TẤT CẢ CÔNG DÂN VN YÊU NUỚC HÃY CÙNG NHAU VIẾT EMAIL GỬI TRỰC TIẾP ĐẾN “NHÀ TRẮNG” CỦA MỸ KÊU GỌI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP CỨU GIÚP TÌNH HÌNH BÀ CON ĐANG BIỂU TÌNH CHỐNG BỌN XÂM LĂNG TRUNG CỘNG TÀU KHỰA HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

TẤT CẢ CÔNG DÂN VN YÊU NUỚC HÃY CÙNG NHAU VIẾT EMAIL GỬI TRỰC TIẾP ĐẾN “NHÀ TRẮNG” CỦA MỸ KÊU GỌI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP CỨU GIÚP TÌNH HÌNH BÀ CON ĐANG BIỂU TÌNH CHỐNG BỌN XÂM LĂNG TRUNG CỘNG TÀU KHỰA HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

Bạn có biết? Tổng thống Donald Trump đang đợi từng người chúng ta cho tổng thống một lý do để hành động.

Tôi đã vừa gởi email cho Nhà Trắng xin tổng thống Trump giúp đỡ. Các bạn mỗi người hãy bấm vào link phía cuối của trang này và xin tổng thống Donald Trump giúp đỡ. Không nhất thiết bạn đang là công dân của quốc gia nào, chỉ ngắn gọn một câu:

“Mr. President. It is urgent and please help the protesters and people in Viet Nam. Thank you.
(Thưa tổng thống. Rất cấp bách và xin vui lòng giúp những người biểu tình và công dân Việt Nam. Cám ơn).”

Xin coi hình đính kèm để biết cách điền vào các ô. Nếu cần, cứ viết bằng tiếng Việt (có dấu) và Nhà Trắng có đủ người để đọc hầu hết mọi ngôn ngữ. Nếu bạn chưa từng ở Mỹ, hãy tin 200% rằng: Khi một trẻ em nói, (không cần biết em bao nhiêu tuổi), điều đầu tiên Nhà Trắng sẽ làm là: Lắng nghe.

Một người thỉnh cầu, 100 người thỉnh cầu, một triệu người thỉnh cầu giúp đỡ và một khi hộp điện thư của Nhà Trắng ào ạt tràn ngập chung một lời thỉnh cầu, Kỳ tin rằng tổng thống Trump sẽ quan tâm. Hãy cứu quê hương Việt Nam.

Xin các bạn gởi email và giúp Kỳ bấm SHARE bài đăng này, mời gọi người thân, bạn bè cùng giúp càng sớm càng tốt, đừng chỉ bấm Like.
Xin các bạn hãy tin chắc rằng Email của từng người gởi đến Nhà Trắng đóng một vai trò hết sức quan trọng cho quê hương Việt Nam chúng ta.

Xin bấm vào link duới đây để gửi email trực tiếp đến tổng thống Mỹ tại NHÀ TRẮNG. Hết lòng cám ơn tất cả các bạn yêu nước!!!

https://www.whitehouse.gov/contact/
https://www.whitehouse.gov/contact/
https://www.whitehouse.gov/contact/
Các bạn vào link trên đây gởi email cho Tổng Thống Trump yêu cầu giúp VN.
 Use

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: