Cựu Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng Hòa không bỏ phiếu cho Trump

Cựu Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng Hòa không bỏ phiếu cho Trump

October 1, 2020

Cựu Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) Marc Racicot cho biết trong tuần này rằng ông sẽ không bỏ phiếu cho Tổng thống Trump vào tháng mười một.

Racicot, người cũng là cựu Thống đốc bang Montana của Đảng Cộng hòa cho biết: “Tôi rất tiếc rằng sẽ gây ra sự bất mãn, nhưng ngay cả với tư cách là một đảng viên Cộng hòa, tôi sẽ không ủng hộ Donald Trump cho vị trí tổng thống, và tôi sẽ không bỏ phiếu cho ông ấy. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ bỏ phiếu cho Joe Biden làm tổng thống. ”

Racicot không cung cấp thông tin chi tiết về lý do tại sao ông lại ủng hộ ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, theo  tờ Missoulian .

Cựu thống đốc, người từng là chủ tịch chiến dịch tái tranh cử của cựu Tổng thống George W. Bush, cho biết nhiệm kỳ tổng thống năm nay đã đe dọa cuộc sống của người Mỹ.

Racicot không phải là cựu chủ tịch RNC duy nhất sẽ không bỏ phiếu cho Trump. Michael Steele đã nổi lên như một người thường xuyên chỉ trích tổng thống và Đảng Cộng hòa hiện đại.

“Trump không xứng đáng ngồi vào chiếc ghế tổng thống; Màn trình diễn của ông ấy đã khiến người dân Mỹ bất bình ”, nhà phân tích của MSNBC viết trên Twitter.

Th

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: