CSVN PHẢN BỘI DÂN TỘC VÀ TỔ TIÊN KHI ĐÀN ÁP DÂN NỔI DẬY VÀ KHÁNG CHIẾN

CSVN PHẢN BỘI DÂN TỘC VÀ TỔ TIÊN

KHI ĐÀN ÁP DÂN NỔI DẬY

VÀ KHÁNG CHIẾN

 

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 27.03.2014

Web: http://VietTUDAN.net

 

Dưới Chủ đề PHÁT HIỆN VÀ VIỄN TƯỢNG BẠO ĐỘNG CỦA QUẦN CHÚNG NỔI DẬY từ ngày 17.10.2013 đến nay, chúng tôi đã viết 22 Bài QUAN ĐIỂM trong  xác tín  rằng dân tộc phải NỔI DẬY dù với BẠO ĐỘNG  để dứt bỏ cái cơ chế CSVN này thì Xã hội mới có thể được thăng tiến và đất nước mới có thể phát triển về kinh tế. Khi viết về NỔI DẬY, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng quần chúng phải sửa soạn sẵn sàng cái sức mạnh khả dĩ TỰ VỆ vì biết rằng CSVN vốn theo truyền thống vô nhân đạo sẽ đưa võ lực ra để đàn áp người dân vốn hiền hòa và có quyền đứng lên đòi quyền sống chính đáng của mình.

Bắt đầu từ tuần này, khi thấy Lãnh thổ Việt Nam từ Bắc chí Nam đang bị Tầu xâm lăng tiệm tiến như vết dầu loang, chúng tôi lấy Chủ đề TỰ VỆ VÀ HÀNH ĐỘNG THEO BỔN PHẬN ĐUỔI XÂM LĂNG. Xin quý độc giả đọc bài Mở Đầu cho Chủ đề đăng kèm dưới đây, trong đó chúng tôi đã cắt nghĩa những lý do để phải chọn Chủ đề này một cách cấp bách. Chúng tôi đã kết luận Bài Mở đầu cho Chủ đề với câu:

“Quyền TỰ VỆ là quyền tự nhiên của tất cả mọi sinh vật. Quyền KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm bảo vệ lãnh thổ là BỔN PHẬN mà Tổ Tiên trao phó cho con cháu trong suốt chiều dài Lịch sử. “

 

“Quyền TỰ VỆ là quyền tự nhiên

của tất cả mọi sinh vật.”

 

         Dù Dân Tộc chỉ NỔI DẬY đòi quyền sống tối thiểu chính đáng của mình, nghĩa là dành lại quyền tự do làm ăn để nuôi sống thân xác, thì đảng cướp CSVN sẽ dùng võ lực đàn áp để bảo vệ quyền độc tài “chủ đạo“ cướp bóc tài sản của dân và những nguồn lợi của Quốc gia cho túi riêng mình.  Khi Dân tộc theo lời dậy của Tiền nhân mà KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm theo BỔN PHẬN được trao phó, thì  CSVN cũng sẽ dùng võ lực để đàn áp vì quan thầy Tầu đang bảo vệ cho đảng cướp CSVN này cái dã tâm phản bội Tổ Tiên trong việc bán nước cho Chệt. Vì vậy trong cả hai trường hợp NỔI DẬY đòi quyền sống hay đứng lên KHÁNG CHIẾN bảo toàn đất Tổ, phải sửa soạn sẵn một sức mạnh khả thể để khi cần, Dân Tộc cương quyết TỰ VỆ cho chính mình. Đây là quyền tự nhiên của mọi sinh vật, huống chi chúng ta là con người.

 

“Quyền KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm

là BỔN PHẬN mà Tổ Tiên trao phó “

 

         Việc chống lại bất cứ xâm lăng nào từ ngoại lai để bảo toàn lãnh thổ, lãnh hải, là TRÁCH NHIỆM của nhà cầm quyền cai trị Quốc gia. Người dân đã đóng thuế để nhà nước tổ chức quân đội trong trách nhiệm tối thượng ấy. Nhưng nhà nước CSVN không những đã không thi hành TRÁCH NHIỆM do dân chúng đóng thuế ủy thác, mà còn chính mình tích cực bán nước cho Tầu:

*        Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã công khai ký Công hàm bán biển Việt Nam cho Tầu để mất những vùng biển thiết cần cho đời sống ngư dân và mất những quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

*        Lê Khả Phiêu  đã vì tiền bạc và gái mà nhượng những khu biên giới cho Tầu

*        Cả đảng CSVN ngày nay đã vì tiền bạc, vì quyền hành mà mở của biên giới và cho những nhượng địa, những dự án để người Tầu tự do sang Việt Nam lập những làng mạc, những khu thương mại riêng, nghĩa là cho Tầu làm cuộc xâm lăng như những vết dầu loang trên toàn lãnh thổ.

*        Cũng vì hối lộ và tham giữ quyền hành mà đảng CSVN để tự do cho Tầu mang hàng hóa tràn ngập sang Việt Nam để không những giết chết Kinh tế quốc dân mà còn gây bệnh tật cho những thế hệ tương lai do những hàng độc hại của Tầu.

Vì nhà cầm quyền CSVN không những không thi hành TRÁCH NHIỆM bảo toàn lãnh thổ và lãnh hải, mà còn phạm tội bán nước Trời không tha Dất không dung, nên Dân Tộc phải đứng lên làm KHÁNG CHIẾN thi hành BỔN PHẬN do Tiền nhân trao phó trong suốt chiều dài Lịch sử.

Nếu đảng CSVN dùng võ lực để đàn áp Dân Tộc làm KHÁNG CHIẾN theo BỔN PHẬN do Tổ Tiên trao phó, thì cái đảng này không còn phải là người Việt Nam nữa. Đó là cái đảng nhục nhã bỉ ổi, phản bội Dân Tộc và Tổ Tiên. Dân Tộc không những hoàn toàn có quyền TỰ VỆ trước những đàn áp, mà còn phải đi tới việc tận diệt cái đảng bỉ ổi phản bội này vậy.

 

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 27.03.2014

Web: http://VietTUDAN.net

 

 

 

Bài :

Bài MỞ ĐẦU cho Chủ đề:

TỰ VỆ VÀ HÀNH ĐỘNG

THEO BỔN PHẬN ĐUỔI XÂM LĂNG

 

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 20.03.2014

Web: http://VietTUDAN.net

 

Không phải chỉ có Hoàng Sa và Trường Sa ngoài khơi Biển Đông, nhưng chính trên đất liền của lãnh thổ Việt Nam, cuộc xâm lăng của Trung quốc lan tràn như vết dầu loang  thành hình da báo từ Bắc tới Nam. CSVN cai trị Dân Tộc, không những không thi hành trách nhiệm bảo vệ giang sơn, mà còn vì quyền lợi chính trị cho đảng và vì tham nhũng hối lộ của từng đảng viên lãnh đạo, đã để người Trung quốc vào hoành hành trên lãnh thổ như chỗ không người, cho thiết lập những khu thương mại Chệt như tự trị, nhường dài hạn những tài nguyên quốc gia cho Tầu khai thác, trao những khu đất cho Tầu thuê để trồng trọt lâu năm, dành những khu ven biển cho Chệt nuôi tôm cá… để họ mang người sang lập những làng mạc xung quanh.

Đảng CSVN không những không thi hành trách nhiệm bảo vệ non sông, mà còn nối giáo cho giặc làm cho cuộc xâm lăng tiệm tiến của Trung quốc lan tràn trên đất Tổ. Dân Tộc nhắc cho đảng CSVN lời dậy của Tiền Nhân:

*          Lời Di Chúc của Vua Trần Nhân Tôn :

“Các người chớ quên, chính nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng họ cho mình cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên cái họa lâu đời của ta là họa Tàu Hán. Họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích.Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: 

“Một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác”. 

Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu.“

(Trần Nhân Tôn)

*          Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đã viết :

“Nay các ngươi… trông thấy quốc sỉ mà không biết thẹn, thân làm tướng phải hầu giặc, mà không biết tức,…Chẳng những ta chịu nhục bây giờ, mà trăm năm về sau, tiếng xấu hãy còn mãi mải.“

(Trần Hưng Đạo)

*          Lời của vua Lê Thánh Tôn đã nói như sau:

“… một thước núi, một tấc đất của ta lẽ nào lại tự liệu vất bỏ được !  Kẻ nào dám đem một thước núi, một tấc đất của Tổ Tiên giống nòi để làm mồi cho giặc thì kẻ đó phải bị trừng trị nặng !.”

(Lê Thánh Tôn)

            Khi mà đảng CSVN không những không làm trách nhiệm bảo vệ Nước, mà còn phạm vào cái tội Trời không tha và Đất không dung là tội bán Lãnh Hải, Lãnh Thổ, thì Dân Tộc phải đứng lên làm BỔN PHẬN mà Tiền Nhân trao phó trong suốt chiều dài của Lịch sử: ĐỨNG LÊN TỰ VỆ LẤY MÌNH VÀ KHÁNG CHIẾN ĐUỔI QUÂN XÂM LĂNG ra khỏi bờ cõi !

            Chúng tôi xin trình bầy những khía cạnh sau đây:

=>       Bài học TỰ VỆ VÀ KHÁNG CHIẾN của Ukraine

=>       Xâm lăng Trung quốc đến hồi trầm trọng do chính đảng CSVN làm môi giới

=>       Dân Tộc phải đứng lên TỰ VỆ và Làm BỔN PHẬN Kháng Chiến đuổi xâm lăng

 

Bài học TỰ VỆ VÀ KHÁNG CHIẾN của Ukraine

 

Nga và Tầu cùng nguồn gian xảo Cộng sản và bất chấp luật pháp Quốc tế. Nga và Tầu hiện nay thường liên kết với nhau để chống đối lại phía Tây phương Hoa kỳ và Liên Au. Cuộc NỔI DẬY của Ukraine cho Việt Nam những bài học :

*          Dân Ukraine đã cương quyết đứng lên để thoát ảnh hưởng của Nga. Đó là bài học đầu tiên cho Dân Tộc Việt Nam NỔI DẬY để tự cứu mình.

*          Bài học thứ hai là về lựa chọn về Kinh tế. Ukraine chọn Nga là đi vào bế tắc trong phát triển Kinh tế lâu dài. Họ nhất quyết đấu tranh để lựa chọn những Thị trường Tây phương Hoa kỳ và Liên Au. Dân tộc Việt Nam cũng không thể chọn Tầu , mà phải đi với Thị trương Tây phương Hoa kỳ và Liên để phát triển Kinh tế.

*          Bài học thứ ba là việc Putin sử dụng những gian xảo tuyên truyền để đem quân đội vào Crimea và nhằm phía miền Tây của Ukraine với cái cớ là để bảo vệ an ninh và tài sản của dân Nga và dân nói tiếng Nga. Sư hiện diên của quân đội trên lãnh thổ Ukraine nhằm ngăn chặn cái quyết định đi với Tây phương của nước Ukraine.

            Trong những ngày cuối tuần vừa rồi và đầu tuần này, Putin đã cấp bách sát nhập bán đảo Crimea vào Nga. Liên Hiệp Quốc bất lực. Tây phương phản ứng yếu ớt. Người Ukraine tự tin ở sức mình với ý chí nhất định TỰ VỆ & KHÁNG CHIẾN chống lại xâm lăng của Nga.

Xâm lăng Trung quốc đến hồi trầm trọng 

do chính đảng CSVN làm môi giới

 

Tại Việt Nam, đảng Cộng sản, vì tham nhũng và vì muốn Trung quốc bảo vệ quyền độc tài cai trị của đảng, nên đã hoàn toàn thả lỏng cho người Tầu vào Việt Nam:

=>       Người Tầu tự do vào Việt Nam không cần Visa

=>       Hầu hết những Dự án do những Công ty Tầu thầu được và đã “xuất cảng“ nhân công Trung quốc sang làm việc. Người Tầu lập những làng cạnh Dự án.

=>       Nhường những Tài nguyên hầm mỏ cho Tầu khai thác dài hạn. Cạnh những hầm mỏ ấy là những làng Tầu

=>       CSVN cũng đã cho thuê dài hạn những khu đồi rộng để Tầu trồng cấy. Nhân công Tầu cũng di dân sang những khu nhượng địa ấy

=>       CSVN đã cho cho Tầu thuê những vùng ven biển dài hạn để nuôi tôm cá.

=>       Các hãng xưởng Tầu cũng đã được xây dựng tại Việt Nam

=>       Những Thương gia Tầu đã dễ dàng chuyển vào Việt Nam tràn đầy hàng hóa Trung quốc để giết hàng Việt Nam tại sân nhà. Phần lớn những hàng hóa Tầu là những hàng tồn kho, hết hạn tại Trung quốc và bán với giá rất rẻ. Hàng Trung quốc mang nhiều chất độc và ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe dân Việt Nam, nhất là quần chúng dân nghèo. Việc lan tràn hàng Trung quốc chính là cuộc xâm lăng Kinh tế của Trung quốc.

=>       Những Thương gia Tầu lập những khu phố, những khu thương mại riêng. Đó là những tiểu “Chợ Lớn “ sau này.

=>       Những lái buôn của Tầu sang Việt Nam để mua hàng, làm đầu cơ và gây xáo trộn việc làm ăn của dân chúng.

=>       Những phụ nữ Việt Nam lấy chồng Tầu hay Đài Loan (cũng là Tầu), rồi con cháu lai Tầu và những con cháu này có thể trở lại Việt Nam ở.

=>       Vì gia đình Tầu chỉ có một con, nên tuổi trẻ Tầu hầu hết là con trai. Những thanh niên Tầu không cần Visa khi qua Việt Nam, nên họ có thể sang lấy Vợ Việt Nam và ở luôn tại đây. Con cái sinh ra cũng mang một nửa máu Tầu phía người Cha

Tất cả những xâm nhập trên đây vào nội địa Việt Nam làm thành “da báo“ của Tầu từ Bắc chí Nam, nghĩa là khắp nước mình đầy những khu Tầu.

 

Dân Tộc phải đứng lên TỰ VỆ và

Làm BỔN PHẬN Kháng Chiến đuổi xâm lăng

 

Bài học từ Urkraine khiến chúng ta nghĩ rằng Tầu cũng có thể làm giống như Putin, nghĩa là trước mặt Quốc tế, Tầu lấy cớ BẢO VỆ AN NINH VÀ TÀI SẢN của công dân Tầu ở Việt Nam để họ đưa QUÂN ĐỘI TẦU VÀO VIỆT NAM mà Quốc tế cũng đành bó tay như trường hợp Ukraine lúc này.

Dân Tộc Việt Nam phải tự mình đề phòng trường hợp Tầu lấy cớ để xâm nhập quân đội vào Việt Nam. Việc đề phòng phải đặt cơ sở chống lại ngay từ bây giờ chứ đừng đợi sau cuộc NỔI DẬY như Ukraine vì những lý do sau đây:

*          Thái độ yếu ớt của Tây phương trước việc xâm nhập quân đội của Putin vào Urkaine, một nước trực tiếp động chạm đến anh ninh Liên Au, cho chúng ta nghĩ rằng khi Tầu cho quân đội vào Việt Nam, thì Tây phương càng phản ứng yếu ớt hơn vì chúng ta ở xa xôi với Tây phương.

*          Dân Tộc Việt Nam phải đặt những cơ sở TỰ VỆ & KHÁNG CHIẾN chống Tầu ngay từ lúc này trước khi Tầu xâm nhập bằng quân đội.

*          Bắt đầu thực hiện TỰ VỆ & KHÁNG CHIẾN thực sự chống Tầu lúc này để báo động cho Quốc tế về nạn xâm nhập quân sự Trung quốc để, trước khi Tầu làm ẩu, Tây phương và Mỹ dễ dàng hỗ trợ chúng ta hơn là lúc Tầu đã cho quân đội vào Việt Nam như việc đã rồi.

*          Việc TỰ VỆ & KHÁNG CHIẾN ngay từ lúc này khiến dân Tầu ở Việt Nam phải ngại sợ và có thể vì đó mà giảm cường độ tăng trưởng những mảnh “da báo “

 

            Quyền TỰ VỆ là quyền tự nhiên của tất cả mọi sinh vật. Quyền KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm bảo vệ lãnh thổ là BỔN PHẬN mà Tổ Tiên trao phó cho con cháu trong suốt chiều dài Lịch sử.

  

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 20.03.2014

Web: http://VietTUDAN.net

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: