Thâm cung bí sử ghê rợn của CSVN

Thâm cung bí sử ghê rợn của CSVN

Thêm vào danh sách yêu thíchPhản hồi thông tinBản inĐăng tải ngày: 31/01/2011

 

Người dân sống ở đâu cũng lo sợ nhân tai, nhân họa đến từ các Cơ quan công quyền, đi đâu cũng phải lo tiền đút lót, hối lộ cho nhân viên từ hộ lý, y tá, bác sỹ trong bệnh viện đến giáo viên trong trường học, hay các ngành, các cấp, các cơ quan dịch vụ, truyền thông, công quyền. Cả dân tộc đang phải sinh tồn trong bất ổn trước sự lộng hành của lưc lượng công an, an ninh, mật vụ.

MONG ĐƯỢC PHỔ BIẾN TOÀN CẦU

Thâm cung bí sử ghê rợn của CSVN – THƯ HÀ NỘI – MỘT TÀI LIỆU LỊCH SỬ HIẾM QUÍ

THƯ HÀ NỘI
Hànội:
Bất cứ Người Việt Nam nào thường xuyên theo dõi hiện tình đất nước thì đều nhận thấy rất rõ rằng lòng dân trên khắp mọi miền đất nước đã quá chán ngán, căm phẫn đa số các cán bộ của Đảng và nhà nước Cộng Sản Việt Nam đương quyền. Bất cứ cương vị cán bộ nào từ thôn, ấp, xã, phường, huyện, tỉnh, trung ương đang ngày đêm vơ vét, ăn quỵt, cướp bóc, hoành hành làm điêu đứng cả xã hội, nhân quyền và tự do tôn giáo bị vi phạm nghiêm trọng, cộng đồng dân tộc bị chia rẽ sâu sắc. Thậm chí, những người dân càng hiền lành, chất phát, lao động chân chính bao nhiêu thì lại càng bị những kẻ thống trị trấn áp, cướp giật nhà cửa đất đai, bị đẩy đến tận cùng của sự nghèo đói, oan khuất và ly tán.
Xã hội gần như là rơi vào tình trạng vô chính phủ, từ trung ương tập quyền tới địa phương cát cứ, quốc nạn tham nhũng tràn lan, tính dối trá và sợ hãi sự thật bao trùm lên cả nước. Tinh thần quốc gia dân tộc bạc nhược. Người dân sống ở đâu cũng lo sợ nhân tai, nhân họa đến từ các Cơ quan công quyền, đi đâu cũng phải lo tiền đút lót, hối lộ cho nhân viên từ hộ lý, y tá, bác sỹ trong bệnh viện đến giáo viên trong trường học, hay các ngành, các cấp, các cơ quan dịch vụ, truyền thông, công quyền. Cả dân tộc đang phải sinh tồn trong bất ổn trước sự lộng hành của lưc lượng công an, an ninh, mật vụ. Và, chưa biết bao giờ nhìn thấy được ánh sáng tương lai tốt đẹp thật sự.
Sự mua bán chức, quyền, bằng, cấp gần như công khai. Nếu muốn mua chức Cục trưởng, Vụ trưởng, Sư đoàn trưởng hay muốn được phong cấp tướng phải mất vài tỷ đồng. Chạy chức thứ trưởng phải mất 5-7 tỷ đồng. Chức Bộ trưởng phải tính tiền triệu đô la Mỹ. Dư luận ở Hà Nội biết rõ việc Ông Lê Thế Thảo chạy chức Chủ Tịch UBND Thành phố Hà Nội mất hơn 30 tỷ đồng. Rồi chuyện các Lãnh đạo cấp cao của ĐCSVN có nhiều triệu đô la Mỹ. Mỗi ủy viên trung ương Đảng CSVN hàng năm cũng vơ vét được vài chục triệu đô la Mỹ là chuyện thường. Cái danh sách tên 300 vị có chức, quyền của đảng và nhà nước CHXHCNVN đã và đang có hàng trăm triệu đôla đến hơn vài tỷ đô la Mỹ mà rất nhiều người đều biết được loan tải trên mạng internet lâu nay. Rồi chuyện Cựu Bộ trưởng Lê Ngọc
Hoàn có hơn 50 cái Vi-la khắp cả nước, có con riêng 7-8 tuổi. Và mấy ông Bộ trưởng về hưu khác cũng có con riêng nhưng báo chí cấm được viết về những hiện tượng này. Rồi chuyện ông Trịnh Trọng Quyền – Cựu bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa lập Công ty riêng cho con trai để tham gia các thầu xây dựng đường sá trong tỉnh và luôn thắng thầu (theo tin từ Cán bộ đảng viên cao cấp của ĐCSVN). Sau đó bán lại thầu ngay tức khắc lấy 5% tổng giá trị gói thầu. Rồi chuyện lãnh đạo Công ty Gang thép Thái Nguyên cho con mua lại nhà máy thép cũ như là cướp luôn cả nhà máy để bán sắt vụn kiếm tiền. Chuyện Thượng tướng, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, UV TƯ ĐCSVN Nguyễn Huy Hiệu bị một phụ nữ đưa con đến Cơ quan Bộ Quốc Phòng đòi ông Hiệu nhận là con đẻ.
Trong nhiều năm qua, công luận Việt Nam lưu truyền sự kiện ông Đỗ Mười nhận 1 triệu USD hối lộ của một Công ty Hàn Quốc. Chuyện ông Lê Đức Anh bị xuất huyết não và nhà cầm quyền Bắc Kinh cử một phái đoàn bác sỹ đặc biệt sang cứu sống. Từ đó ông Lê Đức Anh mang nặng thâm ơn CS Trung Quốc. Hàng năm Trung Quốc vẫn cử một đoàn cán bộ y tế sang kiểm tra, bồi dưỡng sức khỏe cho ông Lê Đức Anh để bằng mọi giá giúp ông Lê Đức Anh sống lâu hơn. Đây là hành động thể hiện “Thiên Triều” bảo dưỡng một “tên Thái Thú – Chư Hầu”.
Chính ông Lê Đức Anh là người quyết định toàn bộ quá trình bình thường hóa quan hệ giữa ĐCSVN với ĐCSTQ, nó hoàn toàn bất thường tới mức:
Lãnh đạo ĐCSVN phải xin ý kiến Bắc Kinh và hướng giải quyết vấn đề để đàm phán trước khi đàm phán,,,. Đây là bằng chứng rõ ràng Lãnh đạo ĐCS Việt Nam chịu làm Chư hầu, Thái thú, đàn em, làm một tỉnh của TQ hay TQ bảo gì phải nghe nấy. Theo các vị Lão thành cách mạng từng lãnh đạo, cấp trên của ông Lê Đức Anh như ông Phạm Văn Xô (Cựu phó ban Tổ chức TƯ ĐCSVN), Đồng Văn Cống (Cựu phó Tổng Thanh tra QĐNDVN) và Nguyễn Văn Thi (Cựu chủ nhiệm hậu cần Bộ tư lệnh Miền Nam) thì ông Lê Đức Anh đã khai man lý lịch cá nhân và khai man tư cách Đảng viên đảng CS: “Lê Đức Anh không phải là công nhân cao su như tự khai mà là người giúp việc thân cận cho chủ đồn điền De Lalant-một sỹ quan phòng nhì của Pháp. Ông Lê Đức Anh chưa bao giờ được kết nạp vào ĐCSVN”, ấy thế mà tự khai là Đảng viên ĐCSVN từ trước năm 1940, nay đã hơn 70 năm tuổi đảng.
Ông Lê Đức Anh, ông Đỗ Mười và Nguyễn Chí Vịnh cũng đã từng cùng dựng ra vụ Sáu Sứ-Năm Châu để vu khống Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Thượng tướng Trần Văn Trà cùng với tay chân định lật đổ Bộ Chính Trị và chính quyền trong dịp Đại hội 7 ĐCSVN, năm 1991. Còn vụ T4 thì ba ông trên đã dựng chuyện quy kết Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thượng tướng Trần Văn Trà, TT Võ Văn Kiệt, TT Phan Văn Khải, CT QH Nguyễn Văn An, bà Võ Thị Thắng,,, là tay sai của tình báo CIA-Mỹ nhằm mục đích triệt hạ uy tín các đối thủ để xây dựng Phe thân CS Trung Quốc, làm tay sai cho Bắc Kinh. Thời kỳ ông Lê Đức Thọ còn sống mỗi khi ông Lê Đức Anh là đệ tử ruột được truyền ngôi đến thăm và đi ra khỏi nhà ông Thọ đều phải đi thụt lùi không dám quay lưng vào nhà ông Lê Đức Thọ. Có ý kiến, nhận định rằng hầu như 100% các sỹ quan
quân đội cao cấp của CHXHCN Việt Nam hiện nay đều rất căm ghét „cha con“ ông Lê Đức Anh – Nguyễn Chí Vịnh (con nuôi). Nhưng, hầu hết các cấp tướng lĩnh lại rất quý trọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người Anh cả của QĐNDVN. Nhiều nhân sỹ, trí thức, các cựu cán bộ cao cấp của ĐCSVN và nhân dân khắp nơi phải lên tiếng, thậm chí kêu gọi “lật đổ, đảo chính quân sự” thì mới đây Lãnh đạo ĐCSVN đã phải mời Mỹ và Nga vào hợp tác với ASEAN. Ngay lập tức cách đây vài tuần trên Vietnamnet ông Lê Đức Anh có bài viết có nội dung rằng Ông là người đầu tiên bảo trợ cho quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ từ những năm 1986 qua việc cứu giúp một ông Bác Sỹ. Chuyện này có thật hay không?
Chuyện con dâu ông Lê Đức Anh là bà Nguyễn Thị Doan cũng nhờ cậy thế thần của bố chồng hiện nắm giữ chức Phó Chủ tịch nước. Qua những chứng cứ trên cho thấy rằng ông Lê Đức Anh là trụ cột cho quan hệ CS Việt Nam – CS Trung Quốc sau năm 1991. Ông Lê Đức Anh, một con người gian trá, xảo quyệt, vu khống dựng chuyện nói xấu các Đại Công Thần thời Cách mạng tháng 8 còn sống đồng thời đẩy đất nước vào tình trạng bị Trung Quốc thôn tính toàn diện, một người hoàn toàn không có tư tưởng triết lý, lý luận gì, mà chỉ có ít mưu mô quỷ quyệt. Hiện tại đất nước ta vẫn nghèo đói, chậm tiến mọi mặt. Hệ thống chính trị độc tài, tham nhũng thối nát �» Ÿ khắp mọi nơi. Lê Đức Anh đã sống và làm việc chỉ vì lợi ích cho cá nhân và chính con cháu ông ấy, chứ hoàn toàn không vì đất nước, vì dân tộc gì cả. Nhân dân Việt Nam không thể chấp nhận một “Nhà chính trị” độc ác và tàn bạo, xấu xa như vậy được. Phe đảng của ông Lê Đức Anh – Đỗ Mười thực sự đã hết thời, cần phải chấm dứt một hệ thống cai trị cổ hủ, độc quyền trên đất nước Việt Nam một cách sớm nhất!
Ông Nông Đức Mạnh có một khu trang trại rộng lớn ở tỉnh Thái Nguyên. Ông Mạnh thường xuyên đuổi vợ về quê, hàng ngày ông Mạnh sống ở Villa tại Hồ Tây có diện tích 500 m2, có „gái chân dài“ vào phục dịch hàng ngày (nguồn tin khá tin cậy cung cấp rằng Tổng Cục II bảo kê 100%).
Bên cạnh có khu Villa của em ruột cùng cha khác mẹ là Nguyễn Tất Trung có diện tích là 150m2. Cộng Sản Bắc Kinh khẳng định rằng ông Nông Đức Mạnh đã tự nhận mình là người dân tộc Choang của Trung Quốc. Trong nhiều chỉ thị của lãnh đạo đảng, ông Nông Đức Mạnh nêu v/đ “đất rừng VN chưa dùng đến thì để cho người khác thuê cũng được chứ sao?”. Hầu hết các trí thức và người dân Việt Nam ai cũng phê phán và chán ghét ông Mạnh. (Một tiến sỹ, cựu giảng viên ĐHBKHN và ĐH Mỏ Địa chất, nguyên thành viên Ban hiến kế cho Bộ chính trị nói: Ông Nông Đức Mạnh trí tuệ kém lắm, suy nghĩ và nói năng không có một chút lô-gíc nào cả.
Ý kiến của một anh nông dân, lái xe ở Nghi Lộc, Nghệ An nói: Ông Nông Đức Mạnh đầu óc tối tăm, không có sáng kiến gì, không làm được gì cho dân, cho nước. Các Cụ Lão thành thì khẳng định “ Nông Đức Mạnh đã ngả hẳn vào lòng Trung Quốc rồi”) . Ông Nông Đức Mạnh đã câu kết chặt chẽ cùng với Nguyễn Chí Vịnh là hai nhân vật quyết định cho TQ vào Tây Nguyên khai thác Bauxite nhôm tạo nên một „cửa ngõ” thuận lợi và,hợp pháp“ để cho CS Trung Quốc tiến hành xâm lược và thôn tính nước ta. Đây là một trọng tội không thể tha thứ được! Con trai ông Nông Đức Mạnh là Nông Quốc Tuấn sinh năm 1963, đã đi xuất khẩu lao động ở Đông Đức mà khi trở về VN lại làm đến chức Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, rồi Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang, để dọn đường chuẩn bị vào Bộ chính trị Trung Ương ĐCSVN, rồi kế tục ông Mạnh chăng? Mấy ngày vừa qua hàng chục nghìn người dân Bắc Giang biểu tình đòi giải quyết vụ một thanh niên bị CA đánh chết và chứng kiến Nông Đức Tuấn, Bí thư Tỉnh Ủy Bắc Giang vẫn đưa 2 đầu bếp từ Hà Nội về để nấu món thịt cừu, ăn nhậu phả phê, thiết đãi bạn bè thì thử hỏi ý thức và trí tuệ của một “chính trị gia” vì nhân dân ở chỗ nào? Vậy Phe cánh của cha, con ông Nông Đức Mạnh có xứng đáng là những “chính trị gia” và lãnh đạo đất nước có hơn 4000 năm văn hiến hay không?
Ông Nguyễn Phú Trọng, Chủ Tịch Quốc Hội, là một “Lý thuyết gia” của ĐCSVN, một tiến sỹ triết học Mác-Lê-Mao nhưng nói năng không có một chút triết lý hay lý luận gì. Một Nhà chính trị phải có tư tưởng
riêng, lý luận riêng, chính kiến riêng, có chí khí, có lòng dũng cảm,
có nhiều sáng kiến, có tư duy lô-gíc và sâu sắc, có ý thức luôn giữ
cho mình trong sạch nhất có thể và phải đạt quyền lợi của đất nước và dân tộc mình lên trên hết. Nhưng, thực tế thì ông Nguyễn Phú Trọng không làm được gì cả, ông chưa thể hiện được giá trị gì cho đất nước. Ông Nguyễn Phú Trọng còn công khai ủng hộ cho Trung Quốc vào Tây Nguyên khai thác Bauxite nhôm, ý kiến vô trách nhiệm của ông Trọng:
Quyết „Ngăn cản không cho QHVN bàn về dự án bauxite,…và lừa rối rằng:
“Dự án Bauxite có vốn đầu tư chỉ dưới 600 triệu USD”. Vậy thử hỏi ông Nguyễn Phú Trọng vì quyền lợi của đất nước và quyền lợi của dân tộc ở chỗ nào? Ông và ông Phạm Quang Nghị cũng là hai người được cử sang Trung Quốc thực tập làm Tổng bí thư của ĐCSVN khóa này. Đây rõ ràng là để bằng chứng làm tay sai cho Trung Quốc, chịu thua Trung Quốc, Trung Quốc can thiệp vào nội bộ của dân tộc Việt Nam chúng ta. Nếu hai Ông ấy là những Chính trị gia tài giỏi thì không bao giờ chấp nhận sang TQ thực tập để làm Tổng Bí Thư giả tưởng – đó là hành động nhục nhã, cúi đầu quy phục Trung Quốc! Trong dịp ĐH ĐCSVN năm 2006 ông Giả Khánh Lâm là Ủy viên BCT, CT QH Trung Quốc còn sang Hà Nội đặt một „ Bộ chỉ huy“ để theo dõi và chỉ đạo ĐH của ĐCSVN (theo tin của cán bộ cao cấp của ĐCSVN). Hiện nay còn có tin BCT ĐCSVN phải báo cáo tình hình nhân sự từ cấp tỉnh hay các cấp bí thư từ cấp quận, huyện đều phải sang Trung Quốc tập huấn chính trị. Ở các tỉnh Biên giới giáp với TQ thì phải báo cáo nhân sự từ cấp huyện trở lên đối với những huyện giáp biên giới với TQ. Vậy Bộ Chính Trị và Ban Chấp Hành Trung Ương ĐCSVN đã hoàn toàn là bù nhìn!
Ông Nguyễn Tấn Dũng nguyên là một viên cứu thương trong một đơn vị địa phương quân ở chiến khu Cà Mau. Khi còn là một người lính, với tin đồn khá chính xác là con của một Đồng chí của ông Võ Văn Kiệt (nhưng cũng có tin là con rơi của cựu Đại tướng Nguyễn Chí Thanh). Ông Nguyễn Tấn Dũng nguyên trình độ chưa học hết cấp I, sau năm 1975, học tại chức mà đỗ đạt tới cử nhân luật (không rõ từ năm nào đến năm nào, ở trường nào, ai là thầy dạy?), ông ta tự khai, thân thể mang tới 32 vết thương. Một người bạn của ông Dũng nay làm quan lớn ở tỉnh Thanh Hóa nói rằng ngày trước phải luôn giúp làm hộ bài, chép bài thế cho ông Dũng vì ông Dũng không biết gì cả. Vậy một Chính trị gia lại học dốt, để cho bạn chép bài hộ à? Nhân dân Việt Nam chưa nghe thấy ông Dũng không có tư duy riêng, cũng chẳng có lý luận gì hết. Ông chưa nói được câu nào chúng ta thấy có giá trị, thấy có lô-gíc, hoàn toàn không có tố chất chính trị gì cả. Ông lại là một người ba phải. Khi ông Võ Văn Kiệt còn sống thì ông Dũng có chỗ dựa nên còn dám chống lại Phe tay sai Trung Quốc của ông Nông Đức Mạnh. Khi ông Kiệt chết thì ông Dũng ngả hẳn theo Phe ông Nông Đức Mạnh + Nguyễn Chí Vịnh. Gần đây, ông
Dũng đi ký hợp tác làm ăn với mấy địa phương trực thuộc mấy tỉnh của Trung Quốc. Rõ ràng là hành động của “một chính trị gia rừng tràm U Minh hạ”. Đất nước ta, dân tộc ta chỉ ngang hàng với một địa phương, một tỉnh của Trung Quốc hay sao? Làm như vậy TQ sẽ „phỉ nhổ“ và mặt ông Dũng – Thủ tướng CHXHCN Việt Nam . TQ chỉ xem Việt Nam như một tỉnh, một địa phương nhỏ của họ, sẽ vô cùng thiệt hại, tai hại cho các ngành, nghề giao thương, hàng hoá Việt Nam ”. Đây là một hành động thiển cận phục vụ ý đồ thôn tính nước ta của TQ. Ông Dũng lại cho xây dựng nhà thờ họ ở quê tốn tới 40 tỷ VNĐ, trong khi dân chúng đói khổ và thiếu việc làm khắp nơi, trẻ em thiếu trường, lớp học, bệnh nhân không gường nằm, người ốm đau thiếu thuốc men, dân chúng sinh sống không điện, nước. Trong nội bộ cơ quan Trung ương loan tin rằng “Doanh nghiệp nào muốn ông Dũng đến thăm thì phải chi 1, vài trăm triệu đồng cho ông Dũng và cho trợ lý của ông Dũng cũng phải 50 triệu đồng là ít”. Nghe tin con ông Dũng ở Tây Nguyên hay đứa ở lấy chồng ở Mỹ đang sống như đế vương vậy. Các quan sếp tỉnh hay cac cơ, ngành… làm gì cũng phải chạy đến hỏi con ông Dũng. Và, mỗi lần hỏi, cậy nhờ là phải có „bao thư xanh“.
Dũng vẫn tưởng trò ranh ma hơn người là gả con gái cho con của sĩ quan VNCH “kẻ thù không đội trời chung với CS“ đã vượt biên hiện đang cư ngụ ở Hoa Kỳ để làm phương tiện hay cứu cánh cho hành động ăn cướp và bỏ chạy khi lâm nguy. Nhà chính trị phải chứng tỏ mình thông minh, tài trí, cao siêu, cao thượng để nhân dân và thế giới nể phục, chứ như ông Dũng thì không ai có thể nể trọng được.
Ông Phùng Quang Thanh nghe tin đồn thổi là con cháu mấy đời của ông Phùng Khắc Khoan, cũng như các vị Ủy viên BCT ĐCSVN khác chẳng có gì đặc biệt. Từ lúc 17-18 tuổi vào bộ đội làm lính binh nhì thì làm sao có thể trở thành một chính trị gia giỏi được? Ông Thanh cho TGĐ Công ty xăng dầu Quân đội bán xăng dầu dự trữ quốc phòng để kiếm chênh lệch bỏ túi hàng trăm tỷ đồng, để khi quân đội cần xăng diễn tập thì không có mà dùng. Ông Thanh còn nhận hối lộ của một Tỉnh đội trưởng hàng tỷ đồng để được phong lên cấp tướng. Trong dịp đi thăm Trung Quốc vừa rồi Báo QĐND viết: “Đồng chí Phùng Quang Thanh lên báo cáo Đồng Chí Từ Huy Hậu”. Ông Từ Huy Hậu chỉ là một viên tướng của Trung Quốc, phó chủ tịch quân ủy TQ, ngang hàng với Thứ trưởng Bộ QP Trung Quốc mà ông Thanh là Bộ trưởng BQP Việt Nam lại phải đến “báo cáo”. Như vậy Bộ trưởng BQP Phùng Quang Thanh chỉ như một Tỉnh đội trưởng lên báo cáo với Thứ trưởng BQP? Đây là một động thái mạt nhược, ươn hèn hiếm có trong lịch sử dân tộc Việt Nam . Tổng biên tập báo QĐND và cá nhân đưa tin đó lên rõ ràng đã bị bàn tay của bọn Tay sai – Thái thú của TQ chèn ép, chỉ đạo hay tự nguyện làm tay sai cho TQ rồi.
Nhân vật, Nguyễn Chí Vịnh ai cũng biết là con Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, một đối trọng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngày xưa, thuộc phe ông Lê Duẩn-Lê Đức Thọ. Vì vậy ông Nguyễn Chí Vịnh được nhận là con nuôi của ông Lê Đức Anh. Ngày trước đi học tuy là con nhà quyền uy, giàu có nhưng vẫn đi ăn trộm, ăn cắp Kho Quân Nhu của Học viện Kỹ thuật Quân Sự nên bị đuổi học cùng với một số đồng sự khác. Ăn cắp, ăn trộm trong Trường Sĩ Quan-khi đã là người trưởng thành- là chuyện quá ti tiện, hèn mạt, xấu xa, phi đạo đức không ai có thể chấp nhận được thế mà đòi đi làm chính trị, lại còn nhăm nhe lên tới chức Tổng Bí Thư. Một tên ăn cắp thuở nào là thứ trưởng, trung tướng thì ảnh hưởng vô cùng xấu xa đến toàn bộ binh sỹ, sỹ quan QĐND Việt Nam, chưa nói tới là Ủy viên BCT hay Bộ Trưởng Bộ QP, dự định còn làm TBT ĐCSVN thì sẽ gây nguy hại đạo đức của các Đảng viên ĐCSVN còn có lương tri, nhân cách. Nhưng, CS TQ- với tư cách là nước muốn thôn tính Việt Nam và muốn biến Việt Nam ta thành nước chư hầu- lại rất cần những kẻ làm tay sai. Chỉ có những kẻ xấu xa, gian trá, dốt nát mới chịu làm tay sai-thái thú cho nước khác để phản lại lợi ích của dân tộc mình, của đồng bào mình để bản thân, gia đình vợ con được hưởng sung sướng, bổng lộc trước mắt của kẻ tay sai-thái thú.
Nguyễn Chí Vịnh như đã ghi nhận ở trên đã tham gia cùng ông Lê Đức Anh, Đỗ Mười và Nông Đức Mạnh những chuyện rất xấu xa, thiếu nhân cách. Nguyễn Chí Vịnh là người đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Dũng năm nào nói ông Dũng cho TQ thắng thầu xây sân Mỹ Đình với giá 55 triệu USD, trong khi đó CHLB Đức bỏ thầu chỉ có 50 triệu USD thì thua thầu.Thức tế thì Vịnh và Dũng đã nhận “ tiền lót tay“ của nhà thầu TQ là
bao nhiêu, có ai biết được? ) Nguyễn Chí Vịnh còn trực tiếp sang Trung Quốc chọn gái tên là Trương Vỹ Hoa cho ông Lê Khả Phiêu chơi bời một tuần để sinh đẻ ra một đứa con nay đã mười mấy tuổi để rồi ông Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký Hiệp định Biên giới năm 1999.
Nguyễn Chí Vịnh là „con thoi“ „cầu nối“ giữa ông Nông Đức Mạnh với Bắc Kinh để cho TQ vào VN khai thác Bauxite. Tay chân của Nguyễn Chí Vịnh trong TC2 toàn là những kẻ hư đốn và ăn cắp năm nào ở Học viện Kỹ thuật Quân sự. Nguyễn Chí vịnh đã cung cấp cho phía Trung Quốc danh sách cán bộ lãnh đạo Việt Nam có cảm tình và không có cảm tình với Trung Quốc. Dựa vào danh sách này Trung Quốc đã mua chuộc và gây ảnh hưởng lên hàng ngũ lãnh đạo của ĐCSVN hiện nay để từng bước biến lãnh đạo ĐCSVN trở thành tay sai-thái thú. Đây rõ ràng là một hành động làm chỉ điểm cho nước ngoài, một hành động làm tay sai cho Trung Quốc, một hành động tội phạm, phản bội Tổ Quốc của Nguyễn Chí Vịnh. Nhiều nguồn tin khác nói rằng còn nhiều cá nhân khác trong nội bộ ĐCSVN làm như Nguyễn Chí Vịnh. Theo các sỹ quan quân đội cao cấp ở Hà Nội thì vừa qua 18 tỉnh cho Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (thực chất là người TQ tất cả) thuê đất rừng đều có sự chỉ đạo của Tổng Cục 2 của Nguyễn Chí Vịnh. Với những việc làm bất hảo và phạm pháp như nêu trên Nguyễn Chí Vịnh có xứng đáng là Trung Tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng hay không? Và đây cũng là bằng chứng chứng tỏ rằng Phe đảng của ông Lê Đức Anh, Đỗ Mười và Nông Đức Mạnh chủ đích nâng đỡ Nguyễn Chí Vịnh- tên tay sai của TQ, có nhiều điều xấu xa, bất hảo- chẳng hiểu biết gì chính trị cả, mà cốt vì bảo vệ quyền lợi ích kỷ của các ông ấy. Họ không xứng đáng một chút nào là những “Nhà chính trị”, nhà lãnh đạo đất nước hay có trách nhiệm với nhân dân!
Còn các Vị Ủy viên Trung Ương ĐCSVN khác như ông Hoàng Trung Hải hay Nguyễn Thiện Nhân, các Bí thư tỉnh ủy khác thì „chỉ ngậm miệng“ ăn tiền chia chác hay cũng chỉ như cái đuôi, cái bóng của ông Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng và một số UV BCT mà thôi,Quốc Nạn tham nhũng, hối lộ, cướp bóc, trấn lột, đánh, bắn, giết người xẩy ra 24/24 trên toàn cõi Việt Nam. Xin mạn phép hỏi toàn thể 85 triệu đồng bào Việt Nam có thể mãi cúi đầu chịu đựng hết đời mình, đời con, cháu chúng ta được chăng? liệu có thể tiếp tục chấp nhận sự bất công, nghèo đói và vô vọng một khi mà các “Nhà chính trị, lãnh đạo” của hệ thống độc tài toàn trị CSVN bất tài, vô dụng đang bủa vây, khép kín, đè đầu cưỡi cổ nhân dân ta hay không? Chắc chắn là không – Toàn dân cẩn phải thức tỉnh và đứng dậy khi thấy cần thiết.
Ở CHLB Đức trong những năm 90 của Thế kỷ trước, ông Engholm- Chủ tịch đảng đối lập SPD, Thống đốc bang, Ứng cử viên tranh chức Thủ tướng với ông Helmut Kohl- bị phát hiện gian lận về việc đóng thuế thu nhập đã phải họp báo xin chấm dứt sự nghiệp chính trị, trở về làm một ông Luật sư quèn. Từ đó vĩnh viễn không bao giờ nói tới chính trị nữa. Còn ông Sharping – nguyên là một người hoạt động chính trị từ thời học sinh cấp 3, Thống đốc bang, có lần ra tranh cử Thủ tướng, là Bộ trưởng Quốc phòng dưới thời Thủ tướng của CHLB Đức là Gehart Shreoder (thỉnh thoảng bây giờ Ông vẫn đến Việt Nam) – Ông ấy chỉ bị phát hiện “cầm nhầm” có 1000 EURO (một nghìn EU ) mà phải tuyên bố từ chức Bộ trưởng BQP, chấm dứt sự nghiệp chính trị về làm dân thường, không bao giờ dám xuất hiện trước công chúng nữa.
Qua những dẫn chứng như trên chúng ta có thể kết luận rằng Phe đảng của ông Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Tô Huy Rứa, Phùng Quang Thanh, Phạm Quang Nghị, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Chí Vịnh và các UV TƯ ĐCSVN khác hoàn toàn không xứng đáng là các “chính trị gia” của Dân Tộc ta, không xứng đáng giữ các vị trí lãnh đạo đất nước, cần phải rút lui càng sớm càng tốt! Nếu không biết điều sớm thì e rằng sẽ chuốc lấy hậu họa như ông Ceaucescu-cựu Tổng bí thư ĐCS Rumani- và Honecker- cựu Tổng bí thư ĐCS Đông Đức năm 1989, hay ông Escada-cựu Tổng thống Philippin- tham nhũng 1 triệu USD và bị kết án 20 năm tù giam. Bài học gianh ma của cựu Thủ tướng Thái lan, Thalshin không thoát khỏi “lưới trời“ đã bị tịch thu tài sản và lệnh
truy nã toàn cầu…
Tình hình quốc tế và khu vực hiện hiện nay đang diễn ra khá thuận lợi cho hướng đi đúng đắn của cuộc đấu tranh giành tự do, dân chủ, nhân quyền, công bằng và bác ái cho dân tộc Việt nam chúng ta. Lực lượng đối lập chính nghĩa với Phe đảng chóp bu cầm quyền phi nghĩa nêu trên (họ chỉ là một bộ phận nhỏ trong số đảng viên ĐCSVN) Toàn dân Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước sẽ có đủ khả năng trí tuệ, nhân tài, vật lực đối trọng đã và đang hình thành là đòi hỏi bức thiết trong nước. LL đối lập với bốn vị tướng đứng đầu là Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh với hàng chục tướng lĩnh khác cùng các vị Lão thành cách mạng kết hợp với các lực lượng trí thức, quân đội, cảnh sát, sinh viên, quần chúng yêu nước đang khát khao Tự Do – Dân Chủ và Phát Triển Việt Nam thực sự sẽ phải cương quyết đấu tranh bằng mọi giá để giành lại vận mệnh Tổ Quốc đang lâm nguy đứng trước bờ vực thẳm, quyết tranh
đấu giành nắm quyền lãnh đạo đất nước và đẩy Phe đảng cầm quyền hiện nay vào thế đối lập. Để chuẩn bị cho việc thành lập một lực lượng đối lập có mặt trên toàn quốc nhằm cạnh tranh ôn hoà với Phe đảng của ông Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh thì ngay từ lúc này từ mỗi Thôn, Ấp, Bản, Khu phố hãy kết nối các công dân yêu nước có cùng chí hướng thành những nhóm nhỏ 2-5 người. LL đối lập yêu cầu Phe đảng cầm quyền hiện nay chấp nhận Tổng Tuyển Cử tự do, bầu lại Quốc Hội và Người đứng đầu đất nước trong thời gian sớm nhất. Nhân dân cả nước đều nhận thấy rằng Hiến pháp và Pháp luật hiện nay là của Phe đảng cầm quyền, chứ hoàn toàn không phải của toàn thể Nhân dân Việt Nam . Lực lượng đối lập lấy phương châm ôn hoà, đối thoại làm chủ thuyết đấu tranh. Tuy nhiên, thời gian và hiệu qủa không đạt được thì bắt buộc phải kêu gọi toàn dân xuống đường cùng các phương sách tương ứng để biểu dương sức mạnh và hào khí dân tộc. Đó là những hành động thực tế nhất để cứu nguy cho đất nước của chúng ta.
Chúng tôi cũng kêu gọi tất cả lực lượng võ trang trong đó có những chiến sĩ, sĩ quan Công an, Quân đội đang tại ngũ, và lực lượng cựu chiến binh từ hai phía của hai miền Nam – Bắc trước 1975 còn có lương tri trong tình tự dân tộc, nghĩa đồng bào đồng thời kêu gọi toàn thể các Tôn giáo Việt Nam hãy tiếp tay, hỗ trợ. Đó là những hành động thực tế nhất để cứu nguy cho đất nước của chúng ta.
LL đối lập xin kêu gọi toàn thể đồng bào hải ngoại, các đảng phái, chính khách, hiệp hội, phương tiện truyền thông quốc tế hãy tiếp giúp và yểm trợ cho sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của dân tộc Việt Nam chúng tôi.
Tổ Quốc Việt Nam sẽ ghi ơn tất cả sự hy sinh, cống hiến của các Quý vị và các bạn!
Độc tài cộng sản đã hết thời, Tự do dân chủ cho Việt Nam , Tổ quốc trên hết!
http://www.dangnguoivietyeunguoiviet.blogspot.com/
Người Việt yêu người Việt
Theo: dangnguoivietyeunguoiviet
Comments
38 Responses to “Thâm cung bí sử ghê rợn của CSVN”
 1. ông yên tâm đi .chúng tôi 85 triệu dân không chấp nhận làm nô nệ cho cái chế độ thối nát này hỡi đồng bào cả nước thời cơ đã đến đập tan cái chế độ độc đảng độc tài này

 2. Rico FUJI nói:

  Chung toi 85 trieu nguoi dan ^^ {chi co mot minh you thoi dung to ra nguy hiem ^^}

 3. nguoi viet nói:

  LANH DAO VIET NAM KHONG THE TIN TUONG NOI. HAY XEM NHU KHONG CO HO TREN DOI THI HOI. CONG DAN VIET KHI NOI VE DANG THI VO CUNG CAM PHAN

 4. ptin nói:

  anh co gioi thi lanh dao dat nuoc di. anh ko bik chien luoc ngoai giao la nhu the nao ma o do xuyen tac. ba gai!

 5. Thăng Long nói:

  Điều anh nói mới đúng một phần
  Có những điều bỉ ổi hơn mà anh chưa biết
  Mục tiêu đấu tranh là trước tiêncác anh phải được ,
  CS công nhận Phe đối lập được đấu tranh công khai!

 6. toi nói:

  loi tai chung toi moi dang,nguoi vn kem coi,hen nhat va nhu nhuoc,lai song ich ky va chia re,thieu doan ket,
  hay tu xet minh di,tung nguoi mot va tu hoi minh da lam gi giup do nhung nguoi chung quanh tu gia dinh ban be
  cho den nhung nguoi bat hanh can giup do?dung noi den dong bao,dan toc va hay tu hoi minh da lam gi cho to quoc va cung dung hoi to quoc da lam gi cho minh!

 7. vuvan nói:

  Thật kinh khủng,làm chính trị mà,ai muốn bên bên nào củng được ,miển là phải bảo vệ quan điểm của mình thật có lý,nói ra phải chứng minh được,được mọi người đa số công nhận theo tin thần khoa học.Hởi các cán bộ lảnh đạo trong ĐCS VN còn lương tri, yêu nươc VN,dân tộc VN hảy lên tiếng đi cho mọi người đều biết,phải có một số người trong ĐCS làm lảnh đạo có tư cách rất xấu xa,hèn hạ,luồn cúi ngoại bang,như Lê chiêu thống sử sách đả ghi.Đảng Cộng Sản không xấu,chế độ nào củng tốt cả ,nhưng từng thời kỳ mà thay đổi dần cho phù họp với đà tiến triển.

 8. nguoivietnam nói:

  Bài viết rất hay, rất hiểu biết về tình hình chính trị ở Việt nam ở thời Hiện tại. Tôi nghĩ đất nước ta rồi sẽ cũng phải tuân theo quy luật tự nhiên, quy luật xã hội và Cái chính quyền CSNV bây gìơ đang đi ngược lại quy luật xã hội, xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi của nhân dân, đi ngược lại truyền thống yêu nước của Cha ông do đó sớm muộn gì nó cũng sẽ bị suy tàn. Có điều mỗi người chúng ta cũng phải hành động có trách nhiệm với đất nước, với xã hội Việt Nam ta có như vậy thì người dân Việt nam mới sớm thoát khỏi kiếp nạn này.
  Tình hình hiện nay cho thấy nếu cứ duy trì bộ chế độ này thì có lẽ chuyện Trung quốc thôn tĩnh Việt nam chỉ còn là khoảng thời gian ngắn thôi.
  Đất nước ta bây giờ có thêm một loại giặc nữa đó là: Giặc hèn nhát và tham danh vọng,địa vị.
  Theo tôi chúng ta nên nhanh chóng tiêu diệt loại giặc này vì đây là loại giặc nguy hiểm và khốn nạn nhất. Có lẽ không cần các tướng lĩnh phải ra tay vì đợt như vậy là quá lâu, Mỗi người dân chúng ta nếu có cơ hội thì hãy hành động luôn đi: Những tên Như: Lê Đức Anh, Đỗ Mười, Nông Đứt Mạch đã sống lấu và làm hại dân và nước lâu rồi đấy chúng ta hãy nhanh chónh kết liễu chúng đi (Thuốc nỗ dạo này dễ kiếm mà, đầu độc cũng được) việc giết người này là nên làm vì đó là vì chính nghĩa. Có như vậy thì lớp tay sai kế cận như Nguyễn Chí Vịnh, Nguyễn Tấn Dũng…. mới sáng mắt ra.
  Tôi đề nghị mọigười dân, chiến sỹ QĐND Việt Nam yêu nước hãy nghe lời kêu gọi này!
  Chúc thành công!.

 9. hazzaa nói:

  Đi làm kinh doanh cho mấy ông làm chính trị tham ô được nhiều hả?

 10. MT nói:

  nguoi viet bai nay co le k phai nguoi Viet nam, trong luc VN va Trung Quoc dang co xich mich thi nhung loi noi nay co le la muon gay them chien tranh, de VN se bi xoa ten tren ban do the gioi, khong hieu con nguoi viet bai nay la ai, chang nhe ban muon la Viet gian ban nuoc ha, nuoc VN luon tu hao vi nguoi dan co mot nen chinh tri rat ob dinh ma k mot dat nuoc nao co, nhu the con can j nua, hay ban muon chung ta nhu My, nhiu tien, nhung 1 qua bom la chet he

 11. nguoisaigon nói:

  tui thì khác, tui ráng cho con tui học hành sau này lo lót cho nó vô ngành nào để “kiếm ăn” để nó kg phải khổ như tui

 12. nguoisaigon nói:

  Trung quốc mà có cai trị thì chắc cũng đở hơn người đảng CS VN cai trị he..he..

 13. ngo diet cong nói:

  Nếu Trung Quóc mà cai tri6 Việt nam thì nhân dân Việt nam se chịu hai tròng áp bức . Bọn qUAN LẠI NGƯỜI vIỆT BÁN NƯỚC và bọn tham quan từ TQ sang nhưng dù sao thì cũng đỡ khổ hơn bây giời vì dù sao bọn tham quan bán nước người Việt cũng sẽ không dám làm càn như hiện nay

 14. vitbup nói:

  Cộng đồng được tạo nên từ đâu?Người viết và đăng bài này nói lý luận hay lắm, phản bác hay lắm, nhưng bản thân tác giả đã làm được những gì cho cộng đồng, cho gia đình mình cho những người xung quanh.Hãy sống tốt cho con cháu noi theo thì xã hội mới dần tốt đẹp lên được.
  Xã hội đầy rẫy bất công như thế là bởi những con người chỉ biết “đãi môi” mà chưa thực hiện được gì cả.Xã hội tạo nên từ nhiều cá thể, mỗi cá thể chỉ biết vụ lợi cho mình thì xã hội cũng sẽ luôn ô hợp thôi.

 15. abc nói:

  Đảng CSVN, những thành viên tham ô thì quá nhiều. Biết làm sao bây giờ? mà cái thằng rico fuji nói ngu nhỉ. Tôi chỉ muốn CSVN quan tâm tới người dân hơn. Nhưng cả chế độ cộng sản chỉ đàn áp dân là chính, vơ vét, bóc lột thật quá tàn nhẫn.

 16. Thiện vũ long nói:

  Tin tức có thực có hư, dụng binh trong binh thư có viết, trá tín là việc hết sức nguy hiểm, nó giống như con dao hai lưỡi, phải nhận định rõ ràng tin tức này do ai viết, viết ra có tác dụng gì ? mục đích nhằm vào đâu ? Nếu thanh niên chúng ta hồ đồ tin lời sấm truyền một cách ngớ ngẩn thì hậu quả càng lớn hơn. Biết rằng không có lửa làm sao có khói, nhưng việc chưa xác thực 100% thì chưa nói nên điều gì cả ? Thời đại ngày nay dù có ghi âm, ghi hình vẫn làm giả được như thường huống chi là viết văn, vậy nên mong các bạn hết sức suy ngẫm và đánh giá từng thông tin một, để biết được đâu là thật đâu là giả, có như vậy chúng ta mới không khỏi lầm lỗi, mong rằng người viết cũng có lương tâm, và mong rằng vì một việt nam tốt đẹp hơn .

 17. hien nói:

  Nếu bạn đòi hỏi cái gì cũng phải tuyệt đối, thì ko bao giờ có thuyết tương đối ra đời. Sự công bằng và dân chủ cũng vậy.

 18. Nam nói:

  NHÂN DÂN VIỆT NAM CHỈ BIẾT CÒN ĐẢNG CÒN KHỐN NẠN

 19. Lữ Bình nói:

  Không biết sau năm 1975 Nhật bản bồi thường chiến phí cho nước ta số tiền là bao nhiêu và số tiền đó vào túi ai? Nói rõ : nhật là nước thua trận trong thế chiến thứ 2, khi 2 miền nước ta đánh lẫn nhau, nhật không biết bồi thường cho bên nào. Sau khi nước ta thống nhất thì Nhật bồi thường cho nhân dân VN và trao số tiền đó cho chính nhà nước ta

 20. ha nói:

  I knew you have been with vc then with quoc gia now you want to say anything you like
  i am not sure which side you are now ?

 21. hello baby nói:

  you’re not sure???so which side you’re now??

 22. Toan Nguyen nói:

  cau Ca-dao, Tuc-ngu rat don gian va ai cung co the hieu duoc: “Mot cay lam chang nen non.
  Ba cay chum lai nen hon nui cao”. Che do doc dang cua Viet Nam ko the ton tai lau dai duoc, vi do la qua trinh di nguoc voi xa hoi phat trien. No ko khac gi doi voi che do phong kien ma da nhuong buoc cho lich su can dai. Cac nuoc phat trien va van minh tren the gioi nay deu dua vao che do dan chu va da dang de van hanh quoc gia. Noi mot cach trung lap va luan chuyen cua xa hoi, thi che do cong san (communism) se bi diet vong (disappear). Vi no di nguoc voi su tien hoa cua loai nguoi.

 23. christian nguyen nói:

  cta nen hoc theo nhung nuoc nhu Dong Au hay Lien Xo gan day nhat la Libi hay Ai Cap nhung nuoc do ho 0 the nao chiu noi doc tai phat xit nen dan chung moi lat do che do doc tai do libi chi co 6tr dan thoi con lam dc chang le minh 86tr dan neu tru ra 15tr dan thich theo chu nghia cong san thi con lai 71tr dan 0 thich chu nghia cong san doc tai thi du suc danh do chung no hahahaha

 24. christian nguyen nói:

  csvn la bon hen nhat ban nuoc cho Trung Cong cho nen khi Trung Cong danh duoi ngu dan minh thi tụi cs nay 0 dam lam gi cung chi noi ma cach noi co ve so set 0 dam lam gi tai sao vay vi ban mẹ đảo cho nó rồi còn noi gì nữa ben nuoc nguoi ta thi chieu mo nhan tai con CSVn minh thi chieu mo toan ba thang dốt nát khong hen chi kha 0 noi chi biet tham nhung an chan noi lao la so 1 toi noi that tien vien tro cua nuoc ngoai la vo tay tui cs nay het 0 vo tay chung no la toi chet lien

 25. christian nguyen nói:

  toi dong y kiem voi ban nguoivietnam toi noi that voi ban nhung nguoi trong quan doi nhan dan minh cung rat la bat mãg voi cai chinh quyen nay roi ban cu yen tam di 1 ngay nao do se giong nhu ben LIBI thoi toi hi vong luc do toi se gap dc ban va cam sung di ban chet het chung no

 26. Phan Tri Dung nói:

  Mọi thứ sinh ra rùi sẽ phải mất đi. ĐCSVN thối lát ko thể tồn tại mãi đc. Đó là quy luật tự nhiên. Mình mong sớm có anh hùng xuất hiện cứu nhân dân VN.

 27. Hai Viên nói:

  Tôi lo như thế này quý vị.
  Nếu bọn tàu đánh VN, nó tốn cả chục tỉ, trăm tỉ đô la chưa chắc đã bình định được VN.
  Nhưng nếu nó cho mấy xếp lớn, mỗi người 1 tỉ đô la, tổng cộng chung chi vài chục tỉ là đạt mục đích, khỏi đánh đấm cho mất công, mang tiếng xâm lăng.

 28. dantoc nói:

  Đúng vậy. cho dù bài viết này tác giả là ai cũng được miễn là muốn lật đổ chế độ ác độc này là được. 85 triệu dân tộc ”đồng bào” VN ơi! mỗi người với khả năng có thể hãy đứng lên cùng nhau lật đổ chế độ tàn ác này đi! Bao lâu nay, những người đứng lên đấu tranh vì quyền lợi cho dân tộc đều bị ”chúng” bắt bỏ tù hay thủ tiêu bởi vì chúng ta chưa đồng lòng, chưa tìm ra cách đấu tranh. Do đó chỉ có BẠO LỰC mới diệt được BẠO LỰC. Mỗi người một khả năng dùng thuốc nổ, đầu độc hay dùng xăng đốt cũng được! Bên cạnh đó mỗi người hãy kêu gọi sự ủng hộ của QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN đứng lên làm nghĩa vụ cho TỔ QUỐC đang lâm nghuy bị nhà cầm quyền ác độc này đã bán ĐỨNG dân tộc, đất nước ta cho giặc Tàu. Chúng ta lựa chọn một ngày nào đó có lợi cho việc xuống đường, thông tin với nhau, cùng nhau xuống đường, Lúc đó chúng ta hãy chuẩn bị sẵn những vũ khí nếu bị nhà cầm quyền đàn áp thì tất cả sẽ tấn công, HY SINH VÌ CON CHÁU CHÚNG TA CŨNG NÊN MÀ! chứ không lẽ chúng ta đã khổ lại để con cháu chúng ta lại khổ hơn sao? ”HY SINH ĐỜI BỐ CŨNG CỐ ĐỜI CON” chứ. Khi mà số đông bị đàn áp nặng nề nếu không thành công thì LHQ và các nước tự do sẽ vào cuộc và lúc đó chế độ tàn ác này sẽ bị lật đổ thôi!

 29. Sứ Giả nói:

  HeHeHe… CSVN cứ tiếp tục đi,bóc lột,tham nhũng. những gì thích,thì cứ làm, quan tâm làm gì cho mệt,đứng lên đấu tranh chỉ toàn nói cái miệng thôi, đứng lên toàn thấy ngồi xuống và nói thôi…
  – Trước sau gì Việt Nam cũng sẽ xóa sổ khỏi bảng đồ rồi. trong đó có Campudia,thái lan, hàn quốc, lào cũng bị thơm lây đấy. Cho dù có thay đổi được cũng muộn rồi… Nhân dân không nghe thì lấy ai mà chống. Nhân dân thấy CS tốt thì nói là CS tốt… chỉ có người nhìn vào mới thấy xấu, cũng giống như một con người luôn bào chữa mình là người tốt, có ai tự nói mình là người xấu đâu.

 30. Trần Đình Trí nói:

  Viết bài chả dẫn ra được cái link nào hay tài liệu nào để tham chiếu, cũng là hành vi không đàng hoàng.

 31. ha kin nói:

  Bai viet toan nhung li le bia dat, khong co co so, khong ai chung thuc thi chi hu doa duoc con nit thoi. Mot che do cam quyen khong tranh khoi co nhung phan tu sau mot. Nhu Berlusconi – Thu tuong Italia con dinh vao vu be boi an choi sa doa voi gai bao buoc phai de don tu chuc, mot so quan chuc cao cap cua Nhat dinh vao tham nhung, sai pham nhu vu bo truong nong nghiep Nhat Ban tu chuc vi be boi de gao nhiem sau mot va thuoc tru sau nam 2011.. Voi Viet Nam, Dang va Nha nuoc Viet Nam kien quyet loai bo nhung can bo thoai hoa, bien chat, “con sau lam giau noi canh” de lam trong sach Dang va chinh quyen. Dang CS Viet Nam suot doi la nguoi day to trung thanh cua nhan dan nhu loi chu tich Ho Chi Minh da day.

 32. Cuncon nói:

  Da dao be lu ban nuoc .VIET NAM MUON NAM !

 33. Phản động quá! Những điều này chỉ là những cái có thể làm những người thiếu hiểu biết, thiếu lập trường phải lay động và tự mình làm sụp đổ chế độ!
  Hãy đừng như thế! Đừng Tự đánh mất chính mình!

 34. Cuncon nói:

  Chỉ sau 1 tuần được tạo ra, blog đã nổi tiếng và gây được sự chú ý của cộng đồng mạng với những bài viết chỉ trích thẳng vào các vị tướng của Bộ Chính trị Việt Nam, có những điểm mà Quan Làm Báo đưa ra mà không có chứng cứ xác thực, viết thì cứ viết, nói trên trời dưới đất làm hoang mang và mất lòng tin của người dân vào Đảng và Nhà nước.

  Xin hỏi Quan Làm Báo những bài viết trên blog có nguồn từ đâu? Ai cung cấp thông tin, hay chỉ là những tin đồn thất thiệt? Nếu muốn mọi người có chút tin tưởng thì những dẫn chứng đưa ra phải có nguồn xác minh.

  Phải chăng Quan Làm Báo là người trong nội bộ? Hay là 1 thế lực thù địch nào đó muốn chống phá nhà nước Việt Nam, mình nghĩ Quan Làm Báo nên ngừng lại hoạt động của mình, dân trong nước thì phải tin tưởng vào đất nước, cùng nhau đóng góp ý kiến tích cực giúp đất nước vượt qua khó khăn, vươn lên sánh vai cùng các bạn bè 5 châu, đừng nên kích động lòng dân rồi cuối cùng được gì ?

  Phải tìm ra người tài giỏi lãnh đạo đất nước, đừng chê bai người này người kia, con người ai cũng có mặt tích cực và mặt chưa tích cực.

  Mong Quan Làm Báo xem lại tư cách của mình và các bài viết đăng trên Blog.

 35. bọn ngày nguy hiểm thật

 36. danghien nói:

  loi van lung cung,thieu tin cay,phan dong.

Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] đọc nhiều nhất Lê Khả Phiêu: Bán Nước vì Chơi Gái TàuThâm cung bí sử ghê rợn của CSVNTrung quốc sắp cho nổ chiến tranh với VN : 10 lý do TQ cương quyết đánh VNĐôi […]

 2. […] Thâm cung bí sử ghê rợn của CSVN – THƯ HÀ N ỘI – MỘT TÀI LIỆU LỊCH SỬ HIẾM QUÍ Posted on 02.10.2012 by saohomsaomai => https://nghiathuc.wordpress.com/2011/02/01/tham-cung-bi-s%E1%BB%AD-ghe-r%E1%BB%A3n-c%E1%BB%A7a-csvn/ […]Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: