Lại “tư tưởng Hồ Chí Minh” khiến đảng thành điên nặng!

Lại “tư tưởng Hồ Chí Minh” khiến đảng thành điên nặng!

Nguyễn Việt Nữ (Danlambao) – Ngày xưa người ta nói “Bác Hồ chết đúng giờ trùng, để cho con cháu nửa khùng nửa điên!” Nhưng ông Hồ chết ngày 2 tháng 9 năm 1969, chiến tranh Việt Nam còn khốc liệt, hai bên Nam Bắc chưa phân thắng bại. Thành thử con cháu Việt Nam có “nửa khùng nửa điên!” còn có thể bào chữa là do nhiều nguyên nhân trong chiến tranh.
Nhưng từ năm 1975 miền Bắc thành “Bên thắng cuộc” vì chiếm miền Nam, thống nhất đất nước, đã có hòa bình được 40 năm mà Tứ trụ triều đình XHCN Việt Nam có 4 Cháu ngoan bác Hồ là “Sang, Trọng, Hùng, Dũng” vừa cử hành đại lễ mừng chiến thắng 40 năm ngày 2-9-2015 rất “hoành tráng”.
Trong tứ trụ triều đình có Tổng Bí thư Đảng Nguyễn Phú Trọng dân gọi là Trọng Lú. Bây giờ đã có bằng chứng lịch sử do chính Việt Nam XHCN cho biết lý do tại sao con cháu bác Hồ chẳng những nửa khùng nửa điên rồi hóa thành ngu Lú và hiện thành Điên nặng nữa.
Xin tóm tắt trong vài câu thơ dễ nhớ:
Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Đã Thống nhất, hòa bình, độc lập 40 năm (1975—2015)
Mà toàn Đảng, toàn dân vẫn phải học tập
tích cực
“Tư tưởng Hồ Chí Minh”
Nên bị nhiễu loạn thần kinh
Được Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh
Đem vào trường học… “Bệnh viện tâm thần”
Để càng tích cực suốt đời học lập
Tư tưởng Hồ Chí Minh Về Học Tập Suốt Đời!” (Nguyên văn của Đảng)
Hèn chi toàn thể Đảng viên, cả Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đều trở thành lú lẫn, thành khùng, thành điên tất cả!! Đến đổi Công An Cộng sản đánh người dân Yêu nước để bán nước!!
Đây, tang chứng lịch sử (Xin nhắc lại cho thế hệ trẻ nhớ khi nhìn hình: TP HCM trước năm 1975 là thủ đô Sài Gòn của Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, quốc kỳ nền Vàng ba sọc đỏ. Năm 1975 miền Bắc chiếm miền Nam, thành “Bên thắng cuộc”, đổi màu cờ thành nền đỏ sao vàng như treo trên nóc “Bệnh viện tâm thần”, Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh trong ảnh).
Viết nhân ngày Lễ Tạ ơn của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, để Tạ ơn những gì hạnh phúc ta có và cả Tạ ơn những bất hạnh ta không có là: bị Đảng CSVN bỏ vào Bệnh viện Tâm Thần để tích cực Học Tập “Tư tưởng Hồ Chí Minh Suốt Đời!”
Thanksgiving Day 26/11/2015

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: