LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG THỨC CĂN BẢN TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 20 THÁNG 7 !

LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG THỨC CĂN BẢN TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 20 THÁNG 7 !

LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG THỨC CĂN BẢN
TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 20 THÀNG 7
CÁCH MẠNG MÙA HÈ CHIẾM TRỤ SỞ
 
—LỘ TRÌNH—
 
Kính thưa toàn thể đồng bào, giờ phút này người dân hãy bắt tay vào việc chuẩn bị cho cuộc xuống đường. Hãy toàn tâm toàn trí vào việc chuẩn bị, càng chuẩn bị kỹ lưỡng chừng nào thì sự an toàn và thành công sẽ mau chóng chừng ấy. Người dân hãy bắt đầu từ trong gia đình mình, đến những người lân cận của mình, rồi đến bạn bè hàng xóm trong khu vực của mình, và cả các bạn hàng của mình, đồng nghiệp của mình, người thân của mình. Kêu gọi nhau, nói chuyện và thảo luận về sự thuận tiện của nhau. Trao đổi ý kiến về thông tin, cách liên lạc, thời gian, và cách thức trợ giúp lẫn nhau, để tạo thành những nhóm liên kết và đồng lòng cho sự hoạt động một cách nhịp nhàng tùy theo tình hình và địa thế của từng địa phương.
 
Người dân phải hạ quyết tâm, một lòng dứt khoát xuống đường đúng thời điểm được bàn thảo, quyết tâm ngay từ lúc bắt đầu bước chân ra khỏi cửa nhà mình và ra đường. Người dân chưa cần phải tập hợp, đưa biểu ngữ hay hô khẩu hiệu lúc này, chỉ cần bước ra đường để tiến tới trụ sở hành chính một cách bình thường như những người cần làm việc với các trụ sở đó rồi người dân sẽ tập hợp tại đó. 
 
Đối với các nhà hoạt động bị canh cửa bởi năm ba công an thường phục hay côn đồ, thì người dân chung quanh các nhà hoạt động đó phải giải quyết ngay các thành phần bất hợp pháp này, bằng cách ngay từ sáng sớm, người dân chung quanh khu vực đó hãy tới hỏi thăm, nói chuyện và khuyên nhủ các nhóm này, càng nhiều người tới nói chuyện với họ càng tốt, chỉ cần nói chuyện và đặt câu hỏi với họ, mở mang đầu óc cho họ, nếu cần có thể tạo thành vài lớp người bao quanh họ để cho những người dân bị canh giữ được tư do đi ra cửa nhà mình.
 
Sau đó với tất cả hành trang đã chuẩn bị, người dân cứ bình thản tiến về trụ sở khu vực của mình, là nơi người dân đã đồng lòng chọn trước. Khi đã tập hợp đủ số người cần thiết, người dân bắt đầu bày tỏ chính kiến của mình qua các biểu ngữ gọn nhẹ và hô vang khẩu hiệu. Tất cả các loại biểu ngữ và khẩu hiệu đều được dùng, nhưng người dân nên nhớ mục đích chính là yêu cầu, đòi hỏi những người đang làm việc cho đảng cộng sản phải bước xuống, giao quyền hành chính lại cho người dân, nên phải có biểu ngữ “ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN”; “GIẢI THỂ CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN”…, nói lên đòi hỏi sự truất phế quyền hành của đảng cộng sản với người dân.
 
Sau ba mươi phút mà không có những đáp ứng từ phía đảng cộng sản, thì người dân bắt đầu tiến thêm vào để tạo áp lực, và cứ mỗi thời gian trôi qua thì càng tăng áp lực lên bắt buộc những người cầm quyền kia phải ra đi và giao nhiệm sở cho người dân. Khi ấy, sau khi chiếm được trụ sở, mọi giấy tờ và hồ sơ được gom vào một nơi, niêm phong lại để  sau này giao cho những người tiếp quản lâm thời. Người dân hãy phân bổ một số người ở lại canh giữ trụ sở, còn thì đi tiếp ứng các khu vực lân cận và nhập chung vào với nhau để tiến tới trụ sở cấp cao hơn. Nếu người dân vừa chiếm xong trụ sở Phường Xã, thì cùng nhau hợp lại với các Phường Xã khác và tiến lên cấp Quận Huyện Và cao hơn nữa…
 
 Đây là lộ trình căn bản để dựa theo, nhưng tùy theo địa phương và tình huống mà người dân sẽ linh động áp dụng theo kế hoạch của minh.
 
—PHƯƠNG THỨC—
 
Kính thưa toàn thể đồng bào, Ngay từ giờ phút này hãy chuẩn bị mọi thứ cần dùng cho hậu thuẫn và mọi phương tiện để chiến đấu và tiếp tế. Người dân hãy giữ liên lạc với nhau và chia sẻ thông tin với nhau bằng text, bằng inbox, hay bằng bất cứ phương tiện gì thật nhanh chóng và an toàn. Trong ngày đầu tiến về trụ sở, một sự quyết tâm cao độ cần phải có để cất bước lên đường, nên toàn thể người dân hãy cùng quyết tâm tiến bước. Một nhân số đáng kể trong ngày đầu tiên sẽ là niềm khích lệ cho tinh thần của toàn dân, tuy nhiên, người dân cũng cần chuẩn bị cho một cuộc đối đầu lâu dài. Vì thế sau khi bắt đầu nhập cuộc chiến đấu, người dân cần duy trì lực lượng, sức khỏe, cũng như tinh thần để luôn có sức mạnh chiến đấu. Một gia đình có hai người sau buổi đầu tại trụ sở, một người có thể về để lo về hậu cần và tiếp sức thay phiên nhau. Một gia đình bốn người thì có thể về lo hậu cần một hai người. Nhiều gia đình lập thành một nhóm người sẽ bàn thảo và chia nhiệm vụ cho nhau để thay phiên, tiếp tế, và tiếp sức, cũng như liên lạc với các nhóm khác và thông tin ra ngoài khu vực. 
 
Trong tình thế hiện nay, những anh hùng khí phách trong người dân là vô cùng cần thiết, những anh em gan dạ kiên cường dũng cảm năng động là động lực của toàn dân. Anh em hãy lắng nghe tiếng gọi của Tổ Quốc, tiếng thôi thúc của Đất Nước, hãy xung phong làm những người tiên phong tuyến đầu giáp mặt đối đầu với đảng cộng sản. Sự hy sinh của anh em sẽ để lại tiếng vang và tiếng thơm muôn đời mà Tổ Quốc và toàn dân sẽ ghi ơn mãi mãi, và cũng có thể là tiền đồn cho những bước chân tiếp theo. Người dân hãy sát cánh với những anh em đó, cũng như với các người thân quen của mình thì cũng phải vô cùng mạnh mẽ, che chở và trợ giúp cho nhau ngay lập tức. 
 
Những anh em trong những tổ chức có trang bị vũ khí, hãy di chuyển ở lớp ngoài, bao bọc và che chở cho người dân. Các anh em này phải ra tay ngay lập tức với bất kỳ kẻ nào gây rối, có dấu hiệu trấn áp, bắt bớ hay làm hại tới người dân. Những anh em nào có thể di chuyển nhanh, bằng xe máy hoặc bằng phương tiện nào, hãy liên tục di chuyển chung quanh, tới lui, qua lại để thông tin cho người dân, chuyển các hướng dẫn cần thiết, và phòng bị từ xa các tình huống có thể xảy ra từ đảng cộng sản. Những anh em này cũng có thể trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết để trợ giúp người dân và các anh em khác trong nhiều tình huống khác nhau.
 
Kính thưa toàn thể đồng bào. Lần này mục đích xuống đường của người dân sẽ là giải thể đảng cộng sản để giành lại chính quyền và tổ chức tổng tuyển cử toàn dân. Cho nên người dân phải dứt khoát tiến lên, tiếp sức với nhau, chung tay đoàn kết lại một khối và chiếm trụ sở để giành lại chính quyền.
 
Với phương thức này, đám quân kiêu binh ở Hoàng Văn Thụ hay ở Hồ Gươm dù đông và hung dữ cách mấy cũng là vô hiệu, bởi mục đích của người dân không phải là biểu tình phản đối, mà là xuống đường giải thể đảng cộng sản, giành lại chính quyền, giành lại quyền quyết định cho mình ngay tại khu vực, trụ sở hành chính của mình. Người dân không phải  đi xa, không phải tuần hành cả ngày, mà sẽ chiến đấu ngay tại chỗ, và rồi sẽ tiến lên những mục tiêu cao hơn.
 
Về phần cộng đồng người Việt Hải Ngoại, hãy chú tâm vào cuộc CÁCH MẠNG MÙA HÈ CHIẾM TRỤ SỞ này, hãy liên tục vận động, thông báo, và gởi hình ảnh cập nhật cho  chính phủ nước sở tại, để quốc tế chú tâm và theo dõi vào hiện tình người dân trong nước. Liên tục giữ liên lạc với tất cả người dân trong nước mà mình có thể, thu nhận những thông tin và chuyển đi để những người có khả năng tiếp cận chính giới ngoại quốc  cũng nhận được tin mà lên tiếng kịp thời. Nói chung là liên lạc, nhận tin, chuyển tin và lên tiếng.
 
KÍNH THƯA TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO, ĐÂY LÀ MỘT CUỘC CHIẾN. CUỘC CHIẾN NÀY CHẮC CHẮN TOÀN DÂN SẼ THẮNG, VÀ CHỈ DỪNG LẠI KHI TOÀN DÂN ĐÃ GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG SẢN NÊN NGƯỜI DÂN PHẢI HÀNH ĐỘNG VỚI SỰ QUYẾT TÂM CAO ĐỘ CỦA MÌNH.
 
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO ĐỒNG BÀO VÀ HẸN CÙNG NẮM TAY NHAU TRONG NGÀY 20 THÁNG 7 TỚI ĐÂY.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: