Rudy Giuliani Là Cha Tôi. 

Xin mọi người hãy bình chọn Joe Biden và Kamala Harris.

Rudy Giuliani Là Cha Tôi. 

Xin mọi người hãy bình chọn Joe Biden và Kamala Harris.

Tôi có thể không thể thay đổi ý định của cha tôi nhưng cùng nhau, 

chúng ta có thể bỏ phiếu bãi nhiệm chính quyền độc hại này..

Caroline Rose Giuliani – Ngày 15 tháng 10 năm 2020

Image may contain Rudy Giuliani Tie Accessories Accessory Human Person Suit Coat Clothing Overcoat and Apparel

Rudy Giuliani và con gái Caroline Rose Giuliani

Tôi có một lời thú nhận khó khăn – điều mà tôi thường tiết kiệm cho ít nhất là lần hẹn hò thứ hai. Cha tôi là Rudy Giuliani . Chúng ta khác nhau về đa vũ trụ, về mặt chính trị và mặt khác. Tôi đã dành cả đời để rèn luyện một danh tính trong nghệ thuật tách biệt với họ của mình, vì vậy việc công khai tuyên bố mình là “Giuliani” cảm thấy phản trực giác, nhưng tôi nhận ra rằng không ai trong chúng ta có thể im lặng ngay bây giờ. Tiền cược quá cao. Tôi chấp nhận rằng hầu hết mọi người sẽ bắt đầu đọc tác phẩm này vì bạn đã nhìn thấy tiêu đề có tên cha tôi. Nhưng bây giờ bạn đang ở đây, tôi muốn nói với bạn rằng tôi nghĩ thời điểm này khẩn cấp như thế nào.

1610206.jpg

                                                                                                                                                                               Clicl! Clicl! Click!

Đối với bất kỳ ai cảm thấy quá tải hoặc thờ ơ về cuộc bầu cử này, không có gì tôi liên quan hơn là tuyệt vọng thoát khỏi những diễn ngôn chính trị ăn mòn. Khi còn nhỏ, tôi đã tận mắt chứng kiến loại chính trị tàn nhẫn, ích kỷ mà Donald Trump đã gây ra cho đất nước chúng ta. Nó khiến tôi muốn chạy càng xa họ càng tốt. Nhưng hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng: Chạy trốn không giải quyết được vấn đề. Chúng ta phải đứng và chiến đấu. Cách duy nhất để chấm dứt cơn ác mộng này là bỏ phiếu. Có hy vọng ở phía trước, nhưng chúng tôi sẽ chỉ nắm bắt được nó nếu chúng tôi chọn Joe Biden và Kamala Harris .

Khoảng năm 12 tuổi, tôi thỉnh thoảng tranh luận với cha mình, có lẽ là trước khi tôi được trang bị cảm xúc để đối phó với những cuộc tàn sát như vậy. Thật là thất vọng khi cảm thấy mình có ít sức mạnh như thế nào để thay đổi ý kiến của anh ta, cho dù lập luận của tôi có logic và cao hơn mức nào đi nữa. Anh ta luôn tìm ra cách để biện minh cho đường lối của đảng mình, bất kể đó là thời điểm nào. Mặc dù ông được coi là ôn hòa về mặt xã hội đối với một đảng Cộng hòa ngày trước, chúng tôi vẫn thường húc đầu nhau. Khi tôi cố gắng giải thích niềm tin của mình rằng bạn không được coi là nhân từ đối với quyền LGBTQ + chỉ vì bạn có bạn đồng tính nhưng không ủng hộ hôn nhân đồng tính, tôi nhớ rõ ràng là anh ấy đã bắn trả với cường độ phù hợp với một chính trị gia đối lập hơn là con của một người. Nói rõ hơn, tôi không chia sẻ giai thoại này để phàn nàn hay chỉ trích.Tôi đã có một tuổi thơ vô cùng đặc biệt và biết ơn mọi thứ mà tôi được ban tặng, bao gồm cả những bài học trong thế giới thực và những trải nghiệm phức tạp như thế này. Vấn đề là minh họa một trong nhiều lý do khiến tôi có mối quan hệ căng thẳng với chính trị, giống như rất nhiều người trong chúng ta.

Caroline Giuliani, Rudy Giuliani's daughter, endorses Joe Biden and attacks  Donald Trump

Caroline Rose Giuliani

Ngay cả khi đôi khi có mối liên hệ giữa những bất đồng này với bố tôi, cảm giác như không có gì thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, vì vậy tôi sẽ rút lui một lần nữa cho đến khi một vấn đề khác mà tôi không thể im lặng nổi lên. Trong những năm qua, các chủ đề khác như sự nhạy cảm về chủng tộc (hoặc thiếu chúng), phân biệt giới tính, chính sách và mạng lưới an toàn xã hội đều tăng đến mức sôi sục trong tôi. Tôi cảm thấy rất quan trọng khi nói ra suy nghĩ của mình và tôi rất vui vì ít nhất chúng tôi đã giao tiếp được với nhau. Nhưng dù sao hố sâu cũng gây đau đớn, và đã tăng lên theo cấp số nhân trong kỷ nguyên của chủ nghĩa bộ lạc đảng phái tức ngực của Trump. Tôi tưởng tượng nhiều người Mỹ có thể liên tưởng đến cảm giác bất lực mà chu kỳ đối đầu này tạo ra trong tôi, nhưng chúng tôi không bất lực. Tôi có thể không thể thay đổi ý định của cha tôi, nhưng cùng nhau, chúng ta có thể bỏ phiếu bãi nhiệm chính quyền độc hại này.

Trump và những người hỗ trợ của ông đã sử dụng nhiệm kỳ tổng thống của mình để khơi dậy sự bất công đã tràn ngập trong xã hội của chúng ta, đưa nó lên một tầm cao mới đáng kể, Bond-phản diện. Tôi là một nhà làm phim trong cộng đồng LGBTQ +, người kể những câu chuyện về sức khỏe tâm thần, tình dục và các vấn đề bị kỳ thị khác và mục tiêu của tôi là nhân đạo hóa mọi người và thúc đẩy sự đồng cảm. Vì vậy, tôi hy vọng bạn sẽ tin tôi khi tôi nói rằng một thuật ngữ khác của Trump (một thuật ngữ, chính nó, khiến tôi co rúm lại) sẽ gây tổn hại không thể hủy bỏ cho cộng đồng LGBTQ +, trong số nhiều người khác. Chính quyền của ông đã yêu cầu Tòa án Tối cao cho phép các doanh nghiệp sa thải những người là người đồng tính nam hoặc chuyển giới, đưa ra quy định cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ chối dịch vụ cho những người LGTBQ + và cấm những người chuyển giới phục vụ trong quân đội cho đất nước của họ.

Phụ nữ, người nhập cư, người khuyết tật và người da màu cũng đang bị tấn công bởi các chính sách vô nhân đạo của Trump — và bởi các cuộc bổ nhiệm tư pháp của ông, bao gồm cả Amy Coney Barrett .Chính quyền của Trump đã chia rẽ các gia đình theo nhiều cách hơn tôi thậm chí có thể tưởng tượng, từ việc xé xác trẻ em khỏi cha mẹ chúng ở biên giới để xử lý sai vi rút coronavirus, dẫn đến hơn 215.000 người ở Mỹ chết, nhiều nghìn người trong số họ không có người thân yêu bên cạnh . Đối mặt với những cái chết có thể ngăn ngừa được trong một đại dịch mà Trump đã coi thường và phớt lờ, những lời hùng biện đã gây ra sự phân biệt chủng tộc sâu sắc, có hệ thống và sự hỗn loạn trong Nhà Trắng, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người Mỹ cảm thấy tuyệt vọng và choáng ngợp như tôi khi lớn lên. Nhưng nếu chúng ta từ chối đối mặt với thực tế chính trị của mình, chúng ta không có cơ hội thay đổi nó.

Vào năm 2016, tôi nhận ra rằng mình cần phải lên tiếng theo cách thực chất hơn là chỉ tranh luận riêng về bố tôi (đặc biệt là vì tôi không đi đến đâu), vì vậy tôi đã công khai ủng hộ Hillary Clinton và bắt đầu vận động cho các ứng cử viên quốc hội. Nếu hàng loạt tin tức tàn khốc không ngừng khiến bạn nghĩ rằng tôi bị điên vì có hy vọng, xin hãy nhớ rằng khiến chúng ta cảm thấy bất lực là một chiến thuật mà các chính trị gia sử dụng để khiến chúng ta nghĩ rằng tiếng nói và lá phiếu của mình không quan trọng. Nhưng họ có. Tôi rất cần sự kiên trì và can đảm để tìm ra tiếng nói của mình trong lĩnh vực chính trị và tôi đang sử dụng nó ngay bây giờ để yêu cầu bạn sát cánh cùng tôi trong cuộc chiến chấm dứt triều đại khủng bố của Donald Trump.

Nếu là con gái của một thị trưởng phân cực, người đã trở thành con chó săn riêng của tổng thống đã dạy tôi bất cứ điều gì, thì đó là tham nhũng bắt đầu từ “những người đàn ông có quyền” và phụ nữ, những tay chân tạo ra một căn phòng dư âm của những lời dối trá và phụ thuộc để duy trì sự gần gũi với quyền lực . Chúng tôi đã thấy nhóm quảng cáo này có sự tham gia của Trump và các quan chức cấp cao của ông (những người chưa bị kết án).

Điều truyền cảm hứng cho tôi nhất về Phó Tổng thống Biden là ông không ngại vây quanh mình với những người không đồng ý với mình. Việc chọn Thượng nghị sĩ Harris, người đã thách thức ông trong vòng sơ bộ, nói rất nhiều về việc ông sẽ là một tổng thống toàn diện. Biden sẵn sàng kết hợp quan điểm của các nhà lãnh đạo phong trào tiến bộ như Bernie Sanders và Elizabeth Warrenvề các vấn đề như chăm sóc sức khỏe toàn dân, xóa nợ cho sinh viên, cải tạo nhà tù và cải cách cảnh sát. Và anh ta có khả năng vươn qua lối đi để tìm những khoảnh khắc của tình cảm lưỡng đảng. Chính khái niệm “lưỡng đảng” có vẻ ngớ ngẩn một cách đau đớn ngay bây giờ, nhưng chúng ta cần một con đường thoát ra khỏi sự bế tắc bất khả xâm phạm và sự bắn tỉa ác độc. Trong Joe Biden, chúng ta sẽ có một nhà lãnh đạo ưu tiên điểm chung và sự lịch sự hơn là các chiến thuật xa lánh, bắt nạt và thiêu đốt.

Nhắc đến trái đất thiêu đốt, tôi biết nhiều người cảm thấy tê liệt vì tuyệt vọng về khí hậu. Tôi cũng vậy, nhưng điều gì đó vẫn có thể và phải làm. Khi biến đổi khí hậu bắt đầu xâm lấn cuộc sống hàng ngày của chúng ta, rõ ràng là hành tinh của chúng ta không thể tồn tại thêm bốn năm nữa sau cuộc tấn công môi trường của chính quyền này. Thử thách lớn này đòi hỏi sự lãnh đạo có kiến thức khoa học và hành động ngay lập tức. Joe Biden đã đưa ra một loạt kế hoạch tích cực để khôi phục các quy định về môi trường mà Trump đã rút ruột thay cho những người bạn gây ô nhiễm trong công ty của ông. Biden có một chính sách năng lượng sạch mang tính chuyển đổi mà ông sẽ đưa ra Quốc hội trong vòng 100 ngày đầu tiên nắm quyền và có lẽ quan trọng nhất, ông mang lại mong muốn và khả năng thống nhất các quốc gia lớn trên thế giới trong việc xây dựng con đường hướng tới một tương lai xanh toàn cầu .

Tôi hoàn toàn hiểu rằng một số bạn muốn có một ứng cử viên tiến bộ hơn. Đối với những người khác, ý tưởng bỏ phiếu cho đảng Dân chủ dưới bất kỳ hình thức nào có thể là một trở ngại. Bây giờ tôi có một lời thú nhận khác để thực hiện. Biden không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi khi các cuộc bầu cử sơ bộ bắt đầu. Nhưng tôi biết điều gì đang bị đe dọa, và Joe Biden sẽ là chủ tịch của mọi người nếu được bầu. Nếu bạn đang có kế hoạch bỏ phiếu biểu tượng hoặc bỏ phiếu trắng hoàn toàn, vui lòng xem xét lại. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là tránh tự mãn. Cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc, và nếu năm 2020 đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì điều đó có thể xảy ra.

Chúng ta đang bị treo bởi một ngón tay trượt trên mép vách đá, và cú ngã sẽ gây tử vong. Nếu chúng ta loại bỏ chính mình khỏi cuộc chiến, đất nước của chúng ta sẽ rơi vào tình trạng tự do. Ngoài ra, chúng ta có thể tiếp tục, bầu ra một chủ tịch nhân ái và tử tế, và quay trở lại mỏm đá. Nếu tôi, sau nhiều thập kỷ tuyệt vọng về chính trị, có thể tham gia vào nền dân chủ của chúng ta để đáp ứng thời điểm quan trọng này, tôi biết bạn cũng có thể làm được. 

~~~~~~~~~~~~

US election: Rudy Giuliani’s daughter endorses Joe Biden 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: