Hình ảnh máu mê đầy đầu của Gaddafi bị kéo từ ống cống dơ bẩn lê trên hè phố ám ảnh mãi các tên độc tài, đó là nguyên nhân cái chết của tên độc tài ngu xuẩn Bắc Hàn.

Hình ảnh máu mê đầy đầu của Gaddafi bị kéo từ ống cống dơ bẩn lê trên hè phố ám ảnh mãi các tên độc tài, đó là nguyên nhân cái chết của tên độc tài ngu xuẩn Bắc Hàn.

Sáng nay nghe tin lãnh tụ Hàn cộng Kim il chết, rất nhiều người xúc động vì bớt đi một tên độc tài, làm cho nhân loại sạch thêm một chút. Với tôi chỉ có thế thôi.

Bản chất nhút nhát của cộng sản luôn luôn sợ thế lực bên ngoài tấn công, nên khi lãnh tụ chết họ không dám công khai tuyên bố ngay, có khi phải chờ vài ngày chuẩn bị đầy đủ dò la kỹ rồi mới dám tuyên bố. Đối tượng họ sợ nhất lả dân chúng. Khi một lãnh tụ ngã xuống nếu dân chúng biết sớm,  có thể nguy hại đến chế độ,  vì dân chúng lúc nào cũng hắm hằm muốn ăn tươi nuốt sống các tên độc tài tàn ác. Staline chết, Mao chết, Hồ chí Minh chết …đều dấu kín trong vài ngày rồi mới dám tuyên bố. Bởi vậy tuy ngày nay internet phát triển  nhưng các nước ngoài rất e dè khi nghe tin lãnh tụ Hàn cộng qua đời.

Kim il chết, Bắc Hàn có thể xảy ra hai trường hợp.

–        Nhóm cộng sản bảo thủ sẽ cướp chánh quyền để duy trì chánh sách ngu dốt của Kim il để bảo vệ quyền lợi và tính mạng. Nếu trường hợp này xảy ra thì dân chúng Bắc Hàn tiếp tục bị nhận chìm trong đói khổ trong tăm tối ngu dốt. Và Bắc Hàn duy trì một địa ngục như lâu nay

–        Nếu Kim un lên thay thế như tin đồn hiện tại, thì có thể may ra dân chúng Bắc Hàn được nới rộng sự kèm cặp,  và từ đó dần dần có chút ánh sáng của tự do.

Tôi hi vọng phần thứ hai,  vì dù có máu cộng sản,  nhưng Kim un là một học sinh du học ở châu Âu, chứ không du học ở Liên bang sô viết hay ở Trung cộng như các lãnh tụ cộng sản trước kia.

Kim il chết thật sự, tuy không dám nói ra, là một tin buồn của bộ ba Dũng Trọng Sang, vì bộ ba này cảm thấy mất đi một cố vấn một tấm gương cuồng tín về quyền lực nhất là Nguyễn tiến Dũng đang say sưa bắt chước cha con Kim nhật Thành, kim il, kim un , truyền ngôi cho nhau,  để tận hưởng giàu sang và quyền lực,  nhất là quyền sinh sát.

Lại thêm một lần nữa để chứng minh Nam Hàn lâu nay bị ru ngủ trên nền kinh tế phồn vinh, ăn chơi hưởng thụ quá hoá ra ngu muội và hèn nhát, nên đã bỏ lở những cơ hội tốt tấn công bọn Hàn cộng để thống nhất xứ sở.

Nhưng dù sao khi nghe tin Kim il,lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn, chết, nhân loại ít nhiều có chút hi vọng, còn hơn là mãi mãi tăm tối, cho dân chúng Bắc Hàn.

Nguyên Liệu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: