Báo bảo thủ ở New Hampshireủng hộ ông Biden, lần đầu trong 100 năm cho ứng viên Dân Chủ

Báo bảo thủ ở New Hampshireủng hộ ông Biden, lần đầu trong 100 năm cho ứng viên Dân ChủInline image

Oct 25, 2020 cập nhật lần cuối Oct 25, 2020NEW YORK, New York (NV) –Một trong những tờ báo có khuynh hướng bảo thủ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Mỹ, tờ The New Hampshire Union Leader, mới đây cho biết ủng hộ ứng cử viên tổng thống phía đảng Dân Chủ, ông Joe Biden, dù rằng cả một thế kỷ nay chỉ luôn hỗ trợ ứng cử viên phía Cộng Hòa.( Ha , Ha , Ha ,Ha Nghe nói mấy thằng , mấy con Cuồng ‘ s vàng da , đang chuẩn bị cầm cờ VNCH , mặc quân phục VNCH ( mua rồi trả lại ) đến biểu tình , chưởi bằng tiếng Việt ( Mỹ nào có hiểu )ở trước cửa tòa soạn của tờ báo The New Hampshire Union nầy . 

Bản tin của CNN hôm Chủ Nhật, 25 Tháng Mười, nói rằng ông Biden là ứng cử viên Dân Chủ đầu tiên được tờ báo chấp nhận và khuyến khích độc giả bỏ phiếu cho từ hơn 100 năm qua.Ứng cử viên Joe Biden trong buổi vận động tranh cử tại Bristol, Pennsylvania, hôm 24 Tháng Mười. (Hình: Drew Angerer/Getty Images)
Oct 22, 2020

Hội đồng chủ biên tờ Union Leader trong bài xã luận loan tải hôm Chủ Nhật nói rằng: “Việc xây dựng đất nước này hoàn toàn nằm trong khả năng của ông Joseph Biden. Chúng tôi thấy ông Biden là người có lòng lo lắng, thương mến người khác, và là người công bộc có khả năng. Ông nhiều lần bày tỏ ước muốn là tổng thống cho tất cả mọi người Mỹ, và chúng tôi tin vào lời nói của ông.”

Bài xã luận cũng nói rằng có những “bất đồng ý kiến về chính sách” với ông Biden, và dự trù là trong bốn năm tới đây sẽ tiếp tục lên tiếng về những gì không đồng ý.Logo tờ báo The New Hampshire Union Leader (Hình: New Hampshire Union Leader)

Bài xã luận nói: “Joe Biden có thể không là vị tổng thống mà chúng tôi muốn, nhưng vào năm 2020 này, ông là vị tổng thống mà chúng ta rất cần. Ông sẽ là vị tổng thống đưa mọi người lại với nhau và chấn chỉnh lại tình hình đất nước.”

Tờ báo nói “Tổng Thống Donald Trump không phải lúc nào cũng sai lầm 100%, nhưng ông 100% là sự sai lầm cho nước Mỹ.”

“Đáng buồn là Tổng Thống Trump tự chứng minh cho thấy ông là sự tương phản rõ rệt với những gì được coi là suy nghĩ cẩn trọng và lắng nghe tiếng nói của quần chúng. Ông không xứng đáng để có được nhiệm kỳ nhì,” theo bài xã luận. (V.Giang) [kn]

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: