Thông Báo Hủy Bỏ – San Jose – Ra mắt phim tài liệu “Hồn Tử Sĩ – Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa” Hộp thư đến x BinhAn Trinh

Kính gởi quý Anh Chị
unnamed
Buổi tổ chức giới thiệu phim “Hồn Tử Sĩ – Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa” tại San Jose Chủ Nhật ngày 4 tháng 12 năm 2016 đang trên đường chuẩn bị rất thuận lợi.
Nhưng vào đêm hôm qua, gia đình chúng tôi có chuyện bất ngờ xảy đến khiến chúng tôi buộc lòng phải hủy bỏ chuyến bay đi San Jose. Đáng tiếc hơn nữa là không có thành viên nào trong Vietnam Film Club có thể sắp xếp được thì giờ để tham dự buổi tổ chức tại San Jose như đã dự tính.
Xin gởi Email này đến các Anh Chị để xin sự cảm thông về chuyện khẩn cấp khiến Vietnam Film Club phải hoãn lại buổi giới thiệu cuốn phim tài liệu giá trị mà chúng tôi mong muốn tổ chức tại một nơi đông người Việt như San Jose.

Vậy, kính xin các Anh Chị giúp phổ biến lá thư này đến các thân hữu, và mong các Anh Chị cùng các thân hữu cảm thông cho sự việc ngoài ý muốn của

chung

tôi và của Vietnam Film Club.

Thay mặt các thành viên Vietnam Film Club, xin chân thành cảm ơn các Anh Chị đã nỗ lực chuẩn bị trong những ngày vừa qua. Và một lần nữa chúng tôi mong các Anh Chị cảm thông cho sự việc bất khả kháng này.

Kính chúc các Anh Chị và gia đình mọi sự an lành.
Kính,
Chu Lynh
P.O. Box 5036
Springfield, VA 22153

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: