Thế giới qua ảnh ngày 5 tháng 9, 2013

Thế giới qua ảnh ngày 5 tháng 9, 2013

Phổ biến ngày 05.09.2013
THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
Bấm vào đây để xem thêm.

1Khoảng 50.000 công nhân Indonesia tham gia biểu tình tại thủ đô Jakarta, đòi tăng lương và đòi bãi bỏ hoạt động chuyển công ăn việc làm ra nước ngoài.

2Hai người đứng xem bức họa đường phố vẽ nhà báo người Hà Lan Judith Spiegel (giữa) và người bạn đồng tính của mình Boudewijn Berendsen ở thủ đô Sana’a, Yemen. Cặp này bị bắt cóc vào giữa tháng Sáu và vẫn đang bị giữ làm con tin.

3Xe tải xếp hàng dài chờ để chở đi hơn 100 chiếc xe gặp tai nạn trên cầu Sheppey ở Kent, phía đông London. Trời mù sương vào lúc giờ cao điểm buổi sáng đã gây ra những vụ tai nạn khiến 8 người bị thương nặng và hàng chục người bị xây xát.

4Một người đứng trên lưng con cá voi đã chết ở Kokrobite, một làng ven biển ngay bên ngoài thủ đô Accra, Ghana. 5 con cá voi đã trôi dạt vào bờ trong 3 ngày.

5Pranav Mistry , trưởng nhóm nghiên cứu của Samsung ở Mỹ giới thiệu đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Gear trong buổi ra mắt tại hội chợ hàng tiêu dùng điện tử IFA tại Berlin, Đức.

6Một người Nepal ngồi nghỉ sau khi thực hiện những nghi thức trong ngày lễ Kuse Aunsi, hay ngày của Cha, tại đền thờ Gokarneshwar đạo Hindu ở thủ đô Kathmandu.

7Gấu trúc mẹ ôm con tại vườn thú quốc gia ở thủ đô Washington, Mỹ. Chú gấu con vẫn chưa được đặt tên là con của gấu mẹ Mei Xiang, 15 tuổi và gấu cha là Tian Tian, 16 tuổi cùng trong vườn thú.

8Dòng chữ “Tokyo 2020 We Believe”, làm bằng 2.020 ngọn nến, được thắp lên tại Tokyo, Nhật Bản. Những người dựng lên dòng chữ này hy vọng Ủy ban Olympic Quốc tế, họp ở Buenos Aires, Argentina ngày 7 tháng 9, sẽ chọn Tokyo để đăng cai Olympic mùa hè 2020.

9Tượng điêu khắc “Cyclone Twist” của Alice Aycock tại cuộc triển lãm ở Chatsworth House , miền trung nước Anh.

10Dân làng Tanza, tỉnh Cavit ở Philippines hè nhau kéo con cá mập trôi dạt vào bờ và chết.

11Người dân thành phố Male của nước Maldives tụ tập tại một điểm ăn chơi về đêm. Xe gắn máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất trên đường phố của thủ đô nhỏ và chật này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: