Nhóm Truyền Thông Facebook Và Nhóm Truyền Thông Liên Mạng

Nhóm Truyền Thông Facebook

Nhóm Truyền Thông Liên Mạng
(Facebook, Twitter, Blog, Website, Email, Paltalk…)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info

Nhật Ký Tuần Hành Ôn Hòa Ngày 05/06/2011

Phản Đối Trung Quốc Xâm Lược Việt Nam

Facebook:

– Theo tin vừa nhận được sẽ có nhiều phóng viên ngoại quốc theo dõi cuộc tuần hành sáng nay.

– Phong Lan: Đã viết thư báo tin cho Tòa Đại Sứ Mỹ, hãng thông tấn AP và Newyork times về sự việc blogger Mẹ Nấm và blogger Người buôn Gió bị câu lưu . Đã nhờ họ can thiệp để bắt nhà cầm quyền VN thả những người yêu nước này ra ngay lập tức .

– ĐĐSĐ: Lượm lặt comment trong trang tin DLB
“Hãy biểu tình ôn hòa để chống Trung cộng. Mọi việc khác sẽ đến lúc phải đến. Đừng vội vã, tập trung làm việc này trước. Xuống đường đi các bạn ơi, các vị cao niên hãy làm gương cho lớp trẻ, đừng ngồi trong nhà nữa hãy BƯỚC RA ĐƯỜNG vì lòng yêu nước, vì tò mò muốn biết…gì cũng được, nhưng hãy có mặt đúng giờ, đúng nơi. Chúc cuộc tuần hành thành công. Xin Chúa/Phật/Đức Huỳnh Giáo chủ/Đức hộ pháp Nguyễn Công Tắc/Đức Thánh Trần/và các anh linh của Việt Nam hãy phù hộ cho dân tộc này, đất nước này… ”

Xuống Đường Trên Mạng (FB):
– Bây giờ đã là 6 giờ rưỡi rồi, đêm qua vui không các Bạn ? Café, ăn sáng cho tỉnh táo các Bạn. Chuẩn bị tinh thần cho ngày vui hôm nay các Bạn. Các Bạn trong Nhóm chia ra thành 3 đợt :

Đợt đầu 8 giờ : dành cho những Bạn tiên phong đi đầu, các bạn đừng đến thẳng địa điểm trực tiếp lẻ tẽ, các Bạn hãy đi vòng vòng xung quanh khu vực, rồi khi đã đông người mọi phía chúng ta dồn vô đóng đô địa điểm.

Đợt hai khoảng 8 giờ rưỡi đến 9 giờ : các Bạn cũng vòng quanh các đường phố gần đó, một khi có địa điểm bãi đáp, các Bạn đổ dồn người vào đưa số người lên thật đông.

Đợt 3 khoảng 9 giờ đến 10 giờ: dành cho những chị em nữ đến sau cùng một khi mọi việc đã được đâu vào đó. Các Bạn nữ đến nhớ mang theo mỗi người dư 2, 3 chai nước và vài ổ bánh mì để cùng chia sẽ niềm vui đồng hành với các bạn khác

Các Bạn cố gắng phân biệt người mình và CA chìm. Đối phó với CA chìm chúng ta áp dụng MacKeNo không bị mắc lừa gây ra kích động. Đối với người mình phải hết sức đùm bọc nhau, hổ trợ nhau, bảo vệ nhau. Đặc biệt phải bảo vệ các bạn sinh viên học sinh.

Các Bạn cố gắng kiềm chế chỉ tập trung cho chống Trung Quốc Xâm Lược, không đi qua các đề tài khác. Các Bạn cũng chuẩn bị tâm lý xuống đường có thể kéo dài cả ngày hoặc lâu hơn nữa.

– Tất cả mọi người Việt Nam trên khắp nơi cùng theo dõi và trái tim hướng về những bước chân của các Bạn. Dũng cảm lên các Bạn. DDSD chúc các Bạn mang sứ mạng Tổ Quốc thành công an toàn trở về.

– Khi an ninh hay CA lôi 1 người nào thì cả nhóm phải ào vào giữ người đó lại. Đừng để họ lôi bất cứ ai ra khỏi nhóm . Khi thấy an ninh tiến tới phía đòan biểu tình thì lập tức mọi người khóac sát tay nhau tạo thành hàng rào cản . Không đứng lẻ tẻ để dễ bị túm ra .

– 42 phút … đang ở rất gần 38NTMK … có dấu hiệu rất đông vui !!!!!!

– Cũng sắp đến giờ rồi, có bạn nào còn đang làm biểu ngữ không? Mình đề nghị chúng ta làm không chỉ làm biểu ngữ “PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC” hay “TS HS LÀ CỦA VN” này nọ mà nên làm thêm những biểu ngữ mô tả sự kiện cụ thể như “TRUNG QUỐC QUẤY RỐI CÁC NGƯ DÂN PHÚ YÊN 31-5” hay “CÔNG LÝ CHO CÁC NGƯ DÂN QUẢNG NGÃI”. Như thế thông điệp của chúng ta sẽ rất cụ thể và gây được sự chú ý hơn. Mình đề nghị admin là những người hiểu rõ về các sự kiện trong nửa năm qua hãy đưa ra một vài biểu ngữ cụ thể như vậy cho mọi người làm! Thân.

– Tin mới nhất cho biết khoảng 3000 người tham dự tuần hành ở Sài Gòn…

Mời nghe tường thuật tin tức biểu tình:

http://www.ustream.tv/channel/vietnamdanchu#utm_campaign=synclickback&source=deniedbyhost&medium=1054221
Online TV Shows by Ustream

Nhật ký yêu nước

* Lúc 08:15sáng, trước cổng dinh Độc Lập, rất đông người dân ngồi rải rác quanh công viên 23/9. Nhiều xe phá sóng điện thoại quần thảo

* Lúc 08:30 :

– Sài Gòn : Lượng người tập trung được mô tả là “rất đông”, có thể lên tới hàng trăm người. Nhiều hàng rào chắn đã được thiết lập, xe cộ không thể vào được.

– Hà Nội đã bắt đầu biểu tình

Các sinh viên đang đi tuần hành tại Hà Nội

Các cụ già và phụ nữ tham gia biểu tình cùng các em sinh viên . Hoan hô tinh thần của đồng bào trong nước !

7000 người xuống đường tại Sài Gòn. Một con số đáng khâm phục

Còn tiếp….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: