Biện pháp để chống lại lũ quỷ mặt người dạ thú.

Biện pháp để chống lại lũ quỷ mặt người dạ thú.

Thanh Dangxuan
     Kính gửi bà con giáo dân ở Nghệ An.
      Ngày nay, trên đất nước Việt Nam của chúng ta đã xuất hiện một lũ quỷ Satan mặt người dạ thú. Đó chính là giới lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam cùng với bọn tay sai của chúng. Trong những ngày vừa rồi, những gì mà người dân giáo xứ Mỹ Yên nói riêng và người dân xứ đạo Nghệ An nói chung phải trải qua trước sự đàn áp dã man của lũ quỷ Satan kia khiến dư luận trong và ngoài nước hết sức bất bình. Người dân cả nước đang theo dõi và hết lòng ủng hộ sự đấu tranh kiên cường của bà con. Hành động của bà con chính là việc đem lòng yêu thương của Thiên Chúa đến cho mọi người trên khắp tổ quốc Việt Nam và đấu tranh chống lại lũ quỷ mặt người dạ thú kia. Cuộc đấu tranh của bà con đã đổ máu và có thể sẽ phải đổ thêm máu. Mọi người như chúng ta nếu cần sẽ phải tử vì đạo bởi chúng ta đã đem lòng yêu thương của Chúa đến cho mọi người. Chắc chắn rằng, một ngày không xa, lũ quỷ Satan kia sẽ phải xuống địa ngục và một ngày nào đó chúng ta được về Nước Chúa thì chắc chắn chúng ta sẽ có được tình yêu thương của Chúa và sẽ được hưởng hạnh phúc trên thiên đàng.
       Vừa rồi, thấy cảnh bà con đấu tranh còn mang tính tự phát, lại vừa không có sự tổ chức và đoàn kết nên chúng ta đã bị kẻ thù lấn lướt. Lại nghe nói có đến hàng mấy trăm bộ đội và công an hiện đang bao vây, khống chế và không cho bà con xứ đạo Mỹ Yên có cuộc sống an lành. Do vậy, tôi có một cách để bà con giải giáp đám bộ đội và công an này không có gì là khó khăn cả.
       Theo tôi, anh em bộ đội đều xuất thân từ những người nghèo khổ. Nếu chúng ta biết thuyết phục và hòa giải thì chắc chắn rằng, họ sẽ không nổ súng đâu. Tuy nhiên, đối với đám công an thì chúng ta phải có biện pháp và cách thức đấu tranh, bởi đây là lực lượng tay sai của đảng cộng sản rất hung hãn. Do vậy , chúng ta phải biết đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau trên địa bàn của toàn tỉnh, trong đánh ra, ngoài đánh vào.
        Trước hết, chúng ta phải tập hợp đông đảo quần chúng để phô trương thanh thế. Đi đầu trong đoàn người biểu tình phải là bà già, phụ nữ và trẻ em, có như vậy thì tin chắc 100% rằng công an sẽ không thể nổ súng. Nhiệm vụ của họ là để áp sát vào lực lượng công an, gây rối loạn đội hình và đội ngũ của bọn chúng. Níu kéo, khóa chân khóa tay bọn chúng lại không cho bọn chúng có dịp nổ súng. Phương châm của lực lượng này là nhanh chóng, táo bạo, cương quyết và bất ngờ không để bọn chúng trở tay. Số lượng của đội ngũ này ít nhất phải một ngàn người trở lên.
         Lực lượng tiếp theo của chúng ta sẽ là những người nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Chủ yếu là đàn ông và thanh niên. Với phương châm là bình tĩnh, mãnh liệt và mưu trí.  Nhanh chóng áp sát, phong tỏa và bao vây, phân tán đội ngũ kẻ địch và nhanh chóng tước khí giới, khiến bọn chúng phải đầu hàng. Với cách làm như tôi vừa mới nêu thì dù kẻ địch có đông đến mấy chúng ta cũng không sợ, dứt khoát rằng sẽ không có đổ máu.
         Nếu bà con giáo dân Nghệ An đấu tranh thành công thì đó sẽ là sự động viên và là nguồn cổ vũ to lớn đối với mọi người dân cả nước bởi vì chẳng ai ưa gì chính quyền cộng sản này cả, ai ai cũng mong rằng, sẽ có một ngày chế độ cộng sản này sẽ phải sụp đổ.
         Vừa rồi là ý kiến đóng góp nho nhỏ của tôi. Rất mong bà con tiếp thu và chúc bà con thắng lợi.
         Đặng Xuân Thanh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: