Tâm Thư Mùa Giáng Sinh – Hòa Phan

Thiên Chúa Là Tình Yêu

San Jose ngày 27 tháng 10 Năm 2012
Trọng kính quý Đức Cha, cha Linh hướng, quý Cha, quý Tu Sĩ Nam Nữ, quý Vị Đồng hương và Thân hữu Vinh quý mến,
Lời đầu thư, thay mặt Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Địa Phận Vinh, Bắc Cali chúng tôi xin trân trọng kính gửi lời chào thăm sức khoẻ và cầu chúc quý Đức Cha và toàn thể quý Vị bình an trong Chúa Kitô Phục Sinh.
Kính thưa quý Vị, hằng năm khi thời tiết ở vào giai đoạn cuối thu, khí hậu trở nên mát mẻ chúng ta cảm thấy dễ chịu.  Sự thay đổi thời tiết và các sinh hoạt xã hội trong mùa này cũng giúp chúng ta lắng đọng tâm hồn để suy nghĩ về mối tương giao thân mật của chúng ta với Thiên Chúa cũng như với anh chị em đồng loại.
Trong ý hướng đó, các bạn trẻ thuộc Hội Ái Hữu Vinh cũng được mời gọi cũng cố đời sống Đức Tin, Đức tin không chỉ thuần là lý trí dừng lại ở nơi trí óc để thảo mãn nhu cầu tri thức nhưng phải được nuôi dưỡng bằng máu con tim trong đời sống Đức ái qua các hoạt động tôn giáo, văn hoá, và bác ái xã hội để các bạn trẻ giúp nhau lớn lên trong đời sống thiêng thiêng và nhân bản của mình, cũng như trách nhiệm xây dựng Hội thánh của Thiên Chúa ở trần gian.
Mùa giáng sinh năm nay các bạn trẻ Vinh tại miền Bắc California sẽ tổ chức họp mặt mừng lễ Giáng Sinh, đồng thời cùng nhau vận động gây quỹ giúp các trẻ em nghèo thuộc các xứ đạo trong giáo phận Vinh, miền Bắc Việt Nam.
Ước mong quý Đức Cha, cha Linh hướng, quý Cha, quý Thầy Sơ cùng toàn thể quý Cụ, quý Ông Bà và Anh Chị Em vui lòng giúp lời cầu nguyện, khích lệ, hổ trợ tinh thần cũng như vật chất cho công việc tốt lành của bạn trẻ thực hiện trong mùa Giáng Sinh năm nay mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.
Xin chân thành kính chúc quý Đức Cha, Cha Linh hướng, quý Cha, quý Thầy Sơ và toàn thể quý Cụ, quý Ông Bà và Anh Chị Em một mùa Giáng Sinh thánh thiện, một năm Đức Tin viên mãn, và một năm mới an vui, hạnh phúc trong tình yêu của Chúa Mẹ.
Kính chào thân ái trong Chúa Kitô,
Phan Ngọc Hoà,
Hội Trưởng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: