Những doctor (6 tháng) giàu nhất Bolsa [9 Attachment

)

i
On Thursday, July 24, 2014 9:07 PM, T N  wrote:
  GS.HUỲNH CHIẾU ĐNG Chuyển.
.

Xin thêm bài tố cáo mấy chàng oriental doctor này, nhiều mạng toàn là Bố Láo.
Dr Morita nghe như bác sỉ người Nhật bổn, toàn bố láo, không biết thuốc men ra sao…nhưng có một tin chắc chắn do thằng cháu vợ cho biết Ông BS. này không có họ hàng máu mủ cha mẹ gì là Nhật bổn cả.
Tội nghiệp mấy người bị ung thư gần chết rồi, khi nghe quảng cáo uống thuốc để kéo dài đời sống, nên cũng nhắm mắt mua vài lọ uống…đương nhiên mấy tháng BS rau cỏ nà y làm giàu nhờ các bệnh nhân ung thư sắp chết.
Nhưng đáng chửi Tiên sư cha là mấy đài TV quảng cáo, biết bố láo mà cũng quảng cáo trục lợi, làm đồng bào ta tiền mất tật mang, mà còn có thể chết người nữa. T P.

Tại Bolsa có 2 bác sỷ đông y nhờ đám ca tô và các bề trên ca tô Lã Mã thổi đít chúng bằng ống đu đủ.
…Nên khổng không :
..” nhỏ không học vù qua Mỹ học trường Tàu 1 năm hô biến thành Bác Sỷ “…!!!  Phép Lạ mà…

   2 tên Lang Băm tại Bolsa :

 Thomas Trọng Võ và Phạm Hoàng Trung

Hàng năm donation cho giáo xứ ca tô La Mã quận Cam mổi đứa tặng chúa 140,000 ngàn dollars cash.
( lời các dức cha thông báo mổi khi có thánh lể )

   – Vì vậy bọn chủ chiên sau thánh lể điều hiệp thông bắt ép các con chiên VN nên mua thuốc 2 bác sỷ nêu trên ” làm theo 10 điều răn của chúa :
    Kính chúa Yêu cha “…

… chưa hết tại Bolsa có 2 trung tâm Thúy Nga Paris và Asia cũng là con chúa , được 2 thằng ” lang bâm trên ” ủng hộ mổi khi ra CD gía hạng bét cũng 20,000 ngàn dollars cash.

    Radio, TV, media tại miền nam thì 24/24 rĩ rả quảng cáo tài và thuốc của 2 tên lang bâm ca tô Thomas Trọng Võ và Phạm Hoàng Trung,

… song song đó lũ cò mồi ca tô gọi vào ” làm chứng gian ” cứ gọi 2 tên lang bâm nầy là những bác sỷ tài ba và xin đức mẹ ban thêm phép lạ cho 2 bác sỷ chế biến ra thuốc cứu giúp chúng “…!!!

  @  Tên Thomas Trong Vỏ fullname: Võ văn Trọng, quê quán ở Đà nẳng, trước 1975 cấp bậc hạ sỷ KQ VNCH, qua Mỹ 1990, học 1 năm trường Tàu tại Santa ana city quận cam …

Trường chuyên dạy cách chế bao bì, làm nhản hiệu  và cách đóng viên đóng thuốc con nhong….

Nằm 1995 Võ văn Trọng vù về VN cưới thánh nử chân dài tuổi bằng con gái, mang sang nhốt ở nhà trên đồi Anaheim Hill….ban ngày cán thuốc, đóng viên và dán label  ban đêm trả bài sex
 ” trùm mền múa lân ” tên nầy có dương vật to đùng hơn qủa cà tím ( nhiều người đồn và cả quyết )

  @  Tên Pham hoàng Trung chỉ là một chuyên viên đấm bóp cho nạn nhân bị tai nạn xe hơi vậy mà cũng sánh vai Thomas Trọng Võ thành đại danh ” Hoa Đà Bolsa “…cả hai hô biến thành doctor và moi người ( lũ con chúa ) gọi chúng bằng danh xưng bác sỷ nghe ngọt sớt…!

   @  Trên Seattle W.A có một tên antenna trong tù VC hiện nay vừa là thầy sáu ca tô có tên :

Vũ thành An hiện nay cũng hô biến thành dược sỷ hàng ngày chế biến dược thảo bán cùng giá 2 tên lang bâm trên, cứa cổ chặt đẹp gía : một lọ cỏ và rác …giá là 35 dollars cash ngọt sớt …

—Các con chiên hết đóng tiền ăn welfare và SSI cho nhà thờ nay mua thuốc của 3 tên lang bâm ca tô nêu trên, trả tiền mệt nghĩ vì thuốc chúng bào chế có đức mẹ và Jesus làm phép lạ vì vậy mới uống 1/3 lọ các bệnh như : viêm gan, ung thư, táo bón, giang mai, mồng gà, mất sinh lý…điều chạy biến hết …con bệnh vì thế cứ gọi vào đài khen 3 bác sỷ ca tô trên và tung vinh chúa và mẹ Maria ban cho 3 thằng lưu manh trên chế ra thuốc tiên chuyên chửa cho các chiên ca tô hết bệnh 100% …Đúng là Phép Lạ.

 
Bài từ GS.Huỳnh Chiếu Đẳng chuyển :
Bệnh Gan
ở Mỹ tăng nhiều do thuốc lá cây.


Thưa đây là email nhận được, xin gởi các bạn xem đề phòng.
Bệnh Gan ở Mỹ tăng nhiều do thuốc lá cây.
 HUỲNH CHIẾU ĐẲNG.

 Bệnh Gan ở Mỹ Theo báo cáo của cơ quan US Food and Drug Adminitration
(Tuyết Duơng sưu tầm)


 ( US Food and Drug Adminitration) tuần vừa qua thì  20% Bệnh Gan ở Mỹ là do thuốc giãm cân tác hại , còn lại 80% là thuốc bổ nhập từ China  (loại thuốc bổ này gồm : trừ mỡ xấu, bổ gan, trị ung thư, tăng cường sinh lực, trị lão hóa, trị đau khớp, làm đẹp DA, trừ ung bứu …)
 
USA — Hiểm họa vô hình cho lá gan của bạn: thuốc giảm cân và thuốc trị bệnh Tim mạch và trị ung bứu. tất cả thuốc ngoài luồng đều nhập từ phân xưởng tại China. Khảo sát cho biết thuốc giảm cân là nguyên nhân cho 20% hồ sơ bệnh gan tại các bệnh viện Hoa Kỳ. Còn lại 80% là thuốc bổ Made in China
 

Báo The New York Times có bài viết nghiên cứu về hiện tượng này, và cho thấy con số này là tăng từ 7% so với một thập niên trước, và con số này chỉ bao gồm những hồ sơ bệnh gan nặng nề nhất.
Hiện thời dân Mỹ tiêu xài tới 32 tỷ đôla cho thuốc giảm cân mỗi năm, và trong khi các bác sĩ nói rằng đại đa số thuốc phụ trợ bổ túc (supplements) –đa số là làm từ China , rồi đem sang Hoaky đóng gói vào bao bì. Được các tay lang băm tung lên hệ thống truyền thông . Nào Tivi , Radio , nhật báo …Họ mời các tay quảng cáo lừng danh như các tay MC của các Trung tâm Entertainmnet , thế là người xem hay đọc đều tin tưởng là thần dược . Mua về uống thấy rất hưng phấn , nhưng thật Ra là do thành phần “ cortisone “ , kích thích trung tâm thần kinh . Nhưng về sau thì di hại đến gan, thận không thể trị được

Tạo sự nhiễm độc gan lâu dài mà người tiêu thụ vô tình không biết. Khi biết thì quá trể để cứu gan . Với thuốc dược thảo được quảng cáo là tiêu mỡ, tăng lực, giảm cân và săn chắc bắp thịt, trị ung thư , làm đẹp DA… đang tới mức báo động.
Một bác sĩ nói, “Khi một sản phẩm được giám sát, bạn biết lợi ích và sự rủi ro, và bạn có thể có một quyết định với đủ thông tin về việc nên dùng thuốc đó hay không. Nhưng với thuốc phụ trợ bổ túc (supplements)… đó chỉ là một hộp đen đầy chất độc không được cơ quan FDA kiểm soát, khi bác sỉ khám chẩn thì quá trể mà thôi.”

Thuốc nhập theo đang viên ( từng thùng box , mỗi box hàng vạn viên nan thuốc ) , rồi được vào chai plastic , dán nhãn tiêu dùng đọc rất hứng khời . Tạo người đọc một cảm giác như thần dược vừa được các phòng y dược sáng chế Ra tại Hoaky .
Nhưng tất cả đều không có sự kiểm nhiệm của cơ quan U.S.FDA ( tạm gọi là Bộ Y tế Hoaky ).
Hầu hết đều bán tại các tiệm của người Hoa tại địa phương , chớ không được bán tại các Pharmacy Hoaky ( US Durg Stores ) . Vì luật của Hoaky , khi thuốc được bày bán tại các Pharmacy Hoaky ( US Drug Stores ) thì sẽ bị kiểm soát bởi cơ quan US FDA đến khám xét thường xuyên , định kỳ . Những nhân viên bán thuốc tại các US Drug Stores đều phải thi đậu kỳ thi sát hạch về dược liệu , đó là chưa kể các Dược sỉ phải có bằng hành nghề chuyên môn .
Còn tại các tiệm thuốc Bắc , thì chỉ cần các bác sỉ học lực 6 tháng , nghành nghề châm cứu rồi kê toa thuốc bổ ngoài luồng cho thân chủ. Thật sự những bác sỉ 6 tháng ấy,  trình độ học vấn không đủ viết nổi một công thức hóa học về dược liệu.
Người Việt chúng at hiện nay tại các địa phương có đông dân cư Việt , rất nhiều người bị viêm gan mà không biết . Khi khám bệnh thì được báo là ngày xưa có lẽ hút thuốc , hay uống nhiều rượu độc từ Việt nam …nay bị ảnh hưởng từ đó .
Thật sự họ đã bị thuốc bổ ngoài luồng bày bán nhan nhản tại các tiệm thuốc Bắc , hay từ các nơi châm cứu của các bác sỉ 6 tháng ấy.
Nếu những thần dược ấy trị bệnh như chai thuốc in ấn bên ngoài..nào trị dứt ung thư , tăng cường sinh lực , làm đẹp DA , hồi sinh sức khỏe…thì chúng at sẽ thấy hàng nghìn bệnh nhân người Mỹ sẽ xếp hàng rồng rắn bên ngoài tiệm thuốc Bắc ấy mà mua uống từ lâu , khỏi đến phiên bạn từ Việt Nam định cư sang Hoaky mà mua thuốc ấy …
Như vậy chẵng lẽ các bác sỉ học lực trên 7 năm tại đại học Y Khoa Hoaky đều là những kẻ đáng vụt thùng rác , còn các bác sỉ 6 tháng trường rể cây , rể cỏ , châm cứu…thì tất cả đều là thần y hay chăng ? (< — hết trích)When Christopher Herrera, 17, walked into the emergency room at Texas Children’s Hospital one morning last year, his chest, face and eyes were bright yellow — “almost highlighter yellow,” recalled Dr. Shreena S. Patel, the pediatric resident who treated him.

Christopher, a high school student from Katy, Tex., suffered severe liver damage after using a concentrated green tea extract he bought at a nutrition store as a “fat burning” supplement. The damage was so extensive that he was put on the waiting list for a liver transplant.
“It was terrifying,” he said in an interview. “They kept telling me they had the best surgeons, and they were trying to comfort me. But they were saying that I needed a new liver and that my body could reject it.”
New data suggests that his is not an isolated case.Dietary supplements account for nearly 20 percent of drug-related liver injuries that turn up in hospitals, up from 7 percent a decade ago, according to an analysis by a national network of liver specialists. The research included only the most severe cases of liver damage referred to a representative group of hospitals around the country, and the investigators said they were undercounting the actual number of cases.
While many patients recover once they stop taking the supplements and receive treatment, a few require liver transplants or die because of liver failure. Naïve teenagers are not the only consumers at risk, the researchers said. Many are middle-aged women who turn to dietary supplements that promise to burn fat or speed up weight loss.
“It’s really the Wild West,” said Dr. Herbert L. Bonkovsky, the director of the liver, digestive and metabolic disorders laboratory at Carolinas HealthCare System in Charlotte, N.C. “When people buy these dietary supplements, it’s anybody’s guess as to what they’re getting.”
Though doctors were able to save his liver, Christopher can no longer play sports, spend much time outdoors or exert himself, lest he strain the organ. He must make monthly visits to a doctor to assess his liver function.
Americans spend an estimated $32 billion on dietary supplements every year, attracted by unproven claims that various pills and powders will help them lose weight, build muscle and fight off everything from colds to chronic illnesses. About half of Americans use dietary supplements, and most of them take more than one product at a time.
Dr. Victor Navarro, the chairman of the hepatology division at Einstein Healthcare Network in Philadelphia, said that while liver injuries linked to supplements were alarming, he believed that a majority of supplements were generally safe. Most of the liver injuries tracked by a network of medical officials are caused by prescription drugs used to treat things like cancer,diabetes and heart disease, he said.
But the supplement business is largely unregulated. In recent years, critics of the industry have called for measures that would force companies to prove that their products are safe, genuine and made in accordance with strict manufacturing standards before they reach the market.
But a federal law enacted in 1994, the Dietary Supplement Health and Education Act, prevents the Food and Drug Administration from approving or evaluating most supplements before they are sold. Usually the agency must wait until consumers are harmed before officials can remove products from stores. Because the supplement industry operates on the honor system, studies show, the market has been flooded with products that are adulterated, mislabeled or packaged in dosages that have not been studied for safety.


The new research found that many of the products implicated in liver injuries were bodybuilding supplements spiked with unlisted steroids, and herbal pills and powders promising to increase energy and help consumers lose weight.
“There unfortunately are criminals that feel it’s a business opportunity to spike some products and sell them as dietary supplements,” said Duffy MacKay, a spokesman for the Council for Responsible Nutrition, a supplement industry trade group. “It’s the fringe of the industry, but as you can see, it is affecting some consumers.” More popular supplements like vitamins, minerals, probiotics and fish oil had not been linked to “patterns of adverse effects,” he said.
The F.D.A. estimates that 70 percent of dietary supplement companies are not following basic quality control standards that would help prevent adulteration of their products. Of about 55,000 supplements that are sold in the United States, only 170 — about 0.3 percent — have been studied closely enough to determine their common side effects, said Dr. Paul A. Offit, the chief of infectious diseases at the Children’s Hospital of Philadelphia and an expert on dietary supplements.
“When a product is regulated, you know the benefits and the risks and you can make an informed decision about whether or not to take it,” he said. “With supplements, you don’t have efficacy data and you don’t have safety data, so it’s just a black box.”
Since 2008, the F.D.A. has been taking action against companies whose supplements are found to contain prescription drugs and controlled substances, said Daniel Fabricant, the director of the division of dietary supplement programs in the agency’s Center for Food Safety and Applied Nutrition. For example, the agency recently took steps to remove one “fat burning” product from shelves, OxyElite Pro, that was linked to one death and dozens of cases of hepatitis and liver injury in Hawaii and other states.
The new research, presented last month at a conference in Washington, was produced by the Drug-Induced Liver Injury Network, which was established by the National Institutes of Health to track patients who suffer liver damage from certain drugs and alternative medicines. It includes doctors at eight major hospitals through out the country.
The investigators looked at 845 patients with severe, drug-induced liver damage who were treated at hospitals in the network from 2004 to 2012. It focused only on cases where the investigators ruled out other causes and blamed a drug or a supplement with a high degree of certainty.
When the network began tracking liver injuries in 2004, supplements accounted for 7 percent of the 115 severe cases. But the percentage has steadily risen, reaching 20 percent of the 313 cases recorded from 2010 to 2012.
Those patients included dozens of young men who were sickened by bodybuilding supplements. The patients all fit a similar profile, said Dr. Navarro, an investigator with the network.
“They become very jaundiced for long periods of time,” he said. “They itch really badly, to the point where they can’t sleep. They lose weight. They lose work. I had one patient who was jaundiced for six months.”
Tests showed that a third of the implicated products contained steroids not listed on their labels.
A second trend emerged when Dr. Navarro and his colleagues studied 85 patients with liver injuries linked to herbal pills and powders. Two-thirds were middle-aged women, on average 48 years old, who often used the supplements to lose weight or increase energy. Nearly a dozen of those patients required liver transplants, and three died.
It was not always clear what the underlying causes of injury were in those cases, in part because patients frequently combined multiple supplements and used products with up to 30 ingredients, said Dr. Bonkovsky, an investigator with the network.
But one product that patients used frequently was green tea extract, which contains catechins, a group of potent antioxidants that reputedly increase metabolism. The extracts are often marketed as fat burners, and catechins are often added to weight-loss products and energy boosters. Most green tea pills are highly concentrated, containing many times the amount of catechins found in a single cup of green tea, Dr. Bonkovsky said. In high doses, catechins can be toxic to the liver, he said, and a small percentage of people appear to be particularly susceptible.
But liver injuries attributed to herbal supplements are more likely to be severe and to result in liver transplants, Dr. Navarro said. And unlike prescription drugs, which are tightly regulated, dietary supplements typically carry no information about side effects. Consumers assume they have been studied and tested, Dr. Bonkovsky said. But that is rarely the case. “There is this belief that if something is natural, then it must be safe and it must be good,” he said. (< — hết trích)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: