TQ tịch thu giấy vệ sinh Hong Kong

TQ tịch thu giấy vệ sinh Hong Kong

  • 4 giờ trước

Nhà chức trách Trung Quốc đã tịch thu 7.600 cuộn giấy vệ sinh và 20.000 gói khăn giấy in hình Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lương Chấn Anh.

Đảng Dân chủ Hong Kong, định bán các sản phẩm lạ này tại một hội chợ vào tuần tới nói vụ thu giữ này là sự vi phạm quyền tự do biểu đạt.

Vụ thu giữ xảy ra tại một nhà máy ở Hoa lục vào hôm thứ Sáu với tổng giá trị các sản phẩm, Đảng Dân chủ Hong Kong, là 12.900 USD .

Ông Lương Chấn Anh bị công chúng tại Hong Kong phản đối nhiều và các sản phẩm chế nhạo ông bán chạy trong những năm qua.

Giấy vệ sinh và khăn giấy in hình lãnh đạo Hong Kong thân Bắc Kinh với nhiều kiểu khác nhau.

Một số sản phẩm in từ “dối trá” trên trán ông Lương, trong khi có sản phẩm in hình ông có răng nanh dài nhọn mà những người phản đối ông mô tả nhà lãnh đạo Hong Kong là một con sói.

Đảng Dân chủ Hong Kong nói các cuộn giấy vệ sinh được bán hết sạch tại một hội chợ năm mới tết Nguyên Đán ở Hong Kong vào năm ngoái và họ dự kiến bán các sản phẩm này vào năm nay để gây quỹ.

Hiện nhà chức trách Trung Quốc chưa bình luận gì về vụ việc này.

Vào năm ngoái hàng chục ngàn người xuống đường biểu tình tại Hong Kong đòi cải cách dân chủ.

Trung Quốc hứa để Hong Kong tổ chức bầu cử trực tiếp cho vị trí trưởng đặc khu hành chính vào năm 2017 nhưng yêu cầu các ứng viên phải được Bắc Kinh duyệt và khiến nhiều nhà hoạt động tức giận.

Comments
2 Responses to “TQ tịch thu giấy vệ sinh Hong Kong”
  1. Tina nói:

    Andi, quiero agradecerte por ser como sos y porque le das un lugar muy importante a ese enorme operador que tiene la radio que es Zuca, que casi siempre esta un paso adelante de lo que va a suceder, UN MO!rUROT!!!.AbSazo y besos a todos

  2. Amen to that. Will enjoy watching the Bill Cooper Debunked Vids. Sounds like they’re going to hit the nail on the head.Question: if you had to trust your life to any truthers/ Christians leaders etc, which one or ones would you opt for?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: