Trang Web tôi bị phá. Nguyễn Liệu

Trang Web tôi bị phá.

Cách đây một năm trang Web Quảng Ngãi Nghĩa Thục của tôi bị phá. Mở nghiathuc.com không thấy gì hết, chỉ thấy mấy chữ “Sinh tử lệnh”. Tôi cười : “ Lại cái trò con nít”. Rồi phải làm lại, mất hết mấy ngày.

Đến bây giờ, mới ngày hôm qua, trang web Quảng Ngãi Nghĩa Thục lại bi đánh sập. Lần này không thấy các chữ “ Sinh tử lệnh”.

Phá thì làm lại. Đơn giản như thế thôi.

Ai phá web Quảng Ngãi Nghĩa Thục ?

–        Còn ai vô đó nữa, bọn VC cuối mùa hèn nhát mới dở những trò bẩn thỉu như vậy.

Tại sao bộ chánh trị Việt cộng quá sợ tự do ngôn luận ?

–        Bởi vì từ ngày có đảng Việt cộng đến ngày nay chưa có bộ chánh trị nào gian manh và phản quốc một cách công khai, lộ liễu, trắng trợn như hiện nay. Cũng như chưa có lúc nào bộ chánh trị, cầm đầu là Dũng Trọng Sang, nói chung chánh quyền và cán bộ đảng, tham nhũng cướp bóc một cách trắng trợn lộ liễu như hiện nay. Có thể nói một cách chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa, suốt lịch sử Việt nam,  từ ngày lập quốc,  từ đời vua Hùng vương đến ngày nay chua có chánh quyền nào tham nhũng trắng trợn như chánh quyền hiện tại ( kể cả các thời kỳ vua chúa ăn chơi sa đoạ, kể cả các chánh quyền thuộc điạ Pháp cai trị Đông dương mang tiếng là bóc lột nhất, kể cả những chánh quyền mang tiếng tham nhũng thuộc phe quốc gia,  không ăn nhằm gì đối với bọn Dũng Trọng Sang hiện tại.)

–        Bởi vì chưa có chánh quyền nào, dù là của một bộ lạc còn man rợ ở châu Phi,  cấm dân chúng yêu nước như chánh quyền Việt cộng hiện tại,  cấm người dân phản đối sự cướp bóc xâm lấn của bọn Tàu cộng, bọn Hồ cẩm Đào.

–        Bởi vì chưa có chánh quyền nào xử dụng bọn trộm cướp bọn bọn ma cô bọn đàn điếm làm lực lượng chủ yếu để đàn áp tàn nhẩn dân chúng như bọn Dũng Trọng Sang hiện nay.

Khó mà kể cho hết được tội ác của bọn Việt cộng cuối mùa, gấp rút quơ cào bốc hốt trưóc khi chạy sang mẫu quốc Tàu cộng ẩn trốn.

Web Quảng Ngãi Nghĩa Thục cũng như một số đông trang web khác thằng thắn tố cáo tội ác của Việt cộng, nên chánh quyền sẵn trong tay thừa thãi đô la Mỹ, mướn bọn hacker lưu manh đánh phá.

Phá trang web này làm trang web khác. Phá một web lập tức xuất hiện hàng trăm web mới. Phương tiện Internet đang giết chết các chánh quyền độc tài, các chánh quyền phản dân phản nước. Khoa học internet đem Dân chủ đến cho các dân tộc không có tự do không có nhân quyền như dân tộc Việt nam hiện nay.

Mới vừa rồi có một cuộc họp bạn tuổi trẻ Việt nam ở Manila , có 14 nước tham dự,  có người ở Việt nam sang dự. Cuộc đại hội có một mục đích thiết thực và quan trọng là “ Vượt tường lửa ! Hoạt động mạng để thay đổi xã hội

Không còn úp mở nửa, tuổi trẻ Việt Nam tuyên bố dứt khoát thẳng thắn :

Điểm chính của đại hội là làm cách nào để vượt tường lửa, đưa thông tin và sinh hoạt trên mạng an toàn, dùng mạng internet để thay đổi xã hội Việt Nam.”

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: