BỨC THƯ NGỎ PHỤC HOẠT VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG

BỨC THƯ NGỎ PHỤC HOẠT VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG
Kính Thưa: Toàn Thể Đồng Bào Trong Nước và Hải Ngoại.
Kính thưa: Quý vị Thân sĩ lãnh đạo các Đảng phái, Tôn giáo, Tổ chức, Hội đoàn, trong nước và hải ngoại.
Đảng cộng sản Việt Nam đã thực hiện việc cai trị, độc tài chính trị trên toàn cõi Đất nước Việt Nam để lại những hậu quả tai hại cho Dân tộc và Đất nước. Trong suốt 70 năm cầm quyền của Đảng cộng sản Việt Nam là không thể chối bỏ được, như : Thủ tiêu Tam quyền phân lập, đặt quyết định và quyền lợi của đảng lên trên cả Hiến pháp và Lợi ích của Dân Tộc Việt Nam.
Cho dù ảnh hưởng nghiêm trọng, đến sự tồn vong của cả Dân tộc mình. Lệ thuộc hoàn toàn vào Đảng cộng sản Trung cộng Đảng cộng sản Việt Nam đã từ khước, tất cả mọi kiến nghị phản biện ôn hòa, của Nhân dân và những nhà đấu tranh cho Dân chủ, Nhân quyền, Mong sớm được thoát khỏi sự khống chế và xâm chiếm, đất liền cũng như là biển đảo của Việt Nam. Người dân, luôn tâm huyết tới vận mệnh của Quốc gia và Dân tộc mình. Yêu cầu nhà cầm quyền phải thay đổi thể chế chính trị Tôn trọng và thực thi triệt để các văn bản, công ước, về Quyền con người. Mà chánh quyền đã ký kết với cộng đồng quốc tế. Nhưng nhà cầm quyền cộng sản vẫn phớt lờ, từ mọi sự đóng góp chân thành để xây dựng, một nước Việt Nam Phú cường và thoát Trung.
Ngược lại nhà cầm quyền, còn ra sức tăng cường đàn áp, bắt bớ, tù đày, mọi phong trào đấu tranh cho Dân chủ và Nhân quyền tại Việt Nam. Kể cả các đảng viên cộng sản cấp tiến.
Để tạo môi trường và sự cần thiết cho công cuộc phát triển, thực thi Dân chủ, Nhân quyền và thoát Trung, cho Dân tộc Việt Nam, Vì Quyền lợi tối thượng của Đất nước và Dân tộc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm, ngày Đức Huỳnh Phú Sổ, Giáo chủ Phật Giáo Hòa Hảo, thành lập ngày 21-09-1946 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng ( gọi tắt là: Dân Xã Đảng ) Là một Chánh đảng hoạt động hợp pháp và xuyên suốt cho đến Biến cố ngày : 30- 04 – 1975. Với Chủ trương và đường lối là :
1-   Dân Chủ thuộc về Toàn dân.
2-    Chính trị hóa Toàn dân.
3-    Chống Độc tài, Áp bức và Bất công dưới mọi hình thức.
Hôm nay ngày : 21- 09- 2015 Chúng tôi xin được Trịnh Trọng TUYÊN BỐ : Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng. Hoạt Động Công Khai Đồng thời xin được ra mắt: Ban Chấp Hành Lâm Thời Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (gọi tắt là Dân Xã Đảng) Chủ trương của chúng tôi thực hiện theo đúng tinh thần Thuần Túy của Cương Lĩnh Đảng là: –
1-   Chủ quyền thuộc về Toàn Dân,
2-    Chính trị hóa Toàn Dân,
3-    Chống mọi sự Độc Tài , Áp Bức và Bất Công dưới mọi hình thức.
Và nổ lực vận động, việc thi hành các điều khoản về: Nhân Quyền, Tự Do cho người dân, theo tiêu chuẩn chung của Liên Hiệp Quốc, Mà chánh quyền công sản Việt Nam, đã cam kết với cộng đồng quốc tế.
Trân trọng Kính chào Đoàn kết. –
Việt Nam, Sài Gòn ngày; 21-09- 2015
Thay mặt Ban Chấp Hành Lâm Thời. Ủy viên Chính trị.
Ông Trần Nguyên Hưỡn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: