BCT-Trung ương đảng tứ bề thọ địch

BCT-Trung ương đảng tứ bề thọ địch

QLB
Nguyên Thạch (Quanlambao) 

– Phàm trên đời, không ai học hết được chữ ngờ, cho dẫu có đa mưu đa trí, mị lừa, gian dối, bịp bợm đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào thoát được sự nhiệm mầu của đấng linh thiêng mà trong đó có chữ NGỜ là một. Cổ nhân đã bảo: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, quả không sai.


Xuyên suốt hơn 70 năm dài, đảng cộng sản đã tạo nên không biết bao nhiêu là trí trá, gian xảo, lừa mị…Sự lừa mị ấy, tưởng chừng như dòng sông cuồn cuộn, để rồi một ngày, con nước cũng sẽ phải trở lại nguồn, nơi mà điểm xuất phát của nó là sự thật. Thiên la địa võng, lưới Trời lồng lộng thì làm sao những phàm nhân có thể thoát khỏi cái trùng điệp vô hình ấy. Nhưng tiếc thay!. Người cộng sản và chủ thuyết của nó đã không coi trời đất ra gì, vô thần, vô đạo, vô tâm…sự thể đó đã đưa đến những hệ lụy “tất yếu” mà người cộng sản ắt phải gánh chịu.
Qua bao nhiêu năm, trải bao biến cố đau thương, những hà hiếp, bức bách, ta thán, oan khiên…những tiếng nấc thảm thương này rồi cũng sẽ thấu đến Trời cao. Ngày phán quyết sẽ đến, bởi ý dân là ý Trời, những con dân yêu nước, những người đã vì tình nghĩa, vì tiền đồ cũng như vì tương lai của dân tộc đã đứng lên đấu tranh để giành lại Tự do, công bằng và lẽ phải cho đại đa số người dân thấp cổ bé họng đã và đang triền miên trong quằn quại đau thương. Họ là những nhân vật “Thế Thiên hành đạo” mà lịch sử nước Nam ta có chí sĩ Nguyễn Trãi đã từng phán quyết trong Bình Ngô Đại Cáo: “Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau. Song hào kiệt thời nào cũng có”. 
Qua nhiều chỉ dấu hiện nay cho thấy rằng chế độ bạo tàn toàn trị do độc đảng cộng sản cai nắm, đã đến thời mạt vận. Một cách chắc chắn không ngoa, chúng ta có thể nói rằng hôm nay lòng dân đã không còn tin tưởng vào đảng nữa. Họ sẽ nắm lấy bất cứ cơ hội nào để đứng vùng lên với thái độ đạp đổ những đồ tể hung tàn cộng sản và chủ thuyết hoang tưởng của những cái đầu đầy mụ mị hoang đường này.
Với hành tung mãi quốc cầu vinh, với thái độ phản bội tổ tiên và dân tộc, lịch sử sẽ ngàn năm ghi mãi hành động đê hèn rước voi về dày mả tổ này. Những năm qua, tuy một mực dốc tâm cúc cung tận tụy cúi đầu quì lòn kẻ thù truyền kiếp của dân tộc để những mong có được sự bảo kê nhưng nào được yên thân. Thiên hạ bao giờ cũng luôn nghiêng về thái độ khinh bỉ những tên hèn xảo và nhu nhược trong xã hội, bởi thế, cho dẫu là sự quì lòn bao nhiêu đi chăng nữa thì bá tánh vẫn khinh là cứ khinh.
Kẻ thù bành trướng phương Bắc, với bao tham vọng, trong quá khứ, họ đã lộ rõ bao hành động lấn áp, cướp bóc, chiếm ngự một cách ngang ngược, điều này, ai cũng biết nên xin miễn liệt kê ra nơi đây. Cho đến hôm nay, vụ việc hỗn láo xấc xược xâm phạm chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam, như giọt nước đã làm tràn ly. Sự tráo trở lấn chiếm này đã khiến toàn dân Việt trỗi dậy sự tự ái dân tộc cùng lòng căm thù cực lực. Người Việt sẽ sẵn sàng hy sinh ngay cả đến tính mạng của mình để cùng nhau bảo vệ Tổ Quốc và dân tộc Việt cũng sẽ tiêu diệt, thiêu đốt bất cứ lực cản nào cản lại con đường tiến đến Độc Lập, Tự Do và Nhân Quyền mà toàn dân đã hằng mong muốn.
Hôm nay, thực tế cho thấy rằng Bộ chính trị, Trung ương đảng đã và đang nằm trong vòng bao vây, tứ bề thọ địch. Dân quốc nội sục sôi căm hận, người hải ngoại hăng hái hỗ trợ, quốc tế không còn tin tưởng một nhà nước chuyên đàn áp, bắt bớ, nhốt tù, bịt mồm, bịt miệng những tiếng gióng cho Tự Do, Nhân Quyền và Nhân Bản…cho nên họ sẽ ngoảnh mặt làm ngơ để anh em gia đình XHCN họ giải quyết với nhau, cho đến khi nào sự giúp đỡ được xem là cần thiết. Bầu bạn với Việt Nam ư?. Thử hỏi có ai, ngoài bốn nước lẻ loi còn lại!. Bắc Hàn, Cu Ba giúp à?. “good luck”, thế thì chỉ còn lại thằng anh “môi hở răng lạnh, núi liền núi, sông liền sông”, nó chôm hết đã đành, nay biển Đông, thằng anh khốn nạn này nó cũng ngang ngược chiếm tuốt!. Thế thì cầu cứu ai đây?. Hỏi tức trả lời, ai biểu ngu, ráng chịu vậy.
Mỹ ư?. Sao qua được cái đầu của một tay cường quốc số một, nhưng nếu có ý cậy nhờ thì e rằng cũng quá muộn rồi cộng đảng ơi!. Vậy đấy, thế mới biết bàn tay của “trật tự mới của thế giới” nó “khủng” như thế nào.
Đảng đã luôn từng nói: “Thế lực thù địch”, “bọn phản động” đâu mà đông thế?!. Trả lời: nó là những ai mà tác giả đã nêu lên như trên, hiện nó đang lù lù tiến đến một cách hùng hồn. Hỡi 16 cái đầu đất sét và và 175 cái óc mụ  UVTWĐ ạ, mau buông tay đầu hàng bởi đã bị tứ bề thọ địch.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: