Danh sách các nghệ sĩ được Trung Tâm Kennedy vinh danh năm 2012

Danh sách các nghệ sĩ được Trung Tâm Kennedy vinh danh năm 2012

 

Tài tử điện ảnh từng đoạt giải Oscar Dustin Hoffman, người dẫn chương trình truyền hình hài hước David Letterman, và Buddy Guy, ca nhạc sĩ thể loại blue xuất thân ở Chicago là 3 trong số 7 nhân vật sẽ được Trung Tâm Kennedy vinh danh trong năm nay.

Ba nhân vật vừa kể, cùng với nữ nghệ sĩ ballet sinh ở Nga, bà Natalia Makarova và 3 thành viên trong nhóm nhạc rock Led Zeppelin của Anh quốc – nhạc sĩ keyboard và trống bass John Paul Jones, nhạc sĩ guitar Jimmy Page và ca sĩ Robert Plant, sẽ được vinh danh tại Trung tâm Nghệ thuật trình diễn John F. Kennedy ở thủ đô Washington nhờ các đóng góp của họ vào nền văn hóa Mỹ qua nghệ thuật.

Những người được vinh danh sẽ được tuyên dương trong một dạ tiệc với sự tham dự của nhiều nhân vật danh tiếng tại Trung tâm Kennedy vào ngày 2 tháng 12, và buổi lễ sẽ được truyền hình toàn quốc sau đó.

7 người nhận giải sẽ được mời tham dự một bữa tiệc long trọng tại Bộ Ngoại giao dưới sự chủ tọa của Ngoại trưởng Hillary Clinton, sau đó sẽ là một buổi tiếp tân tại Tòa Bạch Ốc do Tổng thống Barack Obama chủ trì.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: