Cọng sản Tàu cố ý làm nhục Bill Gates – Nguyễn Liệu

Cọng sản Tàu cố ý làm nhục Bill Gates

Tin tức sáng nay cho biết bọn Tàu cộng chọn Bill Gates là một trong mấy người để chọn trao giải thưởng Khổng Tử. !

Năm 2000 Lưu Hiểu Ba, một nhà văn, một học giả Trung quốc viết nhiều bài báo tranh đấu ôn hòa cho nhân quyền ở Trung quốc. Lưu Hiểu Ba bị kết án 11 năm tù về tội “ chống phá chánh quyền “ Lưu hiểu Ba được giải Nobel Hòa bình năm 2010 nhưng Trung quốc không cho đi nhận giải, và còn kêu gọi các nước chịu lệ thuộc không đi dự lễ phát giải thưởng tại Oslo thủ đô Na Uy. Trung quốc đe dọa trắng trợn các nước lâu nay có liên hệ hoặc làm tay sai như Viêt Nam, Cuba,­­­­ Bắc Hàn, Nga, Iran Ai cập … tích cực tẩy chay không đi dự lễ phảt giải . 194 quốc gia toàn thế giới có 19 nước không đi dự.

Để “ trả đũa” giải Nobel hoà bình Trung cộng lập ra giải Khổng Tử. Nếu bộ chánh trị Tàu cộng có bản lĩnh (điều này chưa bao giờ có ),  thì nên chọn tên một nhân vật lãnh đạo cộng sản như Lenine, Staline, Mao hoặc Đặng tiểu Bình` v..v.. để đặt tên cho giải thưởng. Nhưng cộng sản thừa hiểu những tên cầm đầu cộng sản vừa kể trên nhân loại cố quên đi, vì đó là những hình ảnh quỉ sứ tàn bạo đã từng lấy việc giết người hàng loạt làm thành tích trung thành với chủ nghĩa Marx­. Nghĩ kỹ lại cuối cùng vẫn còn đức Khổng Tử là người được nhân loại kính mến mặc dù Mao trạch Đông đã một thời kỳ dài lên tiếng bài bác đả phá Khổng Tử.

Thẳng thắn mà nói, Mao chân thành hơn, ít đểu giả hơn đám cộng sản hiện tại. Mao thấy tuy hàng tỷ dân Trung hoa còn kính trọng vị Vạn thế sư biểu, nhưng theo Mao, chủ nghĩa Maoism hoàn toàn trái ngược với triết lý Khổng giáo, do đó bộ chánh trị Tàu cộng lúc đó đẩy mạnh phong trào đả kích Khổng Tử . Việc làm này không có kết quả nên hình ảnh Khổng Tử vẫn luôn luôn còn tốt đẹp đối với nhân dân Trung hoa nói riêng và nhân loại nói chung. Đó là lý do tại sao đám Tàu cộng ngày nay ém nhẹm kín các tên đã từng được đảng cộng sản ca tụng là lãnh tụ vĩ đại mà phải mượn đại danh của Khổng tử đặt cho giải thưởng.

Hãy nhìn kỹ, từ Karl Marx đến ngày nay đã sản sinh ra hàng ngàn “ danh nhân” cộng sản, nhưng khi cần một tên, một danh xưng tượng trưng cho hòa bình, đức độ và học thức uyên bác thật sự thì không có, không thể có,  rồi cuối cùng cũng phải mượn lại tên của Khổng Tử.

Đám Tàu cộng ngày nay còn lưu manh hơn thời Mao làm mưa làm gió, chúng lợi dụng danh xưng Khổng tử để lập đền thờ Khổng Tử khắp thế giới để gọi là truyền bá văn hóa Trung hoa nhưng kỳ thật là truyền bá chủ ngĩa cộng sản nửa nạc nửa mỡ của tên đại gian hùng Đặng Tiểu Bình một chủ nghĩa thực dân bành trướng của Tàu cộng.

Đám Tàu cộng cuối mùa ngày nay hèn nhát không dám nhận giải Khổng Tử do đảng và nhà nước đứng ra thành lập, vì sợ nói thật như thế thì lập tức bị phỉ nhổ và không ai dám nhận giải trừ những tên muối mặt chai mặt như đám tay sai Putin, tay nghiện chánh quyền như nghiện ma túy, hoặc rồi đây đám tay sai Việt cộng, Hàn cộng, Cuba cộng hoặc các tay độc tài cuối mùa như tổng thống Syria,  Bashar al  Assad,   lĩnh nhận giải. Chắc chắn giải Khổng Tử  bằng một số tiền rất lớn  để lôi cuốn bọn táng tận lương tâm cắn răng gồng mình cuối mặt xuống đất để đỡ xấu hổ, nhận giải của Trung cộng.

Thế mà chúng lựa nhà tỷ phú nhà khoa học tài ba Bill Gates vào danh sách ” tranh giải thưởng”. Chúng lưạ một số có tên tuổi như cựu tổng thư ký Liên hiêp quốc, Kofi Annan, thủ tướng Thái lan Yingluck Shinawatra v..v… trong đó có nhà sáng lập đại công ty Microsoft Bill Gates, để rồi chúng chọn một vị được lãnh gải Khổng Tử.

Với động cơ thù hèn thấp kém lập ra giải Khổng Tử, với sự hèn nhát che dấu dã tâm cộng sản núp dưới uy danh của Khổng Tử, với ý đồ lưu manh của đường lối thực dân bành trướng của Tàu cộng, với tinh thần cướp bóc quốc tế của Tàu cộng hiện nay, giải Khổng Tử chẳng những không đem đến một danh dự lớn lao như giải hoà bình Nobel mà tròng vào cổ người nhận giải một sự nhục nhã vì chứng tỏ a tòng với đám lưu manh đang làm xấu xa hình ảnh văn minh của nhân loại, rõ nét hình ảnh cộng sản cuối mùa. Bởi thế tôi bảo Tàu cộng đã hạ nhục nhà tỷ phú thiên tài đạo đức Bill Gates khi đưa tên ông vào danh sách giải thưởng ma quỉ này, giải Khổng Tử.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: