Bị cáo dâm ô trẻ em cùng thẩm phán thực hiện “đạo đức” Hồ Chí Minh

Bị cáo dâm ô trẻ em cùng thẩm phán thực hiện “đạo đức” Hồ Chí Minh

Dân Đen (Danlambao)  Dù đang ở cửu tầng âm ty địa ngục nhưng có lẽ “cha già của đảng cộng sản” vô cùng tự hào với những gì mà đám con cháu “bả chó” đang thực hiện. Phong cách sống và đạo đức của “bả chó” được truyền nhân nhà sản đưa vào đời sống một cách triệt để. Như thể chúng muốn nói rằng chỉ cần nhìn vào hành vi của chúng là biết ngay đó chính là đảng viên, là con, là cháu của cha già mang tên Hồ Chí Minh.
Những cái hôn môi hay những cái ôm đầy dục vọng mà sinh thời “bả chó” đã “trao” cho các em thiếu nhi mỗi dịp cha già của đảng du hí thăm thú những nơi có trẻ em. Hành vi đó một lần nữa được con cháu nhà sản đem ra sử dụng để thêm phần minh hoạ cho tư cách và đạo đức của Hồ Chí Minh.
Nguyễn Khắc Thuỷ, một lão già 77 tuổi, một cựu giám đốc ngân hàng, một đảng viên lão làng và cũng là một con dê xồm chuyên thực hiện hành vi ấu dâm trẻ em. Thuỷ mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng dục vọng và khả năng dâm ô thì không hề suy giảm theo độ tuổi. Hàng loạt các bé gái đã trở thành nạn nhân của tên dê cụ này. Trong số các bé gái bị tên dê cụ Nguyễn Khắc Thuỷ xâm hại, một người mẹ can đảm của nạn nhân đã tố cáo tội lỗi của Thuỷ.
Tuy nhiên Nguyễn Khắc Thuỷ là một kẻ lắm tiền nhiều của, bản thân y lại là đảng viên lão làng của cộng sản. Thế nên với một kẻ tiền có, quyền có thì con đường đi đòi công lý của người mẹ nói trên trở nên vô cùng khó khăn. Nhưng với quyết tâm của người mẹ đó cộng với cái tâm của số ít luật sư, nhà báo, cuối cùng con dê cụ Nguyễn Khắc Thuỷ cũng đã bị toà án cộng sản Vũng Tàu khởi tố và tuyên án 3 năm tù giam.
Những tưởng công lý vẫn còn lại ít ỏi đất sống trong cái thiên đường xã nghĩa do cộng sản cai trị. Nhưng không, Nguyễn Khắc Thuỷ ngay sau khi bị toà tuyên án đã sử dụng tấm kim bài là thẻ đảng viên nhằm doạ đốt và tuyên bố kháng án đến cùng. Quả thật Thuỷ đã thực hiện lời tuyên bố của mình và phiên toà phúc thẩm xét xử một đảng viên cộng sản lão làng ấu dâm trẻ em đã diễn ra.
8 giờ sáng ngày 11/5/2018, trên một chiếc xe hơi sang trọng, Nguyễn Khắc Thuỷ “hiên ngang” bước xuống cùng với cây gậy chống để tham dự phiên toà Phúc Thẩm. Với phong thái tự tin đó, có lẽ Nguyễn Khắc Thuỷ đã “tiên đoán” kết quả phiên xử phúc thẩm có lợi cho mình. Vì thế Thuỷ đã hết sức tự tin, hất hàm, ưỡn ngực đối diện với bồi thẩm đoàn, với chủ toạ phiên xử kẻ ấu dâm trẻ em. Hình ảnh một lão già tay cầm gậy ngổ ngáo đứng đối diện với chủ toạ và bồi thẩm đoàn đã để lại nhiều “cảm xúc” cho những ai theo dõi phiên toà.
Không ngoài dự đoán của tên dê cụ đảng viên, toà án cộng sản đã tuyên bố giảm án từ 3 năm tù giam xuống còn 18 tháng tù treo cho một truyền nhân của “bả chó” với lý do tuổi già sức yếu. Kết quả đó không làm Thuỷ hay bồi thẩm đoàn ngạc nhiên, nhưng nó đã gây bức xúc tột độ cho những nạn nhân của Thuỷ, cho những ai quan tâm đến vụ án và cho những ai vẫn đang hy vọng công lý được thực thi trong một đất nước được con cháu của “bả chó” gọi là “thiên đường”.
Được hưởng mức án như không đó, có lẽ con dê cụ Nguyễn Khắc Thuỷ không thể nào quên công ơn trời biển của chủ toạ phiên phúc thẩm là thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện. Dù chưa được biết mối quan hệ giữa Thuỷ và Thiện như thế nào, nhưng giữa bị cáo và thẩm phán trong vụ phúc thẩm kẻ ấu dâm trẻ em có nhiều điểm tương đồng. Thứ nhất Thuỷ và Thiện đều là đảng viên, tức cùng là con cháu của “bả chó”, kẻ mà cộng sản vẫn thường gọi là “cha già” của đảng. Thứ hai, Thuỷ và Thiện đều là những kẻ mang trong mình dòng máu đầy ham muốn dục vọng.
Nguyễn Khắc Thuỷ thì dâm ô nhiều trẻ em trong nhiều năm, Huỳnh Ngọc Thiện thì chỉ cần đứng bên cạnh bức tranh phụ nữ khoả thân cũng đủ làm thú tính trong y trỗi dậy. Đó chính là lý giải tại sao một tên dê cụ xâm hại hàng loạt trẻ em, từng bị tyên án 3 năm tù bỗng dưng lại được đoàn tụ cùng gia đình hắn với mức án 18 tháng treo.
Kết quả của phiên toà phúc thẩm xét xử đảng viên dê cụ dâm ô trẻ em đã làm thất vọng những ai còn tin vào luật pháp do tập đoàn mafia đỏ nắm quyền cai trị. Nhưng bản thân nó lại “vinh danh” những gì mà đảng viên Nguyễn Khắc Thuỷ thực hiện nhân danh “đạo đức” Hồ Chí Minh. Nó cũng cho thấy những kẻ cầm cán cân công lý như Huỳnh Ngọc Thiện đã và đang ra sức đưa hình ảnh của đảng viên trở nên “thân thiện” dù chỉ đứng bên cạnh bức tranh phụ nữ khoả thân. Thật, thiên đường xã hội chủ nghĩa do đảng viên cộng sản cầm quyền đang làm cho thời đại Hồ Chí Minh trở nên vô cùng rực rỡ qua bản án 18 tháng tù treo của Nguyễn Khắc Thuỷ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: