LIÊN THÀNH ĐÃ LỘ MẶT CỘNG SẢN

LIÊN THÀNH ĐÃ LỘ MẶT CỘNG SẢN
 
Thưa Quý vị Quan tâm,
      Đọc bài viết của ông Tịnh Ngọc, tự xưng là Trưởng Khối Kỹ Thuật của cái gọi là Ủy Ban TTTACSVN… bịp bợm của ông Liên Thành, khiến chúng tôi vô cùng “bái phục” cho các tài “tình báo” siêu hạng của họ.
Một là họ đang “uống thuốc liều” chơi trội, để khoe mẻ khả năng “tình báo” của họ, hầu lừa bịp bà con hải ngoại, hoặc cùng băng nhóm tung hê “tự sướng” với nhau; hai là họ đang thi hành NQ36, đánh một đòn chí tử vào các phong trào đấu tranh cho dân chủ ở trong nước.
Dưới con mắt của những hạng người bất lương nầy thì tất cả những người đang tranh đấu ở trong nước, kể cả những người đã ra hải ngoại, từ nhà báo tự do Bùi Tín; nhà văn nữ Dương Thu Hương; Gs Đoàn Viết Hoạt; Gs Nguyễn Chính Kết; bà Ls Bùi Kim Thành; nhà văn nữ Trần Khải Thanh Thủy; Ts Cù Huy Hà Vũ; blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải… đều là “cuội” do Tình báo CS Hànội dàn dựng. Sic !
     Thật là kinh khủng !
     Có điều xin hỏi tác giả, vậy suốt bao nhiêu năm qua, những vị trên đây,
có bằng chứng nào cho thấy họ đã làm lợi cho CS, hay làm hại gì cho người Quốc gia ? Hay chính HỌ lại là những nhân tố tích cực đã cổ võ và khích lệ, cũng như thúc đẫy làm cho các phong trào tranh đấu cho Dân chủ ở trong nước ngày thêm lớn mạnh như ngày nay?
    Và cũng nhờ tiếng nói của nhà báo Bùi Tín, Gs Đoàn Viết Hoạt, Gs Nguyễn Chính kết, Ts Cù Huy Hà Vũ, và nay tới lượt nhà báo Điếu Cày, đã vang dội trên các diễn đàn Quốc Tế… làm cho CS Hànội ể mặt, bị quốc tế lên án.
 
     Chính nhờ những tiếng nói tranh đấu cho Nhân Quyền của các nhà ly khai CS, cộng với các phương tiện truyền thông khác của người Việt Hải ngoại, như Uỷ Ban Bảo Vệ Quyền Làm Người của Gs Võ Văn Ái mà Quốc tế mới biết, và họ đã tích cực vận động cũng như áp lực buộc CS Hànội phải tôn trọng Nhân Quyền, như buộc phải phóng thích các tù nhân lương tâm.
     Và cũng chính vì thế mà chế độ CS Hànội đã phải nhượng bộ ít nhiều, không dám thẳng tay đàn áp quyết liệt các blogger.
    Giới blogger trẻ bây giờ họ rất khôn ngoan, tìm mọi sơ hở của chế độ để thực hiện các cuộc Quốc Tế Vận “bỏ túi”, như họ đã tìm cách đến gặp các Toà Đại Sứ Tây phương ở trong nước, hay họ lợi dụng mọi sơ hở cùng Khối ASEAN qua lại không cần visa, họ du lịch qua Cambốt, hoặc Thái Lan, rồi tới Toà Đại sứ Mỹ ở đó xin visa qua Mỹ để tố cáo chế độ CS Hànội là chuyện có thật. CS Hànội chưa ra tay bắt họ, thì điều đó không có nghĩa họ là “cuội”.
     Các blogger nào chưa bị bắt, đó là vì CS Hànội chưa tìm ra được cớ để bắt. Muốn bắt Ts Cù Huy Hà Vũ chúng phải bịa ra vụ 2 bao cao su; còn muốn bắt Điếu Cày chúng bày ra vụ “trốn thuế”.
Mới đây VC cũng mới kiếm chuyện bắt 2 blogger nữa… Như vậy, những người “chưa” bị bắt thì không có nghĩa họ làcò mồichống cộng.
     Xin hỏi ông Liên Thành, Tịnh Ngọc và cái Ủy Ban BỊP BỢM của các ông thì đã làm được gì hữu ích cho công cuộc đấu tranh chung?
Tiếng nói của các ông có quốc tế nào lắng nghe hay không? Hay là các ông chỉ giỏi chửi bới Phật giáo hàng ngày trên cái loa của các ông. Các ông VU CÁO chụp mũ hết người nầy, người kia là CS. Hay chính các ông mới là TÌNH BÁO cộng sản, đang tiếp tay CS Hànội triệt tiêu tất những tổ chức hay cá nhân nào, kể các các người CS ly khai… nếu xét thấy BẤT LỢI cho CS?
 
    Tóm lại: Có thể các ông đang phối hợp với TU HỘI NHÀ CHÚA thi hành NQ36. Vì hành động của các ông vô cùng CÓ LỢI cho CS Hànội. Các ông đang làm “điềm chỉ viên” cho CS, giúp CS triệt tiêu đối lập.
 
     Các ông cũng giúp CS Hànội triệt tiêu những nhà ly khai CS đã thoát ra hải ngoại. Chính các ông mới là những tên ĐẶC TÌNH CỘNG SẢN.
     GÓPGIÓ – 7-12-2014
Comments
One Response to “LIÊN THÀNH ĐÃ LỘ MẶT CỘNG SẢN”
  1. Chia rẽ dân tộc là có lợi cho Tàu. Đánh phá Phật giáo phải chăng là ý đồ của Trung Nam Hải?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: