Mộ Lính VNCH

Mộ Linh VNCH

Nhờ quí vị chuyền tin này đi xa, để thân nhân, bà con, bạn bè của những chiến sĩ anh hùng có thể tìm lại được người thân.
 

Trong những ngày đau thương nhất của dân Tộc Việt Nam, những người lính của Trung Đoàn 5 Sư Đoàn 2 Bộ Binh đã chiến đấu anh dũng và hy sinh đến giọt máu cuối cùng, để bảo vệ Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam. Thân xác của họ đã nằm la liệt khắp nơi trên trận chiến, nhưng chính sự nằm xuống  của những chiến sĩ thuộc Trung Đoàn 5 Sư Đoàn 2 Bộ Binh này đã bảo vệ cho sự sống còn và an toàn của bà con , thân quyến  ở hậu phương. Một số  đã may mắn vượt thoát và đã tìm  đến bến bờ tự do. Cảm kích trước sự hy sinh cao cả đó, bà con tại địa phương nơi xảy ra cuộc chiến nghiệt ngã  đã tìm cách chôn cất vội vàng hơn 100 chiến sĩ  tử trận.(Chi co 6 nguoi con the bai )Rồi qua thời gian, với sự nỗ lực của người dân địa phương và sự tiếp tay của các ân nhân, họ đã tìm cách xây nên những ngôi mộ tương đối kiên cố tồn tại qua nhiều tháng năm. ( 2 hình )
image

Đó là những nghĩa cử rất tốt đẹp nhằm nói lên những ân tình và lời tri ân sâu xa của những người còn sống đối với những chiến sĩ đã vị quốc vong thân. Tiếp nối tinh thần UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, Anh Chi Em Chung chau luon tưởng nhớ công ơn của tiền nhân.Hiện nay Văn Phòng đã nhận được.6 the bai thuoc Tiểu Ðoàn 2, Trung Ðoàn 5, Sư Ðoàn 2 Bộ Binh..

hơn 100 chiến sĩ  tử trận.(Chi co 6 nguoi con the bai )

Danh sách của những quân nhân sau đây:

 

– Nguyễn Ban số quân 73/213952 loại máu A

– Nguyễn Chí Thành số quân 71/142744 loại máu AB+

– Tống Công Tòa số quân 74/207241 loại máu OA+

– Nguyễn Ðan số quân 73/213952 loại máu A+

– Nguyễn Minh số quân 75/211356 loại máu A

– Nguyễn Văn Toi số quân 75/170972 loại máu O+

Nhân ngày Quân Lực 19 tháng 6, Anh Chi Em Chung Chau xin  mọi người hãy dành một phút truy niệm , tưởng nhớ anh hồn các Tử sĩ thuộc trung Đoàn 5 Sư Đoàn 2 Bộ Binh, đồng thời nhờ quí vị chuyền tin này đi xa, để thân nhân, bà con, bạn bè của những chiến sĩ anh hùng có thể tìm lại được người thân. Cần biết thêm chi tiết về các ngôi mộ này, xin hãy liên lạc với chung chau:
Ngoài ra còn một số tin vừa nhận được, chúng chau sẽ loan báo trong bản tin kế tiếp

Cầu mong anh linh các chiến sĩ phù hộ chúng ta.
văn Phòng Liên Lạc Tìm Mộ
625 wool Creek Dr ,Suite # E
San Jose .      
CA 95112


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: