THƯ CẢM ƠN CUẢ BÙI THỊ MINH HẰNG

THƯ CẢM ƠN CUẢ BÙI THỊ MINH HẰNG

Ngày 20 tháng 10 2011 lúc 1:50 sáng

Gửi đến tất cả những người Việt Nam yêu nước,

Trong bốn ngày bị bắt giam phi pháp vừa qua, Minh Hằng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, thăm hỏi cùng những nỗ lực lên tiếng từ đồng bào và bạn bè gần xa. Trước sự đấu tranh kiên trì của những người Việt Nam yêu nước, cơ quan Công an TP Hà Nội đã bắt buộc phải trả tự do cho Minh Hằng. Có thể nói, đây là một chiến thắng của Chính nghĩa và Công lý, đặc biệt, đây cũng chính là chiến thắng của tất cả những người Việt Nam yêu nước, chống TQ xâm lược.

Ngay khi vừa bước ra khỏi nhà giam Hỏa Lò, Minh Hằng đã được đón nhận rất nhiều tình cảm của anh em, bạn bè, của đồng đội. Những cảm xúc không thể diễn tả hết, với những vòng tay ôm chặt, những giọt nước mắt, nụ cười, những bó hoa tươi thắm chan chứa tình yêu thương và những lời thăm hỏi động viên… Tất cả những điều ấy, Minh Hằng xin mãi khắc ghi trong lòng

Sau những gì đã xảy ra, xin cho Minh hằng được gửi lời cảm ơn chân thành, những tình cảm khắc cốt ghi tâm nhất đến tất cả đồng bào, đến các bạn, đến đồng đội thân thương của tôi, những người Việt Nam yêu nước.

Xin được cảm ơn những nỗ lực đấu tranh kiên trì, sự lên tiếng, vận động kịp thời của mọi người.

Xin được cảm ơn những người anh em, đồng đội bất chấp hiểm nguy đã đứng lên biểu tình đòi tự do cho Minh Hằng.

Xin cảm ơn những bài viết, những tin tức kịp thời từ những blogger, những diễn đàn và các cơ quan báo chí tự do.

Bốn ngày bị giam giữ trái phép, cộng với bao nhiêu việc làm mờ ám của cơ quan CA, Minh Hằng vẫn đấu tranh đến cùng để chống lại những việc làm sai trái ấy. Dù bị cô lập với thế giới bên ngoài, Minh Hằng vẫn luôn tin tưởng về sự tiếp tục đấu tranh của những người bạn, những đồng đội ở ngoài. Tình cảm của mọi người đã khiến Minh Hằng vô cùng cảm động, không biết nói sao cho hết.

Là một người con của Tổ Quốc Việt Nam , Minh Hằng nguyện hứa sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ Tổ Quốc. Là một công dân yêu nước, Minh Hằng sẽ làm tất cả để chống lại những điều sai trái để góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, xin cho Minh Hằng được gửi lời cảm ơn đến toàn thể đồng bào trong và ngoài nước, đến tất cả những người con yêu giống nòi trên toàn cõi Việt Nam cảm ơn ! Cảm ơn và ngàn lần cảm ơn tình cảm vô biên của của những người Dân yêu nước

Thân thương và trân trọng!

 

Minh Hằng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: