KHI LOÀI NGƯỜI CHỐNG THIÊN CHÚA

KHI LOÀI NGƯỜI CHỐNG THIÊN CHÚA

 

Dr.Peter Phùng

Theo sách Sáng thế trong Thánh kinh Thiên chúa tạo dựng mọi loài mọi vật trên trời dưới nước và trên mặt đất. Ngài cho là tốt, chúc lành cho nó và dạy nó cứ sinh sôi bảy nở. Sau đó Ngài tạo dựng loài người theo hình ảnh của Ngài, tức là có trí tuệ, lương tri và tự do. Ngài cho là rất tốt và ban cho loài người quyền quản trị mọi loài mọi vật. Ngài muốn loài người có hai giới tính như loài vật nhưng giữa hai tính có một mối liên hệ đặc biệt khăng khít, hữu cơ và phân công. Ngài cũng dạy loài người phải sinh sôi nẳy nở. Ðể diễn đạt ý tưởng nầy Thánh kinh chọn thể văn tượng hình thời xưa. Rằng Thiên chúa khiến Adam ngủ mê, rồi lấy ra một xương sườn của ông và biến xương ấy thành bà Eva.
ª Từ đó loài vật sống theo thiên nhiên; không có trí tuệ để suy diễn, phân tích, sáng tạo; chỉ theo thiên bẩm để tìm của ăn, để biết ăn của lành tránh của độc, biết tích trữ của ăn cho những tháng ngày khan hiếm; không thực sự phân biệt thiện ác nhưng biết săn sóc, nuôi dưỡng, hy sinh bảo vệ con, không có hành vi bạo động, chỉ trừ khi phải tự vệ. Loài người có lương tri và trí tuệ, có khả năng quan sát tìm hiểu và sáng tạo để cải thiện môi sinh và phát triển giống nòi, tức là tiếp nối, công trình tạo dựng của Thiên chúa.
Tất cả đó là trật tự hằng hữu của Thiên chúa. Từ thời sơ khai đến bây giờ, các loài vật sống dưới trật tự ấy chỉ trừ loài người. Loài người là kiệt tác của Thiên chúa rẫy bỏ trật tự của Thiên chúa để chạy theo cái gọi là Novus Ordo Seclorum (trật tự mới khắp mọi nơi), có ghi trên tờ giấy bạc một mk. Hậu quả của trật tự nầy hiển hiện dưới mọi hình thức phá trí tuệ, lương tri và gia đình.
■ Tội ác tràn trề. Cướp giật kẻ đi ngoài đường. Vào nhà cướp của giết người. Bắn vào xe hơi đang chạy. Băng đảng đánh nhau ngoài đường hoặc tấn công tư gia. Nói tắt không chỗ nào thực sự an toàn, kể cả nhà trường, nhà thờ và nơi công cộng. Nạn hiếp dâm ngày càng tăng; hiếp trong nhà, hiếp ngoài đường, hiếp tập thể, tức là một lũ con trai thay phiên nhau hiếp một con gái. Tệ đồng tính cũng là hiện tượng con người sa đọa thoái hóa, chối bỏ kế hoạch của Thiên chúa, nhưng người ta cố che giấu tệ đồng tính của mình, nhất là những người tai mắt trong chính phủ hay trong xã hội. Ngày nay đồng tính là chuyện thông thường. Không những thế, phe đồng tính ồn ào đòi quyền đồng tính và phản đối những ai chế nhạo họ.
Nạn ly dị đã trở thành thủ tục máy móc. Chỉ cần đến nhà thị chính với một luật sư để làm giấy tờ, mất chừng nửa ngày là xong. Nếu là người Công giáo muốn ly dị để lấy người khác thì đi gặp giám mục. Sau một cuộc thẩm vấn qua loa giám mục tuyên bố phép hôn phối trước đây giữa hai người nầy bất thành, họ không bao giờ là vợ chồng cả; bây giờ họ có thể cưới với người khác. Như đã nói trên đây Thiên chúa tạo dựng loài người gồm một nam một nữ khác nhau nhưng “cùng một xương một thịt” ràng buộc bằng mối giây vĩnh viễn và ra lệnh cho họ tiếp nối giống nòi. Vậy chính Thiên chúa đã cử hành phép hôn phối sơ nguyên cho loài người, bây giờ loài người bác bỏ cách xấc xược.
ª Phá thai là một hành vi hết sức ghê tởm. Mọi người đều biết noãn của người nữ và tinh của người nam phối hợp với nhau thành một nhân vị, có đủ tất cả mọi yếu tố để triển nở thành một con người qua các giai đoạn phôi thai, bào thai; rồi tiếp tục lớn lên, đến một giai đoạn biết cựa quậy, biết mút ngón tay, biết giật mình khi có tiếng động ở ngoài. Ở bất cứ giai đoạn nào nhân vị ấy có thể bị giết. Giai đoạn đầu chỉ cần uống thuốc gợi đau đẻ và đẻ ra một phôi thai hay bào thai không thể sống được ngoài tử cung. Ðến giai đoạn sau người ta phải lôi ra; nếu đầu to quá thì phải dùng kìm mà kẹp vỡ đầu; nếu chân ra trước thì cần thiết phải cắt hết một cẳng mới kéo ra được. Có những trường hợp đứa bé ra ngoài mà còn sống người ta cũng giếtvà nói đó là phá thai, tức là một việc hợp pháp chứ không phải giết trẻ con.
Phá thai không phải là một hiện tượng hiếm có. Ở HK mỗi năm có 1.37 triệu, mỗi ngày có gần 4 nghìn vụ phá thai; trên toàn thế giới hai con số ấy là 42 triệu và 115 nghìn.
Hiện giờ vô số không ngần ngại ra tay làm việc phá thai. Trái lại quần chúng cho đó là những việc vô luân nghịch với bản chất con người. Tại sao có sự khác biệt? Sách Tam tự Kinh giải thích như sau: “Nhân chi sơ tính bản thiện, tính tương cận, tập tương viễn”, ban đầu người ta có bản tính tốt lành, ai cũng như ai. Sở dĩ trở thành khác nhau là vì có sự luyện tập, uốn nắn xáo trộn tâm và trí, làm chai lỳ lương tri của con người.
Các hiện tượng phá thai, ly dị, đồng tính đều có hiệu quả cắt bớt nhân số, phá hoại gia đình. Ðịch thù tự xưng phục vụ quyền lợi của dân vô sản; nhưng sau khi được dân giúp cho lên nắm quyền thì quay lại giết dân hàng loạt. Cách mạng Pháp giết trên một triệu thường dân, gồm đàn bà trẻ con. Nga xô và Trung cộng giết trên 100 triệu. Thêm nữa Cao miên mất khoảng một phần tư tổng dân số . Việt nam trung bình mỗi làng mất hai người. Ai biết tổng số làng VN thì cũng biết bao nhiêu người Việt bị giết.
■ Tất cả những hiện tượng nêu ra trên đây chỉ là những dấu hiệu sơ khởi của một mưu đồ lớn lao thâm hiểm, nhằm phá hoại gia đình và bản chất của người. Ðó là mưu đồ của bà Margaret Sanger và một số người hoặc đoàn thể cùng một ý tưởng với bà. Bà sinh trưởng trong một gia đình Công giáo và được rửa tội theo phép Công giáo nhưng bỏ đạo khi lớn lên.
Chủ trương của bà là kiềm chế sinh đẻ, chính phủ liên bang phải nới rộng về các phương pháp tránh thụ thai, cưỡng bách khử sinh đẻ những người có bệnh di truyền, loại trừ những tầng lớp xã hội thấp kém không xứng hợp. Bà rất thù nghịch với Giáo hội Công giáo và ước mong tiêu diệt đạo nầy trên toàn thế giới. Năm 1915 bà lập một tổ chức gọi là American Birth Control League (liên minh kiềm chế sinh đẻ Mỹ). Nhưng tên ấy hơi bất lợi về mặt tuyên truyền, nên về sau đổi sang tên Planned Parenthood Federation of America (liên đoàn Mỹ về sinh đẻ có kế hoạch) đi kèm với International Planned Parenthood Federation là hình thúc quốc tế. Luận điệu tuyên truyền là nạn nhân mãn có ảnh hưởng nguy hại về kinh tế tài chánh và văn hóa. Bởi vậy số sinh đẻ không được vượt mức thay thế, thay thế số người chết; hay tốt hơn số sinh đẻ ít hơn số người chết, khiến tổng nhân số bớt đi dần. Nếu sinh nhiều hơn chết thì có thể xảy ra cuộc nhân số nổ bùng khủng khiếp.
Hoạt động của hai tổ chức Planned Parenthood Mỹ và Quốc tế được tài trợ hết sức dồi dào từ chính phủ Mỹ, từ các ngân hàng quốc tế như World Bank, IMF, các cơ quan di tặng miễn thuế lớn (taxfree foundation), đặc biệt từ Liên hiệp Quốc là tổ chức có hai quỹ dành riêng cho các hoạt động phá thai, thêm một quỹ cho việc giáo dục thanh thiếu niên của UNESCO.
ª Năm 1973 LHQ tổ chức một hội nghị về nhân số thế giới ở Mexico. Từ đó đến thời Tt Nixon đã có hơn 40 triệu nố phá thai bằng giải phẩu và hàng chục triệu giết thai bằng thuốc do các bệnh viện thực hành (clinic) phát ra; chỉ ở HK mà thôi đã có 800 bệnh viện loại nầy.
Năm 1994 LHQ lại mở hội nghị ở Cairo, Ai cập, với mục đích phổ biến phong trào phá thai và giảm nhân số đến các nước Ðệ tam. Do sự vận động hăng say của các tổ chức chi nhánh thuộc LHQ 180 nước có phái đoàn đến hội nghị. LHQ chịu phí tổn cho những nước quá nghèo. Trước khi vào hội nghị chính thức các phái đoàn được chỉ dẫn bởi nhiều chuyên gia về các ngành vận động, tổ chức, huấn luyện và tuyên truyền.
Bản nghị quyết của hội nghị gồm có khoản chi tiêu 17 tỷ mk hằng năm về vấn đề kiềm chế nhân số. Giáo hoàng Gioan Phaolô II khi tiếp kiến ông Nafis Sadick là tổng thư ký của hội nghị, đã công kích bản nghị quyết vì có mục đích cổ võ phá thai và tái định nghĩa gia đình. Suốt chín ngày các đại biểu của ngài hết sức chống đối cuộc thảo luận, vì thế đã lôi kéo được khối Mỹ Latinh và khối Hồi giáo về phe mình.
Ông Christopher Smith dân biểu của tiểu bang New Jersey là quan sát viên ở hội nghị. Theo ông văn kiện chung kết của hội nghị xác nhận mọi quốc gia có chủ quyền bảo vệ và chăm lo cho mạng sống của trẻ thơ chưa sinh và không bao giờ được phá thai với mục đích kế hoạch hóa gia đình.
■ Tuy nhiên các bệnh viện thực hành (clinic) vẫn mở để phá thai, tình nguyện hay cưỡng bách, bằng phương pháp mổ xẻ hay uống thuốc giết thai; cưỡng bách là trường hợp có thai con gái hoặc có thai con trai mà gia đình đã có một con rồi, bây giờ không được phép có đứa thứ hai. Ly dị vẫn dễ dàng, tin tức về ly dị vẫn là chuyện thường ngày. Trường tư cũng như trường công vẫn đầu độc thiếu niên bằng những chương trình nặng về tính dục.
Rõ ràng thời cuộc hiện nay bộc lộ một mưu đồ thầm kín và bao la, nhằm sửa đổi bản chất con người là công trình tuyệt vời của Thiên chúa, để lập một Trật tự Mới, một đế quốc mới để làm chúa tể càn khôn. Âu cũng là chuyện dấy loạn trên thiên đình để cướp ngôi Thiên chúa, rồi bị SA thải TAN nát cơ đồ. Bây giờ chiêu mộ một lũ đông đúc tay sai, lại lăm le cướp ngôi Thiên chúa đấy mà. ª

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: