TT Obama: Người Mỹ làm việc siêng năng nên được nghỉ hưu xứng đáng

TT Obama: Người Mỹ làm việc siêng năng nên được nghỉ hưu xứng đáng

Tổng thống Obama nói rằng các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu không thể mất đi số tiền tiết kiệm của mình sau cả đời làm việcTổng thống Obama nói rằng các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu không thể mất đi số tiền tiết kiệm của mình sau cả đời làm việc

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nói ông cam kết ủng hộ kinh tế trung lưu và bảo đảm tất cả những người Mỹ làm việc chăm chỉ được nghỉ hưu trong an toàn và phẩm cách mà họ xứng đáng được hưởng.

Trong bài diễn văn hàng tuần đọc hôm Thứ bảy, Tổng thống Obama nói rằng hầu hết các cố vấn tài chính có kỹ năng đặt tương lai của thân chủ lên hàng ưu tiên, nhưng có một số người hướng dẫn thân chủ vào những đầu tư không có lợi để đổi lấy những khoản lại quả hay lệ phí ẩn.

Ông nói đó là lý do hồi đầu tuần ông thúc giục Bộ Lao Đông Mỹ cập nhật các luật lệ và yêu cầu những cố vấn cho người nghỉ hưu đặt những lợi ích tốt nhất của thân chủ trên các lợi ích tài chính của riêng họ.

Tổng thống nói rằng các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu không thể mất đi số tiền tiết kiệm của mình sau cả đời làm việc.

Ông nói các lời khuyên về tài chính xấu dẫn đến những xung đột lợi ích mỗi năm gây thiệt hại cho các gia đình lao động và trung lưu khoảng 17 tỉ đôla.


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: