LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN ĐẠI Quản xứ Giáo xứ Tân Mỹ, Phường Quảng Phúc, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình, Việt Nam

LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN ĐẠI
Quản xứ Giáo xứ Tân Mỹ,
Phường Quảng Phúc, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình, Việt Nam
Phone: 0986698661
thuongtinh2010@gmail.com

Vào 08:43 Ngày 21 tháng 10 năm 2016, Nguyen Dai <thuongtinh2010@gmail.com> đã viết:

TRỌNG KÍNH ĐỨC GIÁM MỤC GIÁO PHẬN SAN-JOSE,
KÍNH THỨA QUÝ ĐỨC ÔNG,CHA QUẢN XỨ GIÁO XỨ ĐỨC MẸ LA-VANG,
KÍNH THƯA QUÝ CHA CÙNG TOÀN THỂ CỘNG ĐOÀN DÂN CHÚA,

TRƯỚC HẾT, CON XIN GIỚI THIỆU: CON LÀ LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN ĐẠI QUẢN XỨ TÂN MỸ, THUỘC HẠT HƯỚNG PHƯƠNG, GIÁO PHẬN VINH, THUỘC TỈNH QUẢNG BÌNH). HIỆN GIÁO XỨ CON COI SÓC CÓ 4.300 GIÁO DÂN, VỚI 4 NHÀ GIÁO HỌ, CÁCH NHAU 3KM.

SÁNG NAY, CON MỞ E-MAIL BẤT NGỜ CON ĐÃ NHẬN ĐƯỢC MỘT E-MAIL, TRONG ĐÓ CÓ THƯ MỜI GỌI MỌI THÀNH PHẦN DÂN CHÚA TRONG GIÁO XỨ CỦA GIÁO XỨ VIỆT NAM SAN JOSE VÀ CÁC GIÁO XỨ TRONG TOÀN GIÁO PHẬN  SAN JOSE HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN CHO CÁC NẠN NHÂN BỊ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG BIỂN 4 TỈNH MIỀN TRUNG VIỆT NAM.

ĐỌC E-MAIL, CON LẤY LÀM CẢM KÍCH VÀ XÚC ĐỘNG TRONG TÌNH LIÊN ĐỚI HIỆP THÔNG CHIA SẼ CỦA ĐỨC CHA, QUÝ CHA VÀ MỌI THÀNH PHẦN DÂN CHÚC QUA LỜI CẦU NGUYỆN CHO CÁC NẠN NHÂN ĐANG GÁNH CHỊU THẢM HỌA DO NHÀ MÁY CỦA FORMOSA GÂY NÊN. BÊN CẠNH ĐÓ, CÒN BỊ NHÀ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM LÀM NGƠ, KHÔNG NHẬN RA TRÁCH NHIỆM VỀ SAI TRÁI CỦA MÌNH GÂY NÊN CHO ĐÂT NƯỚC VÀ
NGƯỜII DÂN, LẠI CÒN CÓ THÁI ĐỘ BẤT NHÂN VÀ VÔ LƯƠNG TÂM CÒN TÌM CÁCH BAO CHE BẢO VỆ KẺ THÙ LÀM HẠI ĐẤT NƯỚC. CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM ĐÃ COI KẺ THÙ HƠN NGƯỜI DÂN, COI ĐỒNG TIỀN HƠN ĐẤT NƯỚC. VÌ THẾ HỌ ĐÃ SẴN SÀNG BÁN ĐẤT CHO FORMOSA LẤY TIỀN, ĐÀN ÁP DÂN ĐỂ BẢO VỆ KẺ THÙ. THẬT LÀ MỘT NỔI NHỤC CHO ĐẤT NƯỚC VÀ CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM.

TRƯỚC THẢM HỌA MÀ FORMOSA GÂY NÊN, NGƯỜI DÂN LÀM NGHỀ BIỂN PHẢI BỊ THẤT NGHIỆP, CHỈ CÓ MỘT SỐ ĐI ĐÁNH BẮT XA BỜ NHƯNG THU HOẠCH CŨNG CHẲNG ĐƯỢC ĂN THUA GÌ. CÓ KHI ĐI VỀ KHÔNG ĐỦ TIỀN DẦU, PHÍ TỔN. NGƯỜI Ở NHÀ KINH DOANH BUÔN BÁN CŨNG THẤT NGHIỆP VÍ KHÔNG CÓ CÁ. NHƯNG CÓ CÁ BÁN CŨNG DÂN KHÔNG AI MUA. THÊM VÀO ĐÓ DO BỊ NHIỄM ĐỘC LẠI SINH THÊM NHIỀU BỆNH TẤT.

TRONG THỰC TẾ CHẮC CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ NHIỄM CÁC ĐỘC TỐ NHƯNG KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI XÉT NGHIỆM HOẶC XÉT NGHIỆM MÀ NGƯỜI TA KHÔNG CHO BIẾT KẾT QUA. RIÊNG CÁ NHÂN CON ĐÃ ÂM THẦM ĐI XÉT NGHIỆM KHI CHƯA AI ĐỂ Ý TỚI VÀ ĐÃ BI NHIỄM 2 ĐỘC TỐ, THỦY NGÂN VÀ CHÌ.

KẾT QUẢ THỦY NGÂN:1.469 ug/dL trong khi cho phép là dưới 0,50. KẾT QUẢ CHI;10,20 ug/dL trong khi cho phép là dưới 10,0.

TUY ĐÃ BIẾT BỊ NHIỄN CÁC ĐỘC TỐ NHƯNG CÁC BÁC SĨ CHỈ CHO BIẾT BỊ NHIỄM THÔI CHƯ KHÔNG CÓ BÁN CHO MỘT LOẠI THUỐC NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ CẢ. HIỆN CON CHỈ DÙNG LOẠI THUỐC VÂNG Ý CHÚA TRONG MỌI SỰ ĐỂ CHỮA TRỊ THÔI. XIN ĐỨC CHA, QUI CHA VÀ CỘNG ĐOÀN CẦU NGUYỆN CHO CON ĐƯỢC CHÚA BAN THÊM CHO THỨ THUỐC ĐO ĐỂ CHỮA TRỊ VÀ LẠC QUAN LÀM VIỆC MỤC VỤ TỐT HƠN.

TRƯỜNG HỢP CON LÀ NGƯỜI ÍT TIẾP XÚC VỚI BIỂN CŨNG DÙNG CÁ BIỂN MÀ CÒN BỊ THÌ NGƯỜI DÂN BỊ NHIỄM LÀ ĐIỀU ĐƯƠNG NHIÊN.

KÍNH THƯA ĐỨC CHA, QUÍ CHA VÀ CỘNG ĐOÀN,
CHÚNG CON LÀ NHỮNG NẠN NHÂN CỦA THẢM HỌA MÔI TRƯỜNG KHI ĐỌC ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA ĐỨC CHA, QUÝ CHA VÀ CỘNG ĐOÀN Ở MỘT VÙNG TRỜI XA XÔI VÀ VẪN NHỚ ĐẾN CHÚNG CON.

CHÚNG CON CHẲNG BIẾT NÓI GÌ HƠN, XIN TẠ ƠN CHÚA ĐÃ CHO CHÚNG TA XÍCH LẠI NHAU HƠN, QUAN TÂM ĐẾN NHAU HƠN. CON CŨNG XIN CÁM ƠN ĐỨC CHA GIÁO PHẬN SAN JOSE, QUÝ ĐỨC ÔNG, QUÝ CHA CÙNG CỘNG ĐỒNG DÂN CHÚC ĐÃ CẦU NGUYỆN CHO CON VÀ CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM VÀ CÁCH RIÊNG NGƯỜI DÂN 4 TỈNH BỊ HAI DO FORMOXA GÂY NÊN. XIN CHÚA TRA CÔNG CHO ĐỨC CHA, QUÝ ĐỨC
ÔNG, QUÝ TU SĨ NAM NỮ VÀ CỘNG ĐỒNG DÂN CHÚC. XIN TIẾP TỤC CẦU NGUYỆN CHO CHÚNG CON LUÔN BIẾT VÂNG THEO THÁNH Ý CHÚA TRONG MỌI SỰ VÀ XIN CHO DẤT NƯỚC CHÚNG CON ĐƯỢC CHÚA BAN LẠI CHO CHÚNG CON MÔI TRƯỜNG TRONG SẠCH VÀ NGƯỜI DÂN CÓ CÔNG ĂN VIỆT LÀM VÀ BỚT HOANG MANG VÀ LO LẮNG TRONG CUỘC SỐNG. CON XIN KÍNH CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

KINH THƯ

LINH MỤC PHÊRÔ NGUYỄN ĐẠI
Quản xứ Giáo xứ Tân Mỹ,
Phường Quảng Phúc, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình, Việt Nam
Phone: 0986698661
thuongtinh2010@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: