MỘNG TUYỀN VẤN ÐÁP SAO LỤC 273

MỘNG TUYỀN VẤN ÐÁP SAO LỤC 273

THINH QUANG

VẤN: Ông Vũ Ðức Hành, San Jose: Nghe có tin loan truyền là vừa rồi ơ Ðài Loan có hiện tượng hai mặt trời. Chẳng biết co hay không?
ÐÁP: Tin này theo giới truyền thông loan truyền tại PENGHU, Ðài Loan vào ngày Thứ Sáu, 4 tháng 3-2011, nhiều người đã nhìn thấy hai mặt trời cùng mọc trên đảo Penghu. Không bao lâu sau đó, đoạn phim quay cảnh hai mặt trời được tung lên mạng,trở thành đề tài nóng bỏng trong giới truyền thông và các diễn đàn. Quả thật nhiều người nhìn thấy rõ ràng có hai mặt trời , một: hơi mờ có màu vàng cam và một sắc nét màu vàng,. xuất hiện cạnh nhau. Trang web Life’e LittleMysteries tìm đến nhà thiên văn Jim Kaler, đại học Illinois để được giải thích.
Theo ông Kaler, hiện tượng “hai mặt trời là kết quả của một hiện tượng khúc xạ quang học khá hiếm, và trên thực tế, khoa học vẫn còn chưa giải thích được. Giới khoa học cho rằng hiện tượng hai mặt trời hay hai mặt trăng đã từng xuất hiện, được ghi lại trong một quyển sách có tựa đề “Light and Color in the Outdoors xuất bản năm 1993 tác giả là một nhà thiên văn nổi tiếng Marcel Minnaert. Ngoài ra còn một số các hiện tượng khác như hiện tượng hào quang bao quanh mặt trời chẳng hạn v.v.

VẤN: Bả Ðỗ Vân. LA. Tôi nghe các loại đậu có thể chữa trị các chứng bệnh hiểm nghèo. Chẳng biết bà cụ có nghe như vậy không?
ÐÁP: Theo sự sưu tầm của một trang web tôi đọc được thì có 5 loại đậu có khả năng chữa trị các căn bệnh. Nếu mỗi ngày ăn thực phẩm đậu chỉ cần trong vòng hai tuần, cơ thể có thể giảm bớt được hàm lượng chất béo, tăng thêm sức đề kháng, giảm thấp nguy cơ mắc bệnh. Ví như:

ÐẬU ÐỎ BỔ TIM: Ðậu đỏ hàm chứa có nhiều chất xơ cho bữa ăn, có tác dụng nhuận trường thông tiện, giảm huyết áp,giảm mỡ máu,điều tiết đường máu, giải độc chống ung thư, phòng chống kết sỏi, làm đẹp giảm phì nộn. Ðậu đỏ còn có tác dụng lợi tiểu rất tốt, nhất là đối với người đi tiểu tiện khó, có thể giải rượu, giải độc, đều có tác dụng nhất định đối với bệnh tim bệnh thận và phù thũng.
ÐẬU XANH BỔ GAN: Ðậu xanh vị ngọt tính mát thường dùng để thanh nhiệt, giải độc. Thường xuyên ăn đậu xanh có thể giúp thải độc tố trong cơ thể. Ðậu xanh có tác dụng giảm cholesterol, lại có thể bảo vệ gan và chống dị ứng. Nếu trong đậu xanh có thêm vào một ít mật ong uống cùng thì tác dụng bài trừ độc tố càng tốt hơn.
ÐẬU VÀNG BỔ TÌ: Ðậu vàng hàm chứa chất saponin phong phú, có thể kích thích mật bài tiết tiêu hóa chất béo lại có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa, khỏe tì,ích khí,bổ hư, thường xuyên ăn còn trợ giúp làm chậm lão hóa.
ÐẬU TRẮNG BỔ PHỔI
Ðậu trắng có saponin,urease, chất xúc tác niệu tố và nhiều thành phần protit cầu, có chức năng tạo sức đề kháng cho cơ thể,hoạt tế bào T tuyến dịch liêm pha đồng thời có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống các bệnh về đường hô hấp.
ÐẠÂU ÐEN BỔ THẬN
Ðậu đen hàm chứa nhiều thành phần chống o xy hóa, đặc biệt là chất isoflavone, anthocyanidin là thuốc chống o xy hóa rất tốt, bổ thận, ích tâm hoạt huyết, mạnh gân khỏe xương cốt và an thần sáng mắt.
Còn tiếp
THINH QUANG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: