PHÓNG SỰ ÐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: DẤU HIỆU SỰ SỤP ÐỔ CỦA NGỤY QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM RẤT GẦN
PHÓNG SỰ ÐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM:
An ninh Cộng sản Việt Nam đang ráo riết truy lùng các trang web và blog có đăng tải thông điệp 9 điểm dưới đây, với lý do sợ hãi rằng các điểm nêu ra, có thể là động lực lớn cho một cách mạng trong tình hình này. Thông điệp chuyền tay nhau của giới blogger Việt Nam, nhắc nhở rằng ngày tàn của chế độ ngụy quyền Cộng sản Việt Nam đang lao dốc đến vực thẳm. Các blogger đang kêu gọi những ai có cùng chí hướng hãy gửi đi, chia sẻ cho nhau để cùng nhận thức về tình hình này, chuẩn bị cho không khí một cuộc cách mạng ngày càng nóng hơn. Theo thông điệp này, dấu hiệu cho sự sụp đổ của chế độ Cộng sản Việt Nam đang ở rất gần.
Ðiểm thứ nhất: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ vừa ra thông báo truy lùng các tên tội phạm về di trú, chúng ta phải hiểu là Trung Cộng và Việt Nam Cộng sản là nhiều nhất.
Ðiểm thứ nhì: Văn phòng Sở Di Trú Hoa Kỳ tại Saigon đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 3 năm 2011.
Ðiểm thứ 3: Thụy Ðiển đã đóng cửa Tòa Ðại Sứ của họ ở Việt Nam.
Ðiểm thứ 4: Anh Quốc đã chấm dứt chương trình viện trợ cho Việt Nam.
Ðiểm thứ 5: Hiện nay người dân Việt Nam rút tiền khỏi ngân hàng của nhà nước để mua vàng và đô la dự trữ, vì có tin đồn là chế độ Việt Gian Cộng sản sẽ xụp đổ trong nay mai, bọn Việt Gian Cộng sản đang ra lệnh cấm nhưng đã quá trễ.
Ðiểm thứ 6: Giá cả nhu yếu phẩm ở Việt Nam gia tăng một cách phi mã, xăng, điện, gạo, thịt đã tăng và sẽ còn tăng nửa. Riêng Trung Cộng thì dầu dự trữ của họ cũng chỉ được 1 tháng là hết.
Ðiểm thứ 7: Thị trường chứng khoán Việt Nam đang sụp đổ, nền kinh tế khánh tận, không còn tiền trả nợ, và Việt Nam không thể xuất và nhập cảng được nữa.
Ðiểm thứ 8: Các cuộc cách mạng đang nổi lên khắp nơi để lật đổ các chế độ thối nát, độc tài, tham lam, tham nhũng tại các quốc gia như: Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, Bahrain, Algeria, Jordan, Iran, Albania, Bắc Hàn, Trung Cộng. Cuộc cách mạng này đã và đang tiến đến Việt Nam trong thời gian tới đây.
Ðiểm thứ 9: Hiện nay tại Việt Nam giá vé máy bay xuất ngoại khứ hồi round trip được bán với giá rẻ mạt gần như cho không, chỉ trên dưới $50 dollars. Theo bình luận thì Hà Nội đã có chiến dịch mở cửa cho tất cả các đảng viên rời khỏi VN, khi tình hình Việt Nam nổ ra biến động.
Dựa vào những sự kiện liên tiếp này, các blogger tự do tin rằng sớm muộn gì, một cuộc cách mạng sẽ nổ ra, ngay khi thời điểm xuống dốc của chế độ ngụy quyền Cộng sản Việt Nam đến đúng lúc. Tên gọi của cuộc cách mạng này là gì thì chưa rõ, nhưng đổi thay sẽ là một đích đến rõ ràng mà hàng triệu người Việt Nam yêu tự do mơ ước bấy lâu nay.(SBTN)
[ print ]
Chúng tôi mong chờ chuyện này là hiện thực trong tương lai rất rất gần. Cầu mong cho đất nước & và dân tộc Việt Nam sớm có một nền tự do & dân chủ thực sự.
Cần nâng cao dân khí, giúp mọi người chế ngự nỗi sợ dai dẳng, biến hóa thành thói trục lợi vị kỷ, thành văn hóa phong bì quá nhục nhã cho dân tộc ngàn năm văn hiến.
Dân ta ơi! Hãy vùng lên, cùng nhau xuống đường đòi nhân quyền, trong đó mục tiêu đầu tiên là tự do báo chí, một công cụ hữu hiệu để minh bạch và lành mạnh hóa xã hội.
Độc quyền tất thối nát! Hãy vùng lên giúp dân tộc thoát con đường tối, hướng đến văn minh.
Thói kiêu binh đã dần lộ rõ, còn trông mong gì ở thói độc quyền
Em chẳng phải là người quan trọng gì nhưng đọc những cái luận điệu xuyên tạc này em buồn cười quá, 9 luận điểm này tác giả chỉ lừa trẻ con chứ những ai đọc NET đều chẳng hiểu vấn đề.
Kinh tế có vấn đề một chút nhưng so sánh với các nước xung quanh em vẫn thấy giá xăng dầu VN dù có tăng 21.800 đ/l vẫn rẻ hơn xung quanh.
Thuỵ Điển đóng sứ quán vì họ hết tiền, vài ba trăm sứ quán nước ngoài tại HN đóng cửa 1 vài sứ quán do họ k có tiền duy trì do nợ tại quốc gia tăng cao là chuyện dở ẹc của chính quốc chứ k phải vấn đề từ VN.
Việt nam thoát ra khỏi danh sách nước nghèo thì các khoản viện trợ nghèo đói bị cắt là đương nhiên, các khoản viện trợ k chỉ từ Anh mà từ các quốc gia, các tổ chức quốc tế khác cũng vậy, đó là chuyện thấy rằng Vn đang giàu lên.
Còn các vấn đề về xã hội à? lên VNexpress đọc tin hàng ngày ra hết, dân VN có thói quen tích vàng, đô từ lâu rồi chứ k phải bây giờ mới làm. Thị trường chứng khoán vẫn thế, em tham gia hàng ngày, trồi sụt là thường, cóc có gì đáng ngại về phía mặt nhà nước cả. Nhà nước chi phối luật, tiền tham gia là của dân, có gì mà phải lo?
Giá vé hàng không rẻ là chuyện thường, cái chính là bọn dở hơi nước ngoài k cấp visa để người ta đi du lịch nên mới k có khách, phải giảm giá như thế. Em thấy dân chúng ngày càng giàu lên trông thấy, cách đây 15 năm ai nghĩ có tiền mua ô tô, ai nghĩ có thể đi nước ngoài dễ như bây giờ? làm hộ chiếu ở Vn dễ ợt, 200k là có hộ chiếu rồi, đi các quốc gia lân cận dễ ọt.
Cộng sản ngày càng tốt đấy chứ. màu sắc xã hội chủ nghĩa VN có xu hướng tư bản dần rồi, cái này cũng là bước phát triển tất yếu nhưng em nghĩ chính quyền ở VN là đơn đảng, đang ngày càng vững chắc lên thôi.
Em cũng thấy trò hề này tức cười quá, chỉ hù được đám điên dại thôi, Dân Việt Nam chưa giàu có lắm nhưng sướng hơn ngày xưa nhiều. Đa số là cơm no, áo ấm, con cái được học hành tử tế. Còn ở đâu chả có người nghèo, nước Mỹ cũng vậy, vẫn có vô gia cư và thất nghiệp đó thôi.
Toi rat mong nhung dieu tren la su that vi che do nay qua thoi nat, Da dao Viet Cong
Một phóng sự & một bản tin còn dở hơn cả ý nghĩ của người bị thần kinh.Bởi họ không hiểu thực tại,sang kỷ nguyên 21 rồi mà vẫn hô hào như 9 (chín) năm .Bây giờ thông tin toàn cầu chỉ trong nháy mắt. lạy cụ… lạy cụ.
thiet nghi nhung nguoi dang tin nay va tin vao tin rac nay that la ko co dau oc, cu reu rao chinh phu doc tai thu hoi nuoc my da duoc tu do nhu vn chua? Hien nay nha nuoc hay noi cach khac ”viet cong” ma may nguoi noi dang mang lai com lo ao am cuoc song day du hon, chinh phu dang dau tu cac du an nang cao dan tri, thay doi bo mat nong thon ”nong thon moi” cac chuong trinh binh on gia nham giup do nguoi dan trien khai cac du an, dien duong truong tram uu tien phat trien kinh te ”vung sau vung sa bien gioi hai dao” kinh te viet nam tuy con kho khan nhung nhung co gang cua chinh phu ta la rat dang bieu duong ” nhieu nuoc tu ban van chua lam duoc” nho nhung chinh sach dung dan cua nha nuoc ma ti le nguoi ngheo dang giam ”chong mat” ……..v/v… Noi cach khac dung hon chinh quyen ”cong san” dang duoc su tuyet doi cua nguoi dan viet nam tru mot so phan tu luu vong bam chan de quoc hay nhung ke ngu muoi ve mot che do da dang, noi ve van de da dang theo gioi phuong tay thi co ve ho cho rang ”on dinh va nhan quyen cao hon” nhung cac ban thay gi chua ”thai lan ” day nuoc thai on dinh hon chung ta chu? Cu may bua lai bieu tinh doi nhan quyen …..v/v neu da dang o viet nam ma nhu the thi co nen khong cac ban? Con nhung ke nao co y dinh kich dong nhan dan nhan dien bien hoa binh thi tot hon het la tu bo y dinh do di nhe bay gio o viet nam ” dang va chinh phu dang duoc su hau thuan tu nhan dan nen dung nan mo lat do nua lu”viet gian” ung ho nha nuoc ”CONG HOA XA HOI CHU NGHIA VIET NAM”
bon may ngay tho wa gio day thay chua .cai j ma com no voi cha ao am nguoi ngeo doi tran lan .sinh vien ra truong ko co viec ma lam .chi co nhung ai co tien chay chot moi co viec nha ngeo lay dau ra tien.xa hoi nay qua bat cong.tham nhung thi tran lan gia ca thi leo thang tinh hienh lam phat tang dot bien.viet nam la nuoc co so hoc sinh bo hoc nhieu nhat dong nam A .va co so hoc sinh bo hoc nhieu dung thu 10 cua the gioi do .