Một đề nghị quan thiết cho cộng đồng người Việt hải ngoại

Một đề nghị quan thiết cho cộng đồng người Việt hải ngoại

Nguyễn Liệu

Chúng ta đã có nhiều cách tham gia đóng góp vào việc tiếp tay với đồng bào trong nước xuống đường đòi hỏi chánh quyền phải thực hiện dân chủ cho toàn dân bằng cách trả lại cho người dân quyền sống của con người văn minh.

Tôi xin đề nghị thêm một điều thiết thực, đơn giản, có thể thực hiện.

Mỗi Việt kiều ít nhất tổ chức, giúp đỡ, động viên một người trong nước tham gia các cuộc xuống đường mục đích bắt buộc chánh quyền Việt cộng phải thực hiện dân chủ, hủy bỏ điều 4 hiến pháp

Mỗi một Việt kiều âm thầm kín đáo tổ chức một người trong nước  chỉ thực hiện một việc là tích cực tham gia các cuộc xuống đường của bất kỳ tổ chức nào cá nhân nào mục đích tranh đấu cho nhân quyền cho dân chủ. Chả lẽ trong số bà con anh em bạn bè….mà không tổ chức được ít nhất một người ? Người này không phải là người lãnh đạo mà là người hưởng ứng tham gia mà thôi. Phải thực tế khéo léo giúp đỡ  phương tiện di chuyển,  đến nơi tập trung xuống đường. Theo tôi,  nhất định không có một Việt kiều nào không làm được đề nghị này. Và như vậy chúng ta có hàng triệu người sẵn sàng xuống đường để cứu quốc cứu dân tộc.

Khẩn cấp tổ chức để chuẩn bị ngày xuống đường gần nhất ngày 30 tháng 4 sắp đến.

Các cuộc cách mạng Hoa Lài đang kích thích rất mạnh,  nhiều đoàn thể yêu nước sẽ tổ chức các cuộc xuống đường. Chúng ta, những Việt kiều hãy tích cực tiếp tay bằng cách cổ động người tham gia để lật đổ bọn tham nhũng cướp bóc Việt cộng để đem lại tự do dân chủ cho toàn dân Việt Nam.

( xin phổ biến chuyển tiếp ý kiến này )

Nguyễn Liệu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: