Mỗi ngày thủ tiêu một thằng CA làm phước với dân tộc!

Mỗi ngày thủ tiêu một thằng CA làm phước với dân tộc!

 

********

 

Tin vui

Phát hiện xác một Trung tá công an

 

Nghệ An:

Phát hiện xác một Trung tá công an nổi trên sông

(Dân trí) – Sáng nay, 1/8, một số người dân ở thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đi làm thì phát hiện một thi thể trôi trên sông Hoàng Mai. Qua xác minh, cơ quan chức năng làm rõ nạn nhân là 1 Trung tá công an.

Cơ quan chức năng đưa thi thể anh Sơn từ dưới sông Hoàng Mai lên bờ.

 

Thi thể nạn nhân xấu số được người dân phát hiện khi đang trôi trên sông Hoàng Mai, cách chân cầu Hoàng Mai 1km về phía Bắc. Theo quan sát, nạn nhân xấu số mặc chiếc áo phông màu trắng, quần đùi ngắn và đã bắt đầu trương phình.

Ngay sau đó, Công an địa phương có mặt tại hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Qua kiểm tra một số giấy tờ trong người nạn nhân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Trung tá Nguyễn Thái Sơn (tên thật là Nguyễn Bá Sinh, quê ở xã Quỳnh Thiện, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo cơ quan chức năng, anh Sơn hiện đang công tác tại trại giam số 3 Bộ công an, đóng tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Gia đình anh Sơn cho hay, cách đây 2 ngày (tức là thứ 7, ngày 30/6) anh Sơn có về thăm quê ở Quỳnh Thiện. Tuy nhiên, từ hôm đó, gia đình không thể liên lạc được với anh. Đến sáng nay, 1/8, người dân phát hiện thi thể anh Sơn trôi nổi trên sông Hoàng Mai.

Trao đổi với Dân trí, một cán bộ Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, vụ việc một cán bộ Công an đang công tác tại trại giam số 3 chết trên sông Hoàng Mai là có thực.

Hiện vụ việc đang được Công an Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Đình – Nguyễn Duy

Nhờ ai đó nhắm dùm tin này cho đại úy Minh “đạp” (mặt người yêu nước) ở Hà nội làm phước .Tiện thể loan tin này cho đám ruồi nhặng an ninh sắp bu bám đoàn người tụ tập trước tòa án xử Cù Vũ sáng 2/8 cho họ biết với kẻo trễ .Số phận hẩm hiu của những kẻ tay sai cho tập đoàn ăn cướp coi bộ u ám quá hé ?
Thằng ác chết trôi

Tụi nó nghỉ rằng ,khi trên tay tụi nó cầm súng , và đảng của tụi nó đang cầm quyền , thì không ai có thể đụng đến cọng lông chân của tụi nó
Ác lai ác báo , quả báo nhãn tiền

__________________
Ngày xưa ! Làm vua cha truyền con nối
Ngày nay ! CS ăn cướp cha truyền con nối
Quá đã!

Mỗi ngày thủ tiêu một thằng CA làm phước với dân tộc!
Mỗi ngày thịt một thằng chó săn vc ít quá hỗng thấm vào đậu Theo tui mỗi giờ thịt vài chụcc thằng (chia đều cho 86 triệu người), có dzi tui nó mới ngán

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: