CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .

CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .

 Tác giả MrLecongnhan .Kính mời Đồng bào và quý bạn xem những điều chưa biếtđầy bí ẩn về Hồ Chí Minh. Quý bạn không nhất thiết phải đồng ý với tôi. Bằng sự hiểu biết của mình, quý bạn vẫn có thể phản biện lại những luận cứ mà tôi sẽ nêu ra sau đây, với một điều kiện: Quý bạn phải đọc và nghiên cứu thật kỹ trước lúc phản biện .
Chân dung Bác Hồ .h1
Cuối tháng 1/1950 Hồ Chí Minh  bí mật trốn sang TQ để cầu viện cố vấn và vũ khí Hồ Chí Minh nói rằng các cụ Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh thất bại vì đã không biết dựa vào Trung quốcLiên Xô  như HCM. Thực ra thì HCM đã dẫn  Dân Tộc ta đi hết cuộc chiến này đến cuộc chiến đẫm máu khác.  Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một thực tế là sau đại chiến Thế giới lần thứ 2, kỷ nguyên Đế quốc đã cáo chung để nhường chỗ cho kỷ nguyên Liên hiệp, khuynh hướng “giải thực” đã mang tính toàn cầu. Các nước Đế quốc trao trả độc lập cho các nước bị trị để hình thành các khối liên hiệp kinh tế, chính trị, văn hóa. Tại châu Á nhiều nước thuộc địa, do không có Cộng sản nhúng tay vào, nên đã không tốn xương máu mà vẫn được trao trả độc lập từ 1 đến 4 năm sau Đại chiến Thế giới lần thứ 2 như : Indonesia độc lập năm 1945; Philippinesđộc lập vào năm 1946; Syrie và Liban thuộc Pháp độc lập năm 1946; Ấn Độ thuộc Anh độc lập năm 1947; Miến Điện, Tích Lan thuộc Anh độc lập năm 1948… Malaysia độc lập năm 1957…(*) Trong khi đó, các nước  Đức ,Triều Tiên , Việt Nam và Trung Quốc do có mặt của Cộng Sản nên đều bị chia cắt thành 2 miền, hai phe . Riêng Việt Nam, Căm Pu Chia và Lào do HCM dẫn dắt theo CS , phát động chiến tranh Ý thức hệ, nên mãi mấy chục năm sau mới hòa bình thống nhất  và độc lập .

h2
 Trong ngôi nhà này tại Liễu Châu Quảng Tây Trung Quốc ,Ngày 3 đến5-7-1954  Chu Ân Lai  và Hồ Chí Minh  bàn tính chuẩn bị cho Hội nghị Giơ – ne- vơ ký 20/7/1954 đã chia cắt đất nước ta làm 2 Miền .

Tuy vậy, không ai phủ nhận hoàn toàn công lao của HCM trong kháng chiến chống Pháp. Nhưng việc đưa CNCS vào VN đồng nghĩa với HCM là tội đồ. Không có HCM thì không có “đấu tranh giai cấp một mất một còn “, không có 172.008 người bị đem ra đấu tố (**),bị cướp bóc tài sản , nhiều ngàn người bị giết hại oan khuất trong CCRĐ. Như đã nói ở trên nếu không có phe Cộng Sản thì sau đại chiến thế giới lần thứ II Việt Nam không bị chia cắt thành 2 miền và không có cuộc chiến “Ý thức hệ Cộng Sản và Tư Bản” huynh đệ tương tàn suốt 21 năm, làm gần 4 triệu đồng bào chết oan . Vì Cộng Sản và HCM mà sau 1975 gần 3 triệu người phải bỏ nước ra đi , nhiều ngàn người trong họ đã chết chìm trên biển cả …

h3
Hình ảnh Hồ Chí Minh và Trường Chinh với bọn Trần Canh và La Quý Ba trong Đoàn cố vấn Trung Quốc . Họp bàn chuấn bị đấu tố và sát hạihàng trăm ngàn nông dân Miền Bắc trong cuộc CCRĐ tắm máu.

 
Trong chiến tranh Việt Nam 1954-1975 người Mỹ chỉ tham chiến 6 năm (66-72). Đảng Cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chí Minh lấy cớ chống ngoại xâm, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN : Với trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN,  đã phát động cuộc nội chiến “Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn”.

Suốt 21 năm chiến tranh đẫm máu: phe VNCH chỉ có 250 ngàn, Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng, trong khi đó phe CS  đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000   gấp 4 lần phe Miền Nam ). Một cái giá quá đắt của chiến thuật lấy thị đè người của Trung Quốc. Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả.


Chiến tranh VN là 1 cuộc nội chiến Ý THỨC HỆ CỘNG SẢN MỘT MẤT MỘT CÒN do Hồ Chí Minh phát động, không chỉ lấy đi mạng sống của 1 triệu 100 ngàn Bộ đội nói riêng, mà do tính chất đẫm máu đã làm chết oan gần 4 triệu đồng bào và thanh niên nam nữ hai miền Nam Bắc nói chung. Tại sao Nước Đức thống nhất không mất một giọt máu? Điên rồ như cha con Kim Nhật Thành cũng không đem quân giải phóng Nam Hàn? Mao Trạch Đông luôn nói rằng ” Đế quốc Mỹ là con hổ giấy” Mao khen “các  đ/c Việt Nam đánh Mỹ rất giỏi ” (!) Nhưng tại sao TQ không giải phóng Đài Loan? Mao Trạch Đông biết chờ đợi để lấy lại Hồng Công, Ma Cao  không mất 1 viên đạn? Có phải là HCM đã giúpTrung Quốc đã đánh Mỹ đến người VN cuối cùng không ?  xem (( Lê Duẩn nói : VN đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc , cho LX ))
Hy sinh lớn lao như vậy, tưởng  để đào mồ chôn Tư Bản ? để tiến nhanh, tiến mạnh lên CNXH ? Ngờ đâu, sau 15 năm say sưa chiến thắng , khi tỉnh giấc thì bo bo không có đủ ăn ! cuối cùng phải quay lại  cơ chế thị trường ( cơ chể Tư Bản ) mà VNCH  và Ngô Đình Diệm đã chọn 60 năm về trước , ngửa tay ăn mày,  nhận viện trợ của Tư Bản , mời gọi Đế quốc Tư sản Mại Bảnquay lại đầu tư “bóc lột” nhân dân ! Quốc hữu hóa ,tập thể hóa đổi chiều 180 độ thành Cổ phần hóa ,tư nhân hóa , Tư bản Đỏ mọc lên như nấm .CNXH chỉ còn lại cái đuôi  ” định hướng ” mỉa mai đáng nguyền rủa ! Thế nhưng , Đảng vẫn  lừa dân đến cùng  rằng : ” đổi mới  ” (!)
Hãy so sánh VN với Hàn Quốc ( Nam Triều Tiên mà VN gọi là Thuộc địa mới của Mỹ !) ,để thấy ngày hôm nay của VN nhờ bác mà có :Năm 1962, Nam Hàn nghèo nhất khu vực Châu Á với lợi tức bình quân 87 USD đã tăng lên 15,830 vào năm 2005. Với dân số 48.3 triệu vào năm 2005, Nam Hàn tạo ra tổng sản phẩm nội địa (GDP) 787.6 tỉ USD so với Việt Nam sau 65 năm xây dựng XHCN và 24 năm” đổi mới “1986-2010 , lợi tức bình quân của người Việt Nam mới vào khoảng 1,200 USD.!!! Với 82.9 triệu dân GDP 52.4 tỉ. Xem :  Đảng viên trí thức bác bỏ dự thảo VK Đại hội Đảng XI
s

Tương quan GDP giữa Việt Nam với các nước khu vực giai đoạn 1960-2010.  

Chế độ xã hội CN ,và đảng CS hiện nay, là do Hồ Chí Minh để lại. Nó sai lầm từ lý luận đến thực tiễn. Hay nói cách khác là lỗi Hệ Thống . Về mặt đạo đức, nó không tạo dựng mà chỉ phá hủy nền tảng của tất cả các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền :”Truyền thống hiếu hoà, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau ở nông thôn Việt Nam được dân tộc ta xây dựng hàng nghìn năm đã bị ĐCS phá vỡ trong vòng ba-bốn năm CCRĐ. Nếu ai đã từng sống ở nông thôn Việt Nam trước “cách mạng”, trước CCRĐ đều cảm nhận cái tinh thần “đùm bọc nhau”, “lá lành đùm lá rách” còn khá đậm đà trong mối quan hệ giữa người với người. Trong CCRĐ: ĐCS họ ép buộc con cái “đấu tố” cha mẹ, con dâu “đấu tố” bố mẹ chồng, con rể “đấu tố” bố mẹ vợ, vợ “đấu tố” chồng, anh em “đấu tố” lẫn nhau, trò “đấu tố” thầy, kẻ hàm ơn “đấu tố” người đã làm ơn, láng giềng hàng xóm “đấu tố” lẫn nhau!” ( Nguyễn Minh Cần _ Nguyên phó CT thành Phố Hà Nội ) . Về kinh tế, nó thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất, (PMU18, Vinashin, Vinalines…) là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng, đói nghèo tụt hậu .Về chính trị, nó là chính thể độc tài toàn trị, đang thối nát. Ý thức hệ đấu tranh giai cấp một mất một còn , là nguyên nhân gây ra nội chiến , chia rẽ sâu sắc li tán lòng người, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước ..Xem : Nguy cơ mất nước là có thật

Về đạo đức HCM hãy nghe lời tâm sự của một người dân xứ Nghệ : “Từ ngày làm chủ tịch nước mà về thăm quê chỉ có 2 lần. Vịn cớ là bận việc nước tôi thấy là không thoả đáng lắm. Thứ nữa là tự viết sách ca ngợi mình thì khác nào trò bịp. Mà bác là tay đại bịp có đẳng cấp thượng thừa. Có vợ con hẳn họi mà lại bảo là không. Giết vợ không cho con nhận cha thì còn gì thất đức hơn. Người thường chưa đến nỗi thế, đàng này Bác là thánh nên không thể tha thứ được. Mới 51 tuổi đã bắt mọi người gọi là “Cha già dân tộc”. Lừa cả dân tộc này vào chốn binh đao máu lửa. Chết đi còn để lại một đám học trò tham lam tàn bạo, đưa đất nước đến chỗ tăm tối nhất. Di chúc của bác chúng cũng sửa. Chúng dựng cho Bác cái nhà mồ ngoài Hà Nội. Bắt cụ nằm phơi thây dưới bóng điện, rõ tội. Dân Á Đông là kiêng cái chuyện này lắm. Vậy mà lũ học trò khốn nạn cuả cụ vẫn cứ làm. Có lẽ là quả báo đấy các vị ạ .” ( Trích : Nhà Bác Hồ bị cháy điềm dữ hay lành?) . Sự thật thì “Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ “ trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng “Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới” (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh
Sau khi xem xong clip Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ của tôi . Rất nhiều người lý luận rằng “Trên cái mạng Internet bao la này, người ta nói gì chẳng được “. Vậy tốt nhất là đừng vội tin ai . Hãy tin vào chính mình. Tất cả các bạn đều có thể tự viết thư trực tiếp hỏi UNESCO như một Nữ Sinh Viên có tên Nguyễn Hồng Thanh Trúc đã làm dưới đây. Và bạn đó đã nhận được điện thư trả lời trực tiếp từ Roni Amelan /English Edito/ UNESCO Press Service: “không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về việc Hồ Chí Minh nhận được giải thưởng của UNESCO “.

Nếu HCM có vợ thì đó là việc hết sức bình thường của 1con người ,lấy vợ sinh con để duy trì giống nòi .Điều đáng vạch trần là Đảng đã che đây sự thối tha về đạọ đức của HCM . Sự thật HCM có rất nhiều “vợ” nhưng không công khai công khai nhận ; HCM đã hủ hóa với nhiều Phụ nữ . Điều đáng lên án là HCM dã man đối với phụ nữ . HCM đã để đàn em giết hại Nông Thị Xuân người đàn bà đã ăn nằm với mình và bỏ rơi đứa con .NGUYỄN TẤT TRUNG LÀ BẰNG CHỨNG SỐNG VỀ ĐỨA CON RƠI VẪN CÒN SỜ SỜ RA ĐÓ .

Bà Nông Thị Xuân mẹ Nguyễn Tất Trung , sau đổi là Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1932, mất năm 1957. Chụp cuối năm 1956 tại Hà Nội sau khi đẻ Nguyễn Tất Trung

Hình ảnh  vợ chồng Nguyễn Tất Trung và Lưu Thị Duyên cùng con là Nguyễn Thanh Trung (bên phải) tại gia đình ông Vũ Kỳ vào năm 1998; người có râu trắng dài là ông Vũ Kỳ (giữa)

Nếu quý  bạn là Nguyễn tất Trung đứa con vô thừa nhận của HCM , mẹ quý bạn là bà Nông Thị Xuân thì quý bạn nghĩ sao ? . Nguyễn Tất Trung sau này được ông Vũ Kỳ ( người giúp việc cho HCM ) đem về nuôi đã đổi tên thành VŨ TRUNG . Xem  :  Hồ Chí Minh và đứa con rơi Nguyễn Tất Trung .

Hình ảnh vợ chồng Trung và Duyên bên dòng suối ở Hang Pắc Bó – Cao Bằng (suối Lê Nin)

Nói về Hồ Chí Minh : không có nghĩa là thọc mạch mà là một sự vạch trần ,những giả dối, để trả lại sự thật cho lịch sử. Nếu sự thật về đạo đức của HCM được phơi bày trước ánh sáng thì đó là một sự kinh tởm đáng nguyền rủa chứ không phải là một thứ để học tập. Nhân chứng Vật chứng vẫn còn đấy. Nếu ĐCSVN cho là bịa đặt thì hãy thử ADN cho Nguyễn Tất Trung và công khai trước toàn dân. Tại sao CS không dám làm điều đó? Xem :  Không thể bất công kéo dài đến như vậy ( Bùi Tín )

Trong suốt lộ trình đẫm máu , CNCS từ Lê nin, Xtalin, Mao , Hồ Chí Minh ,…đến Pôn Pốt đã sát hại gần 100 triệu sinh mạng . Stalin và Mao Trạch Đông của Liên Xô và Trung Quốc là 2 kẻ phạm tội ác diệt chủng thì được Hồ Chí Minh xưng tụng là “không bao giờ sai lầm”: (( Các cô các chú nên biết rằng ai đó thì có thể sai, chứ đồng chí Stalin và và đồng chí Mao Trạch Đông thì không thể nào sai được! … Nghe Bác nói như vậy, cả hội trường vỗ tay vang rầm nhất trí với Bác. )) ( Trích quyển Đảng Cộng Sản Việt Nam Qua Những Biến Động Trong Phong Trào Cộng Sản Quốc Tế, trang 62 – Nguyễn Minh Cần kể lại)
Hãy  xem  Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại? phần 1  , bộ phim Câu Chuyện Xô Viết  .

Nói đến đạo đức của Bác ,không thể quên bút danh nổi tiếng nhất của Bác là Trần Dân Tiên: Dùng viết sách Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch năm 1948.


 胡志明传(1949年初版)》图片一
图书《胡志明传(1949年初版)》》 细描述暂无   

 Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chú Tịch
 Bản tiếng Hoa năm 1949 “Hồ Chí Minh truyện”

Trần Dân Tiên viết về Bác : (( Nhân dân Việt Nam muôn người như một, nghe theo lời Hồ Chủ Tịch vì họ hoàn toàn tin tưởng ở Hồ Chủ Tịch, họ hoàn toàn kính yêu Hồ Chủ Tịch. Không có gì so sánh được với lòng dân Việt Nam kính mến tin tưởng lãnh tụ Hồ Chí Minh…Nhiều nhà báo và người ngoại quốc rất ngạc nhiên trước lòng kính yêu của nhân dân Việt Nam đối với vị Cha già Hồ Chí Minh… Hồ Chủ Tịch được nhân dân yêu mến là do lòng yêu nước, yêu nhân dân của Hồ Chủ Tịch … Hồ Chủ Tịch được nhân dân yêu mến là do lòng hy sinh và lòng nhân từ của Người… CHỦ TỊCH KHÔNG BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN MÌNH . Người chỉ nghĩ đến người khác, nghĩ đến nhân dân…)) ( Trích Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch _ tác giả Trần Dân Tiên trang 62.)
((Mọi người kính mến Hồ chủ tịch, nhất là thanh niên và nhi đồng. Ở ngoài mặt trận khi xung phong các chiến sĩ hô lớn: Vì tổ quốc, vì Bác Hồ tiến lên! Vì Bác Hồ mà những người lao động trong nhà máy và trên đồng ruộng tăng thêm năng suất. Đối với nhi đồng tên bác Hồ như là một người mẹ hiền. Chỉ nhắc đến tên Bác là các em trở nên ngoan ngoãn… Nhân dân gọi chủ tịch là Cha Già của dân tộc, vì Hồ chủ tịch là người con trung thành nhất của Tổ Quốc Việt Nam”.)) (Trích Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch _ tác giả Trần Dân Tiên, trang 165/166.) .

Trong (( 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng )) có 1 điều nói rằng :
(( Khiêm tốn, thật thà ,dũng cảm )) .
Chúng ta hãy xem Trần Dân Tiên (BÁC) khiêm tốn như thế nào ?
“Nhiều nhà văn, nhà báo Việt nam và ngoại quốc muốn viết tiểu sử của vị chủ tịch nước Việt nam dân chủ cộng hòa, nhưng mãi đến nay, chưa có người nào thành công. Nguyên nhân rất giản đơn : chủ tịch Hồ chí Minh không muốn nhắc lại thân thế của mình. ” ( Trích Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch _ tác giả Trần Dân Tiên ) . (( chủ tịch Hồ chí Minh không muốn nhắc lại thân thế của mình )) . Có Nghĩa là Bác rất (( khiêm tốn )) ,Bác không muốn nói về mình , Bác không muốn tự ca ngợi mình . Bác bảo (( Một người khiêm tốn ,là một người không tự nói về mình )) Nếu đúng là như vậy ! thì tại sao Bác phải giả danh (( Trần Dân Tiên )) để tự khen, tự bốc thơm mình ? Như vậy , cái Khiêm tốn của Bác là gì ? khi Trần Dân Tiên khen Bác thì chính là Bác đã tự SUY TÔN mình ? cái đức thật thà của Bác để đâu ? Khi Bác đã giả danh Trần Dân Tiên ?
Cuốn sách ((Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch )) nấp dưới bút danh Trần Dân Tiên này được Bác viết trong năm 1947, hoàn tất vào đầu năm 1948.Nghĩa là vào giai đoạn toàn quân đang hy sinh ngoài mặt trận cho cuộc kháng chiến 9 năm chống Thực dân Pháp _ thì Bác ngồi trong hầm để viết sách tự bốc thơm mình , tự phong cho mình là (( Cha già Dân tộc )) . Liền sau đó nó được dịch ra tiếng Pháp mang sang Ngưỡng Quảng, thủ đô Miến điện dịch ra tiếng Anh và nhiều tiếng khác để tung ra khắp nơi. Nó có trước bất cứ cuốn tiểu sử nào của Hồ Chí Minh. Cũng trong sách này ,Bác đã lặp đi lặp lại nhiều lần cụm từ vị “Cha già dân tộc”.

Câu hỏi được đặt ra là tại sao Bác lại dám làm một việc mà những người có thực tài và chút liêm sĩ không ai dám làm ?

Với tư cách thông minh dẫn tới điếm đàng, nên “vĩ nhân” Trần Dân Tiên mới tự viết sách ca tụng mình. Người có thực tài và có chút liêm sĩ không ai làm điều đó. Và đó cũng là lý do mà rất đông nhân loại đã bị lừa bởi Cộng sản, vì không ai tưởng tượng nổi có những con người vô liêm sĩ đến như vậy, do đó mới xẩy ra tiếp vụ “Nhân văn giai phẫm”. Sự trí trá của người Cộng sản không có giới hạn! Sau khi đấu tố 172,008 nông dân có 5 sào ruộng trở lên ,và hành quyết mấy chục ngàn người trong một lúc trong CCRĐ , Hồ Chí Minh đóng kịch ,chỉ nhỏ vài giọt ngước mắt cá sấu . Ngay sau đó Hồ chí Minh hớn hở báo cáo với Moscow là “đấu tranh giai cấp đại thành công!” . Giết 1 người ,thì tội cũng đáng phạt tử hình . Nhưng khi sát hại hàng bao nhiêu ngàn người một lúc , thì HCM chỉ nhận “sai lầm ” (!) . Tìm xem (( Hồ Chí Minh khóc nhận sai lầm))

Hãy xem  Lê nin sắp được chôn  để thấy người Nga đã phanh thây ,mổ bụng mọi gan Lê nin như thế nào? trước khi ướp muối đưa vào lăng .Người Nga cũng đã làm như vậy đối với HCM . Bởi vì HCM trước khi chết thay vì đi theo ông bà tổ tiên ,thì HCM đã đòi “đi gặp cụ các Mác ,Cụ Lê nin (!) ” nên đã chấp nhận ướp muối nằm trong lăng như Lê nin vậy .

(( Đất nước này bị tan tành thê thảm, đám cầm quyền liếm gót giầy Tầu cộng. Họ Hồ đúng là“bậc thầy” của Lê chiêu Thống và Trần Ích Tắc ngày nay. Làm sao tin nổi những gì người cộng sản nói vì lúa giống đã không còn một hạt. Nên dù có được bôi son trát phấn bao nhiêu, chân dung của tên đồ tể và bán nước họ Hồ vẫn là chân dung của phường trộm cướp. Cứ nhìn sự cai trị của đảng Cộng sản VN hiện tại thì thấy rõ,

và hiểu tại sao bọn chúng lại giàu đến như thế. Chẳng cần nhìn đâu xa, con cháu bọn chúng xài Dollar như rác ngay trước mắt dân nghèo không đủ ngày 3 bửa, thì cứ biết rằng đó là hậu duệ , học trò của Hồ chí Minh.)) ( hết trích )
Xem  Mọi bí mật về Hồ Chí Minh tại ĐÂY

Comments
One Response to “CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .”
 1. Hưởng ứng góp phần tả chân Cộng mạo Hồ Chí Minh và lũ bè đảng qua bài thơ song thất lục bát.

  CHÂN TƯỚNG BÁC ĐẢNG

  Cơn hồng nhiệt vào thời mãnh liệt
  Hồ nhập bè tà thuyết Mác-Lê
  Đại Đồng Thế Giới cuồng mê
  Thờ Cộng Sản, mị dân quê hoang tưởng
  .
  Dụng đất tổ, làm đường thương thảo
  Trường-Hoàng Sa quần đảo, cống Mao
  Lại toan gộp Việt-Miên-Lào
  Thành Đông Dương tỉnh, giaoTrungCộng

  Miên Lào chống, bất đồng quỷ chước
  Chúng bày mưu xâm lược Miền Nam
  Cùng Nga-Hoa Đỏ gian tham
  Quốc-Cộng chiến , Bắc-Nam huynh đệ

  Ba thập kỷ trăm bề kiếp nạn
  Việt Nam rền bom đạn đêm ngày
  Hàng triệu dân lành phơi thây
  Vì tham vọng bá quyền bầy xích quỷ

  Bùng nổ trào Hyppy phản chiến
  Đòi Mỹ lui quân, diễn khắp nơi
  Hoa Kỳ thất hứa bỏ rơi
  Cộng Hòa mất nước, sống đời lưu vong

  Việt Nam lại lâm tròng Bắc thuộc
  Cộng Nô đàn áp, buộc dân theo
  Thực thi “ xóa đói giảm nghèo ”
  Đảng thành tư bản, dân nghèo đói hơn

  Dân tin Vẹm căm hờn than oán :
  “ Bọn Cộng Nô, lũ bán linh hồn
  Bầy đàn chồn cáo ác ôn
  Hại dân bán nước, lòn trôn giặc Tàu ”

  Theo CộngSản, nhưng nào hiểu Mác
  Đám ngu dân bị gạt càu nhàu:
  “ Hồ chính mi “*, kẻ cầm đầu
  Ma giáo vô thần, lang cẩu bất lương”
  .
  *Hồ chính mi = Hồ, chính là mi –>đọc lái là Hồ Chí Minh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: