A ha! họ đang học tập người Tàu đả… ruồi, diệt… kiến!

A ha! họ đang học tập người Tàu đả… ruồi, diệt… kiến!

Nhạc sĩ Tô Hải (Danlambao) – Đang còn chờ đợi và xem xem cái bộ máy truyền thông khổng lồ mà họ độc quyền hua-ra Đảng họ đã… “đại thắng lợi” trong việc thực hiện nghị quyết chung ươn 4 trong “cuộc chiến Ta chống Ta” nhằm làm trong sạch đảng họ và lấy lại niềm tin của Nhân Dân nó… vớ vẩn, vờ vĩnh, vu vơ, vô vị, và bố láo đến mức nào… rồi mới làm một bài tổng kết “ra trò” cho nó đỡ tức cái bụng. Nhưng…
Sáng nay, 3/12/2016 mới lướt qua một số tờ báo đã lại thấy mấy bài ngợi ca đảng họ đã diệt dược cả bầy kiến nữa mà tức đến phải văng tục một mình “Bố khỉ! Nó khinh và lừa bịp dân mình đến thế là cùng!”. Đây nè:
Tuổi Trẻ trang 5 đưa tin: “Sau ba ngày xét xử, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Bổng, nguyên chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh mức án 12 năm tù về tội cố ý làm trái quy định của nhà nước trong việc đến bù, giải phóng mặt bằng trong dự án Formosa…” (!?)
Tiếp theo là một lô một lốc những giun, dế, cóc, nhái, ểnh ương… gì gì đó nữa, mỗi anh, chị 3 năm tù (?) Không đả động gì đến cái tên chỉ huy đám cóc nhái này là”Võ Kim Cự cả!? Cứ như hắn ta không là chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh cùng thời với bọn tội phạm này? Và chuyện Formosa là chuyện của cấp… huyện nên để TAND cấp tỉnh “ra tay” là đủ! Cứ làm như huyện Kỳ Anh là một nước riêng, không phải thuộc tỉnh Hà Tĩnh!? Và càng không phải là chuyện của Tung Ươn!
Ngay trang bên (Tg4) là một cái tít chữ đậm “Đề nghị khởi tố một công an Đak Lak lừa chạy trường”. Nhưng đọc vào bài mới thấy: Tên lừa đảo này là… (1) Thượng tá Y Tuyến Ksor! (2) Trong báo cáo về vụ Thượng tá Y Tuyến Ksor lừa của nhiều người dân tới 3, 16 tỷ đồng với hứa hẹn sẽ chạy cho con em họ vào… trường công an (!). Có cả đề nghị kỷ luật khá nặng là: Khai trừ Đảng, tước quân tịch, khởi tố bị can… (bổ sung của T. Trẻ ngày 4/12). Nhưng… (3) (nguyên văn): “Hiện tại chúng tôi đã báo cáo để xin ý kiến Bộ công an, anh Tuyến vẫn là… đảng viên, đang là chiến sĩ công an nhân dân nên theo qui định (?) thì… chưa khởi tố được (!?).
Nghĩa là chỉ cần là “chiến sĩ công an”, là đảng viên thường thôi (Chả cần đại tá thượng tá… gì xất?) thì Sở Công An cũng không có quyền khởi tố (?)… Rồi chuyện cách chức thằng đã về hưu, miễn nhiệm thằng đã… trốn đi nước ngoài:
Vũ Đình Huy
Đặc biệt nổi lên là màn kịch rẻ tiền: Thay vì cách chức, truy tố một đại tá, con đại tướng (đã biến mất khỏi quân-chính trường) vì có quá nhiều tai tiếng trong thành tích làm giàu từ việc lãnh đạo một công ty lắm tiền nhiều của trong Quân Đội, người ta đã tổ chức… “bàn giao” công ty từ thằng con bộ trưởng Bộ quốc phòng cho con ông chủ tịch nước mới! Cuộc “bàn giao ra tay cứu vớt đồng chí “Ta” này ” có cả tặng hoa, tưng bừng, hể hả… cho cả người đi, kẻ ở vì, trước mặt là cả một kho tiền, vàng, đô-la dễ… chuyển về nhà riêng hơn trở bàn tay mà đố anh nào ít súng, đạn, xe tăng… hơn dám đến kiểm tra đấy! .
Chao ôi! Bọn chúng cứ coi toàn dân Việt này đều mang 90 triệu cái đầu rỗng tuếch như kẻ nào đó đọc diễn văn “tiếng ta” mà chẳng cần người VN nào hiểu nổi cờ-lờ-vờ-mờ, (CLMV), cờ-lờ-vờ, (CLV) ma-dzê-in VN (made in VN)… là cái giống gì?! Nói là chuyện của tao. Hiểu hay không là chuyện của chúng mày vì chính chúng tao cũng… chả hiểu gì sất!
Chúng có biết đâu là mọi trò bịp bợp nhưng ngớ ngẫn đến buồn cười, buồn nôn của chúng đều bị chính chúng tự lật tẩy hết qua những kết luận vô lý lẽ, vô luật pháp và vô… học của ngay những cơ quan kiểm tra cao nhất của chúng tự đặt ra… Điển hình nhất là vụ Trịnh Xuân Thanh mà các cơ quan truyền thông của họ “phóng” lên như một quyết tâm làm trong sạch nội bộ của BCT của họ đại thắng đến nơi rồi. Phen này cũng giống như ông anh Tập bên Tàu, thế nào cũng phải chết một vài con “hổ” Việt chứ không đùa!
Thế rồi, sau hơn ba tháng tập trung lực lượng, bay ra bay vào, đi lên đi xuống, hết thỉnh lại thị, hết bàn lại bạc… Cuối cùng, cũng đành “ra cái điều” chỉ mặt đặt tên được một con hổ “già” có… bộ lông… tung ươn ủy viên. Đó là… me-sừ Trần Minh Chắc nguyên ủy viên trung ương đảng, nguyên bí thư tỉnh ủy Hậu Giang nhiệm kỳ 2910-2015 (!) do tiếp nhận Trịnh Xuân Thanh từ Bộ Công Thương về làm phó chủ tịch tỉnh của mình “không đúng nguyên tắc tập trung dân chủ!? ” Cùng một tội từ trên thiên đình rơi xuống đó, bị “vạ lây” là ông bí thư mới Trần Công Chánh, có khuyết điểm đặc biệt trong việc chỉ đạo CA tỉnh cấp biển số xanh cho con Lexus của ông Thanh mới mang từ Hà Nội vào! Tuy là “xe riêng” nhưng, phó chủ tịch… “hy sinh” để chạy việc công (!?)
Còn lại, tất cả sai phạm đều xuất phát từ… Tung Ươn nhưng… chỉ là do “cán bộ cấp cao” của TƯ thôi chứ không có Bộ Trưởng, TUV nào có tên tuổi dính líu cả! “Tội” to nhất thuộc về me-sừ Trần Lưu Hải, (lại) nguyên ủy viên TƯ nguyên phó trưởng ban thương trực Ban Tổ Chức TƯ (lúc này trưởng Ban là ông Tô Huy Rứa có lẽ đi chữa bệnh dài ngày?). Còn lại là: ba thứ trưởng Bộ Nội Vụ (hai ông, một bà đều đã… hết nhiệm kỳ) và một vị trợ lý cho ông Tô Huy Rứa!? Hết! Họp báo rất long trọng để ông Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, bí thư TƯ đảng tuyên bố công khai về “tội” của mấy ông “Ta” có cỡ và đảng đã quyết thẳng tay đưa nghị quyết 4 vào cuộc sống như sau:
Đề nghị… cảnh cáo hai nguyên Ủy viên Trung ương đảng Trần Lưu Hải và Huynh Minh Chắc… cùng bị cảnh cáo có thêm trợ lý của ông Tô Huy Rứa… Còn lại chỉ là nghiêm khắc khiển trách mấy bác thứ trưởng và vị tỉnh ủy Hậu Giang mới tò te, rồi… hết!
Tóm lại nổ pháo lệnh, đốt đuốc, gõ phèng la, hò reo, gầm rú.. để mở đầu chiến dịch “Ta đánh Ta”… Và rốt cuộc… diệt được dăm ba con… kiến gió, kiến lửa! 
Có điều họ khuếch trương “chiến quả bịp bợm” này trên mọi phương tiện báo chí, phát thanh, truyền hình một cách quá lố lăng, trơ tráo khiến khó ai có thể im hơi lặng tiếng được.
Chẳng còn biết nói gì hơn, chỉ xin nhắc lại vài câu nói của Eltsine-Gorbachev mà mình đã mạn phép sửa đi và bổ sung vài ý như sau: Cộng sản bản chất là lừa bịp, dối trá, không thể sửa chữa mà chỉ có biến mất khỏi thế gian này mới mong có tụ do, hạnh phúc cho nhân loại được!
04.12.2016

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: