Chủ tịch Việt cộng Trương tấn Sang đi Hoa kỳ để XẠO – bài của Nguyễn Liệu

SANGChủ tịch Việt cộng Trương  tấn Sang đi Hoa kỳ để XẠO – bài của Nguyễn Liệu

Tin chủ tịch Sang đi Hoa Kỳ làm nhiều người bàn tán nhận định chính sách đối ngoại của Việt cộng có sự thay đổi, may ra có thể ngả về Hoa kỳ để cho dân tộc Việt nam đỡ khổ. Theo tôi không có gì thay đổi . Việt cộng vẫn là Viêt cộng,  vẫn ôm chặt chánh quyền, vẫn tham nhũng , vẫn đàn áp dân chúng…mãi cho đến ngày dân chúng chịu hết nổi vùng lên  bạo động lật đổ chánh quyền, và bọn chúng phải chạy ra nước ngoài trốn tránh, hoặc bị vào nhà lao chịu tội.

Nhưng tại sao có vụ đi Mỹ ? Theo tôi có hai lý do.

Thứ nhất, để dối trá với dân chúng trong nước rằng đảng Việt cộng không làm tay sai cho Tàu cộng lúc nào cũng độc lập. Chủ tịch nước bí thư đảng đã đi Trung hoa trình diện Tập cận Bình, đã ký kết bí mật với Tập cận Bình về việc nhượng bộ đất đai biển đảo cho Tàu cộng dưới danh nghĩa làm ăn chung có lợi cho cả đôi bên. Tuy nói cộng tác khai thác có lợi cho cả đôi bên, nhưng thực chất là dâng hiến cho Tàu.

Đảng công sản Việt nam chỉ còn hai con đường hoặc giải tán, số phận đảng viên cán bộ đảng phải chịu trách nhiệm trước các tội ác đã gây ra từ năm 1945 đến ngày nay; hoặc cam phận làm tay sai cho Tàu cộng để ít nhất cũng bảo vệ được tánh  mạng và tài sản đã thu tóm lâu nay. Muốn làm tay sai cho Tàu cộng thì phải đàn áp tối đa dân chúng, đàn áp tiêu diệt các lực lượng tranh đấu cho dân chủ cho nhân quyền, và triệt hạ những phần tử chống sự cướp phá sự bành trướng của Tàu cộng.

Nhất cử nhất động của đám lãnh đạo Việt cộng đều được sự đồng ý của Tập cận Bình, con người có nhiều mặc cảm dốt nát nên cuồng tín theo đường lối cọng sản man rợ của Mao. Những trò bịp dân như tuyên bố đòi Tàu cộng bồi thường cho tàu đánh cá Quảng ngãi bị cướp phá, như ngoại trưởng Việt cộng mời Ấn độ thăm dò dầu khí ở biển Đông, cả việc chủ tịch Sang đi Mỹ để nâng cao sự bang giao Mỹ Việt đều có thảo luận và có sự đồng ý của Tập cận Bình. Nói cách khác bên ngoài Việt cộng đóng vai một đảng độc lập nhưng thực chất bên trong là tay sai đắc lực của Tàu cộng.

Thứ hai, vì mặc cảm nhỏ bé, mặc cảm tự ti, các lãnh tụ Việt cộng mơ ước được bắt tay đức Giáo hoàng, được bắt tay tổng thống Mỹ và được bắt tay nữ hoàng Anh. Muốn gặp các vị này rất dễ, nếu chịu chi một số tiền lớn để đút lót, để hối lộ, hoặc nói tốt hơn là để lobby ( dùng tiền đút lót để vận động một việc gì được pháp luật chấp nhận). Nếu không đút lót hối lộ đám tham nhũng trong tòa thánh Vatican thì làm sao những tên Viêt cộng đầy thành tích diệt tôn giáo như thủ tướng Dũng, như chủ tịch Triết, như bí thư Trọng, được bắt tay đức Giáo Hoàng ( một trong những lý do đức Giáo hoàng từ chức vì trong toà thánh có nhiều thế lực thối nát quá mức ). Khi được bắt tay các vị trên rồi về nước nói xạo với đàn em trong đảng rằng ‘ Mình có sao đức Giáo hoàng mới mời chứ, mình có sao tổng thống Mỹ mới  mời chứ….” lời tuyên bố khoác lác lố bịch của bí thư Trọng. Những chuyện thủ tướng Dũng bí thư Trọng chủ tịch Sang chủ tịch Triết xuất ngoại trở thành những chuyện tiếu lâm, những chuyện cười  trong dân chúng.

Tóm lại, việc chủ tịch Việt cộng đi Mỹ không có gì đổi mới, đó là một trò hề vụng về không còn phỉnh được dân chúng. Muốn cộng sản nhả chánh quyền, hết đàn áp dân chúng, chỉ có một cách duy nhất là đập nát đầu bọn chúng, người dân dành lại quyền sống tự do của mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: