Cán bộ đảng viên cao cấp ĐCSVN có an tâm khi xây biệt thự nguy nga…?

Cán bộ đảng viên cao cấp ĐCSVN có an tâm khi xây biệt thự nguy nga…?

Cán bộ đảng viên cao cấp ĐCSVN có an tâm khi xây biệt thự nguy nga, gởi tài sản cướp đoạt của dân và đất nước tại các ngân hàng bên Thụy Sĩ, Mỹ và Tây Âu?
Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao) – Trong thời gian gần đây báo chí cả hai lề nhưng đặc biệt báo chí lề đảng thường xuyên đưa tin và những hình ảnh về cơ ngơi nguy nga tráng lệ của hàng loạt cán bộ từ thôn, xả, quận huyện, tỉnh, thành phố và lên đến cả các đảng viên lãnh đạo “vua” trong bộ chính trị của đảng cộng sản Việt Nam. Càng có chức đảng cao thì biệt thự càng nguy nga tráng lệ, hơn cả các cung điện vua chúa thời phong kiến.
Báo chí mạng và bloggers lề dân… oan thì bàng hoàng với sự giàu sang khủng khiếp của các đảng viên đảng cộng sản, đưa tin “ăn theo”, copy và dán những bài viết của báo lề đảng sợ bị bốc hơi.
Đó là việc lạ!
Chắc chắn như mười mươi, khi báo lề đảng đưa tin thì phải là tin cực kỳ tốt cho đảng, làm nở mặt đảng, làm vẻ vang cho chủ tịch Hồ Chí Minh người sáng lập và là cha già của đảng cộng sản Việt Nam. Những bài tường thuật về những chuyến đi xông đất đầu năm của đồng chí bí thư trung ương Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh chính là công tác quảng cáo tiếp thị rùm beng theo phong cách kinh tế thị trường định hướng XHCN để tâng bốc các đồng chí cựu hay đương kiêm Tổng bí thư, ủy viên bộ chính trị, ủy viên trung ương của đảng cộng sản. Họ hí hửng khoe sự thành công vĩ đại công tác trường kỳ “cướp có văn hóa” của toàn đảng vô sản Việt cộng qua các hình ảnh ghi lại những cơ ngơi khổng lồ bề thế của những đảng viên cộng sản từ cơ sở đến trung ương, không những cho người dân trong nước và luôn cả thế giới biết về tính cướp có văn hóa siêu việt của cộng sản, ngưỡng mộ câu châm ngôn: “Theo cộng sản là được hưởng giàu sang phú quí muôn đời”. Đây là một cách tuyên truyền rất bài bản và tưởng như tuyệt vời của đảng cộng sản VN. Dùng những cơ ngơi tráng lệ và cuộc sống xa hoa của những nhân vật lãnh đạo đảng CSVN, trung ương của Đoàn Thanh Niên Cộng sản đã gián tiếp lên lớp quần chúng khố rách áo ôm phải hiểu rằng: “Muốn sớm giàu sang phú quí, nhà cao cửa rộng, có của ăn của cất tại hầm bí mật kiểu Củ Chi, tại ngân hàng trong ngoài nước như các ngài lãnh đạo của đảng cộng sản thì phải phấn đấu làm tay sai, côn đồ cho đảng để được vào đảng cộng sản Việt Nam”
Bí thư thứ nhất trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Nguyễn Đắc Vinh xông đất đầu năm biệt điện Tổng bí thư cộng sản Nồng Đức Mạnh, 2015. Nội thất của tổng bí thư cộng sản Lê Khả Phiêu, 2014.
Biệt thự của bí thư cộng sản tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Đức Hòa (trái); biệt thự của Ủy viên trung ương đảng, bí thư ban cán sự đảng, Tổng thanh tra chính phủ Trần Văn Tuyền (giữa); biệt thự của bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh (mặt)
 
Các quan đảng viên cộng sản Việt Nam giàu có khủng khiếp, ngoài tiền của chia cho con cháu và bà con dòng tộc, họ còn cất giữ trong biệt thự vô số tiền bạc vàng vòng kim cương đá quí nên bọn cướp cũng “có văn hóa” chỉ chuyên “thăm viếng” cơ ngơi của các quan chức đảng viên để cuỗm tiền Hồ tệ, vàng bạc châu báo và luôn cả đống tiền đô Mỹ họ cất giữ trong các két sắt bí mật. Chỉ tại thành phố Đà Nẵng, những tên cướp có văn hóa “Robin Hood” của nước Việt Nam XHCN, được chính báo đảng vinh danh là “siêu trộm”, đã đột nhập các biệt thự của quan cán bộ đảng viên đảng cộng sản cuỗm đi số tài sản trên dưới 10 tỷ Hồ tệ. Đây chỉ là con số nổi được thông báo công khai chứ con số thực tế bị trộm cao hơn gấp nhiều lần con số 10 tỷ Hồ tệ. Khi được hỏi tại sao họ chỉ chuyên trộm nhà quan cán bộ cộng sản thì những tên cướp có văn hóa “Robin Hood” nói rằng: “Nhà quan cán bộ Việt cộng mới có lắm tiền nhiều của chứ, nhà dân thì có gì mà trộm!”.
Thói thường là những ai đi cướp của hay làm giàu bất chính thì họ không dám khoe khoang, không xây nhà cao cửa rộng, biệt thự nguy nga tráng lệ ngay tại nơi họ cướp đoạt. Việt cộng thì hành động ngược lại, họ công khai tuyên bố chính họ là bọn cướp, họ công khai dùng tiền bạc cướp của dân xây cất biệt thự ăn xài phung phí, sống rất vương giả. Họ ngang ngạnh vỗ ngực thách thức với 87 triệu người dân Việt Nam: “bọn cộng sản chúng tao cướp chúng mày đó!, chúng mày làm được gì nào!”
Trước khi cướp được chính quyền, thâu gọn quyền hành độc tôn trong tay và trấn lột tài sản của người dân, đảng viên đảng cộng sản từ ông Hồ Chí Minh xuống đến đảng viên cơ sở đã giả dối tỏ ra mình yêu nước thương dân. Họ luôn tự xưng mình thuộc giai cấp vô sản, ba đời vô sản hay bần cố nông, sẵn sàng sống và khổ cùng nhân dân. Ngay cả chuyện vợ con họ cũng không màn đến, chỉ một lòng hy sinh vì nước vì dân. Cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được chính ông ta và đảng tô son điểm phấn theo định hướng đó.
Qua những bài viết và hình ảnh do chính đảng cộng sản phổ biến mới đây về tư dinh của Nồng Đức Mạnh cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì người dân bị đảng tuyên truyền nhồi sọ trong những năm qua. Đảng viên của một đảng tự xưng là giai cấp vô sản lại giàu sang, sống và như vua trong những căn biệt thự dát vàng sang trọng trong khi đại đa số người dân lại sống cơ cực cùng khổ trong các túp lều tranh xiêu vẹo cơm không đủ ăn áo quần không đủ mặc. Chức vụ đảng càng cao thì họ càng giàu sang phú quí hơn, sống và hưởng thụ trong các biệt thự càng nguy nga tráng lệ hơn, ngay cả những người giàu có tại các nước tư bản cũng không thể nào sánh bằng. Thành phần đảng viên thuộc cấp tỏ ra rất hãnh diện, huyên hoang tự đắc với sự giàu sang hào nhoáng của bọn lãnh đạo đảng cộng sản của họ. Những tên đảng viên cộng sản cao cấp cũng không ảm thấy trơ trẻn khi khoe khoang và tự đại với sự giàu sang bất chánh của họ trước hàng triệu người dân thấp cổ bé miệng. Càng lúc đảng cộng sản càng lố lăng, xem thường nhân dân, xem dân như đàn cừu, như những con bò chỉ biết cúi đầu vâng lời để cho họ tự do vặt lông vắt sữa.
Lịch sử thế giới và ngay cả tại Việt Nam đã chứng minh quyền lực, nhất là quyền lực phát xuất từ các chế độ độc tài chuyên chế, không thể tồn tại mãi mãi. Ngay cả các chế độ cộng sản nổi tiếng tàn ác như tại Nga và các nước Đông Âu, dù cho họ có tàn ác và sắc máu đến đâu thì họ cũng bị tiêu diệt và bị đào thải. Các triều đại vua chúa tại Việt Nam đến rồi đi. Chế độ cộng sản tại Việt Nam rồi cũng sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.
Thực tế cho thấy tầng lớp đảng viên cao cấp của đảng cộng sản đã và đang lo trước cho hậu sự của mình. Ngay cả thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã lo trước con đường tháo chạy của ông và gia đình qua việc gả con gái mình Nguyễn Thanh Phượng cho một người Mỹ “đế quốc” gốc Việt “ngụy” và mới đây có tin đồn cô công chúa vô sản Thanh Phượng đã xin nhập tịch Mỹ. Đây là một sự kiện bất thường đối với người cộng sản, vì chỉ có con cháu của đảng viên cộng sản và lý lịch ba đời thuộc giai cấp vô sản thì mới được cơ quan bảo vệ đảng đồng ý cho lấy nhau, nói chi với cô công chúa cộng sản Thanh Phượng là con của một Ủy viên bộ chính trị đảng cộng sản đang giữ chức vụ quan trong thứ nhì trong đảng -Thủ Tướng của đảng cộng sản Việt Nam. Tại sao? Không lẽ lý tưởng cộng sản đã bị con cháu của Hồ Chí Minh quăng vào hố xí, hay là lý tưởng cộng sản/vô sản được dùng chỉ để dụ những đám trẻ ngu ngơ xung phong làm tay sai cho những tên đại tư bản đỏ đội lớp đảng viên cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam.
Thực ra trường hợp của TT Nguyễn Tấn Dũng không phải ngoại lệ trong giới vua quan “cộng sản” Việt Nam thời nay. Hầu hết, nếu không nói tất cả, đảng viên cao cấp đã và đang nắm các chức vụ then chốt cai trị dân Việt Nam đều có cơ ngơi bất động sản tại các nước tư bản Âu Mỹ, có tài sản cất giữ trong các ngân hàng tại Thụy Sĩ và các nước phương Tây (trừ tại Tàu). Họ cũng chuẩn bị hậu sự bằng cách dùng tiền bạc thu xếp cho con cháu của họ lấy người nước ngoài hay Việt kiều để chúng được định cư tại các nước Mỹ Âu, để từ đó họ có thể tháo chạy bằng con đường đoàn tụ gia đình khi chiếc thuyền nan cộng sản bị đắm trong nay mai. Những căn nhà của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tậu tại Mỹ là một thí dụ điển hình.
Một căn nhà của phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Mỹ, cảnh đảng viên vô sản cao cấp NXP và đàn con đoàn viên thanh niên cộng sản HCM đang hưởng thụ thành quả “lao động” trên đất Mỹ.
Những tên đảng viên cao cấp hiện nay của đảng cộng sản đã biết rõ hậu vận của họ nhưng tại sao họ vẫn thoải mái tậu nhiều biệt thự nguy nga tráng lệ có thể sánh cùng các vua dầu Trung Đông?
Có phải họ quá tự cao, tự cho là ngôi vị cai trị là bất khả xâm phạm, quyền lực của họ là tuyệt đối và muôn đời bền vững?
Thực ra cách suy nghĩ này chỉ có trong lớp đảng viên thiếu học sống tại thôn xã quận huyện bị tuyên truyền nhồi sọ, ngay cả họ còn bị tuyên truyền xem bọn xâm lược Tàu – kẻ thù xâm lược truyền kiếp của Việt Nam – là bạn vàng, đồng chí tốt.
Những đảng viên cao cấp của đảng cộng sản- Ủy viên trung ương đảng cộng sản- thật ra chỉ dùng một phần rất nhỏ của số tài sản kếch xù mà họ đã cướp “có văn hóa” từ người dân và bán đứng tài nguyên của đất nước xây cất một vài biệt thự để mà mắt đa số đảng viên của đảng cộng sản hạng tép riêu, nghỉ rằng chế độ cộng sản sẽ tồn tại lâu dài tại Việt Nam, với bằng chứng trước mắt là những tên cán bộ đảng viên cao cấp sống thoải mái trong tại các căn biệt thự đắt giá trên khắp cả nước. Họ dùng những cơ ngơi này làm mồi chiêu dụ lớp đảng viên non dại mù quáng để họ sẵn sàng xung phong làm tay sai để được hưởng lợi lộc và công bộc do lãnh đạo đảng bang cho, hy vọng tương lai họ sẽ sống trong nhung lụa như những tên đảng viên cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam đang hưởng thụ.
Xây biệt thự đồ sộ trước để khoe khoang sự giàu có của mình của những người xuất thân nghèo khổ đột nhiên trở nên giàu có từ những việc làm bất chính, dùng nó để chiêu dụ lớp trẻ non dại đua đòi giàu sang phú quí chạy theo làm tay sai cho bọn lãnh đạo đảng cộng sản. Mục đích thâm độc hơn của bọn lãnh đạo đảng cộng sản là phân tán sự quan tâm của dân chúng đến số tài sản kếch xù mà họ cướp đoạt (cướp có văn hóa cộng sản) của dân chúng, số tài sản khổng lồ chúng bán tháo bán đổ tài nguyên quốc gia cho ngoại bang và bọn lợi ích tư bản đỏ. Phần lớn của số tài sản kếch xù được chúng bí mật tuồng ra nước ngoài mua săm nhà cửa, đầu tư và cất giữ tại các ngân hàng nước ngoài, nhất là tại Thụy Sĩ, quốc gia thiên đường của bọn rửa tiền xuyên quốc gia, nhất là bọn lãnh đạo các chế độ độc tài tàn ác.
Sự thực là số tài sản mà nhóm lãnh đạo cao cấp của đảng cộng sản VN đang bí mật gởi tại các ngân hàng và ngay cả những bất động sản họ tậu tại các nước Tây Âu cũng sẽ không được an toàn và sẽ bị tịch thu trả lại cho toàn dân Việt Nam một khi chế độ cộng sản tại Việt Nam bị cáo chung. Vừa mới đây các ngân hàng tại Thụy Sĩ đã phải chấp nhận cung cấp cho Mỹ và các nước danh sách các trương mục bí mật tại ngân hàng. Năm 2009 Quốc Hội Thụy Sĩ vừa chấp thuận nghị quyết cho phép và buộc các ngân hàng tại Thụy Sĩ cung cấp dữ liệu các trương mục họ đang có một khi được yêu cầu. Các nước Mỹ và cộng động kinh tế Âu châu (EU) đã buộc Thụy Sĩ cam kết hợp tác chặt chẽ với các nước, theo dõi và ngăn chặn nguồn “tiển bẩn” và các hình thức “rửa tiền” tuồng vào các ngân hàng tại nước này. Người nước ngoài nằm trong tầm ngắm là Tàu và kế đó là Việt Nam, quốc gia nhận rất nhiều tiền viện trợ nhân đạo từ các nước Âu Mỹ, Nhật, và phần lớn số tiền viện trợ này đều lọt vào tay các cán bộ đảng viên cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam và thân nhân của họ.
Lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam cướp “có văn hóa” hay cướp “vô văn hóa” rồi xây nhà cao cửa rộng để hưởng thụ là bằng chứng hùng hồn của tội cướp dân hại nước của chúng. Tẩu tán tài sản cướp đoạt từ dân chúng và đất nước ra nước ngoài để mua sắm nhà cửa bất động sản, bí mật gởi vào các ngân hàng nước ngoài cũng sẽ bị truy lùng và thu hồi.
Những tên cướp không bao giờ được sống yên thân với số tài sản họ cướp được mà chúng luôn luôn phải sống trong phập phòng lo sợ. Nhóm lãnh đạo cộng sản Việt Nam cũng tương tự, họ đang rất hoang mang lo sợ hậu quả của những việc làm tán tận lương tâm của họ đối với người dân và đất nước. Một ngày không xa dân chúng cả nước sẽ xử tội họ.
Cộng sản các người không thoát được lưới trời!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: