệt phải trái, thiện ác,  không còn phân biệt lòng yêu nước và sự bán nước làm nô lệ cho Tàu cộng.

Bạn có thể cúi cái mặt sượng  trân với người ngoài, nhưng bạn không thể cúi mặt trước sự đánh giá khinh khi của vợ, của chồng của con, của cháu bạn.

Bạn hãy quyết định, hoặc cam tâm làm con súc vật sống nhục với bọn dã thú Việt cộng, hoặc đứng lên cùng với dân chúng tiêu diệt bọn Việt cộng.

Nguyễn Liệu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: