Bà Clinton chính thức tuyên bố ứng cử tổng thống năm 2016

Bà Clinton chính thức tuyên bố ứng cử tổng thống năm 2016

Cựu đệ nhất phu nhân, cựu thượng nghị sĩ, và cũng là cựu bộ trưởng ngoại giao của Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton chính thức loan báo ứng cử tổng thốngCựu đệ nhất phu nhân, cựu thượng nghị sĩ, và cũng là cựu bộ trưởng ngoại giao của Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton chính thức loan báo ứng cử tổng thống

Sau nhiều tháng với những lời đồn đoán, cựu đệ nhất phu nhân, cựu thượng nghị sĩ, và cũng là cựu bộ trưởng ngoại giao của Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton chính thức loan báo ứng cử tổng thống năm 2016.

Bà Clinton đưa ra lời loan báo được chờ đợi từ lâu, hôm Chủ nhật, trong một video tải lên mạng truyền thông xã hội, với lời hứa sẽ làm việc cho thành phần trung lưu.

Bà Clinton là thành viên đầu tiên của Đảng Dân Chủ chính thức loan báo ra ứng cử để kế nhiệm Tổng thống Barack Obama, người đã đánh bại bà trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân Chủ năm 2008.

Các cuộc thăm dò gần đây cho thấy bà Clinton đánh bại mọi đảng viên Dân Chủ khác. Các kết quả thăm dò cũng cho thấy thắng lợi lớn của bà trong cuộc bầu cử năm 2016 đối với các ứng cử viên Đảng Cộng Hoà.

​​


 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: